2018-06-21 17:06:36

Bỏ ra 30 phút thăm khám có ngay 30 phút thăng hoa cùng bạn tình

Bạn chưa nhập cuộc bao lâu đã tàn, cuộc yêu chỉ kéo dài khoảng 1 đến 7 phút khiến đối tác cảm thấy hụt hẫng vì chưa đạt được khoái cảm trong chuyện yêu, Đây là dấu hiệu cho thấy bạn bị nhanh ra trong quan hệ. Theo thống kê hiện nay cho thấy có khoảng 40% tỷ lệ nam giới rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”, vậy có cách gì để giúp nam giới lấy lại bản lĩnh của chính mình?

phong kham da khoa hong cuong

VÌ SAO NAM GIỚI LẠI RƠI VÀO TÌNH TRẠNG QUAN HỆ NHANH RA

Quan hệ nhanh ra hay còn gọi là xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh chỉ sau một khoảng thời gian ngắn từ 1-3 phút, không theo chủ ý hoặc ý muốn trong quan hệ tình dục. Nguyên nhân có thể là do yếu tố tâm lý, sinh lý, thủ dâm quá độ, mắc các bệnh lý ở bộ phận sinh dục…

Quan hệ nhanh ra khiến nam giới chán nản

Một số nghiên cứu về y khoa chỉ ra rằng xuất tinh sớm thường do có quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm ở đầu dương vật, khiến dương vật dễ dàng bị kích thích khi cọ xát.

Công thức thay đổi giúp nam giới lấy lại phong độ đàn ông

Có rất nhiều cách có thể điều khiển cảm giác tình dục của bản thân, nhưng có hai cách chúng tôi đã áp dụng rất thành công cho rất nhiều nam giới đến khám tại Nam Khoa Hồng Cường rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí, phương pháp này giúp nam giới duy trì được lâu mà không tái lại nữa.

Kỹ thuật Guylis Châu Âu thực hiện cắt chọn lọc những dây thần kinh nhảy cảm ở quy đầu làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu.

Quá trình thực hiện: Bác sĩ chuyên khoa sẽ mổ một vết mổ nhỏ, khoảng 2mm, sâu 0.5mm, thắt chọn lọc ngăn chặn các dây thần kinh quá nhảy cảm ở dương vật, từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, thăng hoa hơn khi quan hệ với bạn tình.

phong kham da khoa hong cuong

KỸ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU XÂM LẤN TỐI THIỂU THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hiện đại được các bác sĩ thực hiện cho trường hợp cắt bao quy đầu dài/ hẹp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn cao.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ 10-20 phút, không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh, không cần nằm lại viện.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường - 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

"Lựa chọn Đa Khoa Hồng Cường là lựa chọn sức khỏe cho chính bạn". Nhờ những ưu điểm vượt trội, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với tất cả chất lượng – dịch vụ phòng khám đem lại.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018 phòng khám đã chữa thành công cho hàng ngàn nam giới trong việc cắt bao quy đầu để điều trị xuất tinh sớm, bởi phòng khám chúng tôi có các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thiết bị kỹ thuật đều nhập từ nước ngoài. Đặc biệt phòng khám còn có chương trình hỗ trợ cho các bệnh nhân là sinh viên, công nhân khó khăn về kinh tế khi thăm khám tại đây.

phong kham da khoa hong cuong

Tìm đâu ra địa chỉ tốt hơn!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

Làm việc từ 8h – 20h (kể cả Thứ 7 & CN)

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
quai bị là gì? Nguyên nhân và tác hại

Quai bị là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus gây ra. Bệnh có khả năng lây lan nhanh chóng trong cộng đồng và có thể dẫn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bài tập kegel là gì?

Các bài tập Kegel, được phát triển vào năm 1948, là những bài tập đặc biệt nhắm vào các cơ sàn chậu. Thường xuyên ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
yếu sinh lý là gì và biểu hiện của yếu sinh lý

Sinh lý nam giới không chỉ là thước đo sức khỏe mà còn là yếu tố quyết định đến “phong độ, bản lĩnh, địa vị” ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Top 10+ Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam thịnh hành hiện nay

Chữa suy yếu sinh lý bằng thuốc là nhu cầu của rất nhiều nam giới, nhằm cải thiện phong độ công việc, khả năng “bản ...

Xem thêm