2018-06-03 15:37:13

Chi phí cắt mổ trĩ là bao nhiêu?

Bệnh trĩ một bệnh lý vùng hậu môn trực tràng phổ biến, chiếm hơn 50% dân số Việt Nam. Tuy không đe dọa tính mạng nhưng bệnh trĩ gây khó khăn trong đời sống sinh hoạt cũng như khởi phát của những bệnh lý nguy hiểm. Vậy nên nhu cầu chữa bệnh trĩ ngày càng tăng cao. Nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng thì cắt trĩ là điều cần thiết, chi phí cắt mỗ trĩ là một trong những vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Cùng tìm hiểu tại bài viết này.

phong kham da khoa hong cuong

Chi phí cắt - mổ trĩ là bao nhiêu?

Để xác định chính xác chi phí cắt mổ trĩ, cần phải căn cứ vào các yếu tố sau:

Mức độ bệnh

Trĩ chia làm nhiều loại như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và có các cấp độ khác nhau. tìm hiểu thêm về phân biệt các loại trĩ tại đây. Chi phí chữa trĩ ở giai đoạn đầu tất nhiên sẽ thấp hơn so với giai đoạn giữa và giai đoạn cuối khi búi trĩ đã biến chứng bội nhiễm, nghẹt búi trĩ, ung thư trực tràng,.. Vì thế xác định mức độ bệnh là bước đầu tiên để biết chi phí cắt mổ trĩ.

Phương pháp lựa chọn

Hiện phương pháp cắt mổ trĩ đa dạng có ưu và nhược điểm riêng, chi phí của mỗi loại cũng khác nhau. Phải căn cứ vào tình trạng bệnh và cơ địa, sức khỏe của bệnh nhân - bác sĩ mới chọn lọc ra các phương pháp phù hợp để người bệnh chọn lựa.

Các phương pháp truyền thống: cắt trĩ bằng laser, longgo, khâu treo trĩ,... thời gian hồi phục sau phẩu thuật lâu hơn và cũng dễ tái phát hơn so với kỹ thuật mới PPH & HCPT. Vậy nên lựa chọn phương pháp nào? Để trả lời cho câu hỏi này, người bệnh cần phải căn cứ vào loại trĩ đang mắc phải và cấp độ, Bởi mỗi một phương pháp đều có ưu & nhược điểm riêng.

Giới thiệu sơ về phương pháp PPH và HCPT

PPH - Kỹ thuật máy kẹp cắt niêm mạc trĩ

Ưu điểm: Không cần cắt lớp đệm hậu môn, bảo vệ tối đa chức năng bình thường của hậu môn, không làm tổn thương lớp da quanh hậu môn, vết thương hậu phẩu không hở, ít chảy máu, không đau

HCPT - Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Ưu điểm: Sử dụng công nghệ tiên tiến giúp định vị chính xác búi trĩ tránh được đáng kể khả năng cắt sót trĩ và vì thế mà tỉ lệ tái phát bệnh vô cùng thấp, bảo vệ lớp đệm hậu môn, không tổn thương đến các mô cơ quanh hậu môn, đau nhẹ, ít chảy máu do vết thương nhỏ, thẩm mỹ sẽ cao hơn các phương pháp cắt trĩ truyền thống. (thời gian điều trị chỉ từ 15-30p, có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm lại viện, chăm sóc bằng thuốc chống viêm sau 4-7 ngày) 99% dứt điểm chỉ với 1 lần điều trị.

Cơ sở điều trị

Do nhu cầu khám chữa bệnh trĩ càng ngày càng nhiều nên đã có không ít cơ sở mọc lên, nhưng không phải nơi nào cũng xứng đáng với số tiền bỏ ra. Vì thế người bệnh cần sáng suốt lựa chọn nơi uy tín, chi phí đi đôi với chất lượng.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường - Tự hào là nơi điều trị các bệnh HMTT hiệu quả và uy tín.

Không thu thêm phí khám ngoài giờ. Làm việc cả T7 CN và Lễ.

Đã được Bộ Y Tế và Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

Chi phí đảm bảo được công khai, tư vấn rõ ràng trước khi tiến hành bất cứ phương án điều trị nào.

Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật, đảm bảo kín đáo - an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Chi phí cắt trĩ trên thực tế sẽ không quá cao mà vẫn sẽ ở mức phù hợp với túi tiền của người bệnh. điều quan trọng là những chi phí này tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường luôn được công khai, sẽ báo trước cho bệnh nhân sau khi đã xác định được mức độ bệnh cũng như phương pháp điều trị.

* Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về bệnh lý, phương pháp điều trị cũng như chi phí qua hotline: (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào khung phía dưới để được tư vấn miễn phí.

phong kham da khoa hong cuong

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
trĩ là gì: nguyên nhân và phân loại

Trĩ hay còn gọi là sa lòi (theo cách gọi dân gian) là tình trạng các đám rối tĩnh mạch bên trong trực tràng và hậu môn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Bản chất của bệnh trĩ chính là các đám rối mạch máu trong ống hậu môn, khi máu không lưu thông các tĩnh mạch sẽ bị ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Đi cầu ra máu triệu chứng bệnh cần cảnh giác

Đi cầu ra máu hay hiện tượng trong phân có máu là một triệu chứng điển hình về các bệnh lý hậu môn, trực tràng. Thực ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Cẩn thận bị mắc bệnh nguy hiểm khi đi đại tiện ra máu

Đại tiện ra máu tươi là tình trạng hay xảy ra với rất nhiều người, đây không đơn giản chỉ ...

Xem thêm