2018-04-23 16:56:42

Cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả nhất

Phá thai bằng thuốc được biết đến là phương pháp đơn giản, an toàn và kín đáo mà nhiều chị em đều hướng đến khi có nhu cầu thực hiện phá thai. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu đang ở trong trường hợp trên, chị em nên tham khảo những thông tin trong bài viết này của các bác sĩ chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa của Phòng Khám Hồng Cường.

phong kham da khoa hong cuong

Cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả nhất

Để phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả nhất, chị em nên biết rằng, thuốc phá thai chống chỉ định trong các trường hợp sau:

Thai nhi lớn hơn 7 tuần tuổi: khi thai nhi lớn hơn 7 tuần, sử dụng thuốc phá thai sẽ dễ xảy ra tình trạng sót nhau, sót thai.

Thai nhi nằm ngoài tử cung: không được sử dụng thuốc phá thai khi thai chưa vào tử cung hay mang thai ngoài tử cung.

Thai phụ mắc những bệnh lý: tim mạch, hen suyễn, huyết áp, rối loạn đông máu,…

Chính vì thế, khi có nhu cầu sử dụng thuốc phá thai, chị em cần có những lưu ý sau:

Không nên tự ý mua thuốc phá thai không rõ nguồn gốc, chất lượng tại những hiệu thuốc hay những địa điểm khác để sử dụng tại nhà.

Trực tiếp đến cơ sở y tế chuyên về lĩnh vực đình chỉ thai kỳ để kiểm tra kích thước, vị trí, sức khỏe của mình và nhận được sự hướng dẫn của các y-bác sĩ có chuyên môn.

Trong quá trình sử dụng thuốc cần tuân thủ những quy định của bác sĩ về việc dùng thuốc và tái khám.

phong kham da khoa hong cuong

Phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả tại Đa Khoa Hồng Cường

Nếu đang có nhu cầu phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả, chị em có thể đến với Phòng Khám Hồng Cường để các bác sĩ giỏi về lĩnh vực đình chỉ thai kỳ của phòng khám kiểm tra tình hình và áp dụng sử dụng thuốc theo đúng 3 bước như sau:

Bước 1: Làm bong thai

Nếu kiểm tra thấy chị em đủ điều kiện sử dụng thuốc phá thai, các bác sĩ sẽ cho uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau đó, về nhà theo dõi theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bước 2: Tống thai ra ngoài

Sau 48 giờ, chị em quay lại phòng khám để uống tiếp viên thuốc thứ 2. Trong bước này, các bác sĩ sẽ yêu cầu chị em lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi huyết áp và tim mạch, chị em cần chú ý làm theo để không gặp phải bất trắc gì.

Bước 3: Kiểm tra kết quả

Sau 2 tuần, chị em phải đến lại phòng khám để kiểm tra kết quả phá thai dù không gặp bất thường nào. Việc này đảm bảo độ chính xác và an toàn cho lần phá thai của chị em.

=> Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình phá thai an toàn, chị em tuân thủ theo những yêu cầu, hướng dẫn của bác sĩ thì việc đình chỉ thai kỳ của chị em tại Phòng Khám Hồng Cường sẽ không gặp phải trở ngại gì.

=> Chi phí thăm khám và đình chỉ thai của phòng khám luôn hợp lý, tuân thủ đúng quy định về mức giá của Bộ Y tế. Do đó, có mức phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho chị em.

Hãy đến với Phòng Khám Hồng Cường nếu chị em có nhu cầu đình chỉ thai kỳ vào bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 8h00-20h00 (từ thứ 2-CN, kể cả ngày lễ). Phòng khám luôn sẵn sàng để hỗ trợ tốt nhất cho chị em.

Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với phòng khám theo số (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào bảng chat để được hỗ trợ và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm