2018-05-31 17:58:06

Cách phá thai 3 tuần an toàn không đau

Nhiều chị em cho rằng phá thai phá thai sớm chừng nào là tốt chừng đó, bởi thai càng lớn thì việc đình chỉ càng nguy hiểm. Điều này đúng nhưng chưa đầy đủ. Bởi việc phá thai chỉ được diễn ra khi thai đã vào tử cung. Vậy trường hợp thai 3 tuần tuổi đã vào tử cung chưa? Cách phá thai 3 tuần an toàn không đau là gì? Mời chị em cùng theo dõi bài viết.

phong kham da khoa hong cuong

Phương pháp phá thai 3 tuần tuổi an toàn, không đau

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường, ở thời điểm 3 tuần tuổi, thai nhi rất khó phát hiện. Bởi lúc này thai chưa đi vào buồng tử cung, việc tiến hành phá thai có thể khiến thai bị sót. Bởi vậy thời điểm này chưa phải lúc thích hợp để chị em bỏ thai.

Nên khi phát hiện ra các dấu hiệu mang thai, chị em nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ tiến hành siêu âm, chẩn đoán. Khi thai đã bám dính thành tử cung, chị em có thể tiến hành các phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc.

Phá thai 3 tuần tuổi an toàn, không đau

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai sử dụng thuốc uống dạng viên để đình chỉ thai nghén, thuốc có tác dụng kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên. Để áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc phải đảm bảo thai nhi đã làm tổ trong buồng tử cung, thai phụ không mắc các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm cũng như dị ứng với thành phần của thuốc.

Thông thường, quá trình uống thuốc được chia làm 2 lần. Mỗi lần uống cách nhau từ 36 đến 48 giờ. Được thực hiện tại cơ sở y tế và dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên môn.

Sử dụng thuốc phá thai có hiệu quả cao và đình chỉ thai kỳ một cách an toàn.

Không can thiệp vào buồng tử cung nên hạn chế được các tai biến như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung,…

Khi sẩy thai nhẹ nhàng, không đau, ít gây ảnh hưởng đến tâm lý nữ giới.

Phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc tiềm ẩn các nguy cơ gây tai biến như gây ra hiện tượng dị tật, sót thai hoặc chết lưu trong bụng,… có thể sẽ xảy ra tình trạng vô sinh ở thai phụ nếu như không kịp thời xử lý và đe dọa đến tính mạng của người thai phụ.

Muốn đình chỉ thai kỳ ba tuần tuổi an toàn, chị em cần thực hiện đầy đủ sự chỉ dẫn của bác sĩ tránh những trường hợp không may đáng tiếc xảy ra, để không phải hối hận cả đời.

phong kham da khoa hong cuong

Đình chỉ thai kỳ ở đâu an toàn không đau tại TP. Hồ Chí Minh?

Chị em có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tại 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM để được hỗ trợ đình chỉ thai bằng thuốc một cách kín đáo, an toàn và hiệu quả.

Khi đến đây, chị em sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao siêu âm thai nhi, làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu để chắc chắc rằng chị em đủ các điều kiện dùng thuốc phá thai. Sau đó sẽ thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Làm bong thai

Bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Nếu thai phụ không có chuyển biến bất thường sẽ được bác sĩ cho về nhà và theo dõi như hướng dẫn.

Bước 2: Tống thai ra ngoài

Sau khi uống viên thuốc thứ nhất được 48 giờ, chị em phải quay trở lại phòng khám tiếp tục uống viên thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Bác sĩ sẽ chỉ định chị em lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch và huyết áp.

Bước 3: Kiểm tra hiệu quả

Dù chị em không thấy gì bất thường thì nhất định 14 ngày sau cũng phải quay lại phòng khám để kiểm tra hiệu quả phá thai. Nếu trường hợp thai vẫn phát triển trong tình trạng dị dạng phải tiến hành bỏ thai bằng sự can thiệp ngoại khoa.

Với trình độ chuyên môn của bác sĩ cao, trang thiết bị y khoa hiện đại, chị em tuân thủ theo chỉ định thì việc phá thai tại Phòng Khám Hồng Cường sẽ đạt được kết quả cao nhất.

Nếu còn gì thắc mắc chị em vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm