2018-04-28 16:37:30

Cách phá thai điều hòa

Có nhiều chị em gửi thắc mắc cho Phòng Khám Hồng Cường để hỏi về “cách phá thai điều hòa có phải là uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai không?

Chắc rằng, vẫn sẽ còn nhiều chị em chưa có kiến thức về vấn đề này. Do đó, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ tiến hành giải đáp tại đây để phổ biến thông tin đến chị em. Mời chị em cùng theo dõi!

phong kham da khoa hong cuong

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt có thể phá thai không?

Đầu tiên, chị em phải hiểu rằng, uống thuốc điều hòa kinh nguyệt nhằm mục đích giúp kinh nguyệt ra đều đặn. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích là điều hòa kinh nguyệt thì thuốc còn có tác động xấu đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi.

Chính vì thế, nhiều chị em có ý nghĩ dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt có thể phá thai. Thế nhưng, nếu chị em tự ý dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như:

Thai nhi còn sót lại một phần nào đó trong tử cung người mẹ.

Thai chết lưu, thai không được tống ra ngoài.

Thai vẫn còn sự sống nhưng đã bị dị tật, phát triển bất thường.

Xuất huyết hoặc chảy máu kéo dài dẫn đến nhiễm trùng.

Không thể dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt để tự ý phá thai

Những biến chứng này nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng về cả tinh thần lẫn thể chất trong thời gian dài cho chị em, làm giảm khả năng sinh sản thậm chí là vô sinh về sau.

Chính vì thế, khi muốn loại bỏ thai, dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt để phá thai là sai phương pháp. Chị em phải tìm một cơ sở y tế chất lượng để được thăm khám và tìm ra cách phá thai phù hợp.

phong kham da khoa hong cuong

Có thể hút điều hòa kinh nguyệt để phá thai

Cách phá thai điều hòa chính là hút điều hòa kinh nguyệt. Khi chị em trễ kinh nhiều ngày, xác định được là đã mang thai ngoài ý muốn thì có thể tiến hành phá thai theo cách hút điều hòa kinh nguyệt để chấm dứt sự tồn tại của thai nhi trong bụng mẹ:

Về cách thức thực hiện: dùng dụng cụ y tế bơm hút chân không và một loại ống hút thai nhỏ để hút thai ra bên ngoài.

Áp dụng cho trường hợp:

Thai phụ không bị rối loạn đông máu, tim mạch,…

Thai nhi đã vào tử cung. Nếu thai chưa vào tử cung cần phải chờ thêm một thời gian. Vì nếu thực hiện lúc này sẽ khá phức tạp và nguy hiểm, có thể dẫn đến tình trạng rối loạn chức năng vận chuyển phôi thai và gây thai ngoài tử cung.

Thời gian thích hợp nhất: thời điểm thích hợp nhất để hút thai điều hòa kinh nguyệt là thai từ 5-7 tuần tuổi. Lúc này, túi thai đã đi vào buồng tử cung và đang ở thể phôi thai nên quá trình hút điều hòa kinh nguyệt được thực hiện đơn giản và an toàn hơn.

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ hút thai điều hòa kinh nguyệt hiệu quả

Click Tại Đây để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

phong kham da khoa hong cuong

Hút thai điều hòa kinh nguyệt an toàn tại Đa Khoa hồng cường

Phương pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt có thể giúp chị em chấm dứt kỳ thai sớm, an toàn và nhanh chóng vì thời gian tiến hành thủ thuật chỉ từ khoảng 20 - 30 phút.

Với điều kiện đó, chị em có thể chọn Phòng Khám Hồng Cường là nơi để gửi gắm niềm tin trong việc hút thai điều hòa kinh nguyệt an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Bởi vì, phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm; các trang thiết bị chuyên dụng tân tiến và luôn đảm bảo vô trùng nên tránh được những rủi ro, tai biến.

Quy trình hút điều hòa kinh nguyệt tại Hồng Cường như sau:

Bước 1: bác sĩ giỏi chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa sẽ tiến hành khám tổng quát, siêu âm, xét nghiệm xác định tình hình sức khỏe của thai phụ; biết được chính xác vị trí, kích thước thai nhi rồi mới tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt.

Bước 2: dùng bơm hút chân không và ống hút thai nhỏ đưa vào tử cung và hút toàn bộ thai ra ngoài.

Bước 3: sau khi thai phụ nghỉ ngơi từ 1-2 tiếng, bác sĩ sẽ đo lại tim mạch, huyết áp. Nếu ổn định sẽ cho về nhà và hẹn ngày tái khám để kiểm tra chính xác kết quả phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt.

Hy vọng, qua những thông tin trên chị em đã hiểu được cách hút thai điều hòa kinh nguyệt có những hiệu quả tích cực gì và phải thực hiện ở đâu để đạt được như vậy. Phòng Khám Hồng Cường luôn sẵn sàng đồng hành với chị em để thực hiện phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt một cách an toàn.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với phòng khám theo số (028) 3863 9888 để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm