2018-06-01 16:58:12

Cách phá thai 9 tuần an toàn không đau

Nhiều thai phụ chỉ phát hiện ra bản thân có thai khi thai kỳ đã phát triển đến tuần thứ 9. Vô hình chung khiến quy trình phá thai diễn ra phức tạp hơn, bởi thai kỳ lúc này đã lớn. Vậy phá thai lúc này có nguy hiểm không? Cách phá thai 9 tuần an toàn không đau diễn ra như thế nào?

phong kham da khoa hong cuong

Phương pháp phá thai 9 tuần an toàn không đau

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cho biết, nhiều chị em do thiếu kiến thức y khoa, mà cho rằng có thể đình chỉ thai kỳ 9 tuần tuổi bằng thuốc và có thể sử dụng tại nhà. Đây là điều hết sức nguy hiểm bởi lúc này thai nhi đã lớn, phương pháp dùng thuốc không thể đạt hiệu quả cao.

Thậm chí có khả năng thai nhi không được đẩy hết ra ngoài gây ra các biến chứng sót thai – sót nhau, thai chết lưu. Nếu không phát hiện, xử lý kịp có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Trường hợp xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai và thai phụ không gặp các vấn đề về sức khỏe thì các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai bằng hút chân không.

Hút thai chân không – là phương pháp sử dụng dụng cụ bơm hút chân không để can thiệp vào bên trong tử cung và lấy thai ra ngoài an toàn. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 8 đến dưới 12 tuần tuổi.

Hồng Cường - Địa chỉ phá thai 9 tuần an toàn, không đau

Đầu tiên các bác sĩ sẽ vệ sinh và sát trùng vùng kín cho thai phụ. Thai phụ sẽ được cho dùng thuốc giảm đau hoặc dùng biện pháp gây tê tử cung tránh cảm giác đau trong quá trình hút thai.

Tiếp đến bác sĩ sẽ bắt đầu đặt dụng cụ mỏ vịt vào cổ tử cung, sau đó đưa ống hút chân không vào tử cung để có thể hút hết phôi thai đưa ra bên ngoài. Quy trình thực hiện khá đơn giản, diễn ra trong khoảng từ 15 - 20 phút.

Do đó, khi có ý định phá thai 8 tuần tuổi, thai phụ cần bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của ca thủ thuật cũng như ổn định tâm lý chị em.

phong kham da khoa hong cuong

Đình chỉ thai kỳ 9 tuần tuổi tại đâu an toàn, không đau?

Để đảm bảo quy trình phá thai 9 tuần tuổi diễn ra an toàn, chị em nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để thực hiện. Nếu ngại chờ đợi lâu hoặc xấu hổ sợ gặp người quen thì thai phụ nên đến các phòng khám phụ khoa ngoài công lập uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường để thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên đình chỉ thai kỳ có chuyên môn cao và đã thực hiện nhiều ca bỏ thai thành công. Chính nhân tố này giúp chị em hạn chế được những biến chứng tiềm ẩn khi phá thai.

Phòng khám, phòng tiểu phẫu và phòng hồi sức,… được thiết kết rộng rãi, thoáng mát, kín đáo và đầy đủ tiện nghi… nên tạo được tâm lý thoải mái cho toàn thể chị em.

Các máy móc siêu âm, nội soi, dụng cụ chuyên dùng để hút thai,… đều được chú trọng nhập khẩu những loại tiên tiến. Nhờ đó, hỗ trợ tích cực trong thăm khám và đình chỉ thai.

Khâu kỹ thuật luôn cẩn trọng, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn từ phòng ốc đến thiết bị y khoa nên tránh được tình trạng nhiễm trùng cho chị em.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
đặt vòng tránh thái có tác dụng gì?

Vòng tránh thai là một thiết bị được đưa vào tử cung để ngăn trứng làm tổ trong niêm mạc tử cung, đồng thời cản ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sảy thai có các dấu hiệu gì

Sẩy thai là điều không ai mong muốn xảy ra nhưng nó có thể xảy ra với bất kỳ thai phụ nào. Vì vậy, mẹ bầu cần hết ...

Xem thêm