2018-04-25 11:19:45

Chi Phí Chữa Trị Bệnh Sùi Mào Gà Mất Bao Nhiều Tiền?

Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh thực tế của bạn mà định giá. Lý do là bởi vì sùi mào gà do loại virus HPV (Human papilloma virus) gây nên, virus này có nhiều loại khác nhau, trong đó 6, 11, 16, 18 là những loại gây ra sùi mào gà.

Căn cứ vào kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị và loại thuốc phù hợp với tình trạng của bạn do đó chi phí điều trị bệnh ở mỗi trường hợp theo đó mà không giống nhau. Ngoài ra, tình trạng nặng, nhẹ của những nốt sùi hay sức khỏe của bạn cũng ảnh hưởng đến một phần chi phí.

Hãy để bác sĩ Online căn cứ vào tình trạng bệnh thực tế của bạn

để trả lời cho bạn biết về chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà là bao nhiêu tiền

phong kham da khoa hong cuong

CHI PHÍ HỖ TRỢ CHỮA SÙI MÀO GÀ LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà chủ yếu chịu ảnh hưởng của những yếu tố sau:

Khám lâm sàng và làm các xét nghiệm bệnh

Khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, kiểm tra và xác định xem bạn có phải bị bệnh sùi mào gà hay không, bệnh lý của bạn đã ở mức độ nào, từ đó mới có phương hướng hỗ trợ điều trị thích hợp. Bước này đa số chi phí rất rẻ. (Riêng tại Phòng khám Đa khoa Hồng Cường hỗ trợ kiểm tra bằng Mắt và Tay MIỄN PHÍ cho bệnh nhân khi đến thăm khám).

Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà

Nếu người bệnh được chẩn đoán bị sùi mào gà thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp. Tùy thuộc vào sự phát triển của bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định, và phương pháp cho hiệu quả cao nhất vẫn là ALA-PDT, bệnh nhân vẫn có quyền chọn lựa phương pháp điều trị khác nếu muốn.

Từ bảng so sánh cho thấy, sùi mào gà hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA-PDT hiệu quả cao

Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT

An toàn, hiệu quả lên đến 98%

 Phương pháp ALA – PDT định vị chính xác vị trí và phá hủy tế bào mang virus HPV mà không gây tổn thương đến tổ chức của các tế bào lân cận, tăng khả năng miễn dịch và ngăn ngừa tái phát.

Ngắn, phục hồi nhanh chóng

 Thực hiện mỗi tuần 1 lần và liên tục trong 2 – 3 tuần, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian lẫn chi phí so với việc hỗ trợ điều trị bằng phương pháp truyền thống.

Tính thẩm mỹ cao

 Phương pháp ALA – PDT định vị chính xác vị trí tế bào mang virus nên đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ của các bộ phận hỗ trợ điều trị.

phong kham da khoa hong cuong

Tùy Thuộc vào cơ địa và tình trạng của người bệnh:

Nếu trường hợp bạn phát hiện sớm ở giai đoạn đầu, virus HPV mới xâm nhập chưa phát triển, số lượng nốt sùi ít kết hợp với sức khỏe của bạn tốt thì khả năng chi phí sẽ giảm được đáng kể. Và đó cũng là lý do bác sĩ chuyên khoa chúng tôi luôn khuyên người bệnh cần đến thăm khám và điều trị sớm ngay sau khi nhận thấy những dấu hiệu đầu tiên của bệnh.

Cơ sở y tế mà bạn chọn:

Cơ sở y tế mà người bệnh thăm khám cũng quyết định tới mức phí. Dĩ nhiên bệnh viện công luôn là nơi bạn quan tâm đầu tiên. Nhưng ưu điểm cũng là nhược điểm, bệnh viện công chi phí thấp hơn một chút so với các phòng khám, bệnh viện tư nhưng phải chờ đợi khám và hỗ trợ chữa rất mất thời gian. Bên cạnh đó, việc bảo mật thông tin cũng là vấn đề người bệnh cần cân nhắc.

Lưu ý: Chi phí chữa trị sùi mào gà được quyết định bởi yếu tố cơ địa của mỗi người, mức độ nghiêm trọng của bệnh, số lượng nốt sùi nhiều ít và nhất là phương pháp hỗ trợ chữa trị, do đó chi phí điều trị tại các phòng khám là không giống nhau.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kết hợp với phương pháp ALA-PDT - Phương pháp điều trị sùi mào gà tân tiến nhất của Châu Âu hiện nay, sẽ là địa chỉ uy tín để người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị.

Bác sĩ tại phòng khám đang tiến hành tư vấn hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật ALA-PDT

  Trên thực tế, việc điều trị sùi mào gà không quá khó, quan trọng là người bệnh phát hiện sớm, hỗ trợ điều trị ở giai đoạn đầu và chọn đúng địa chỉ uy tín để hỗ trợ chữa trị sẽ mang lại kết quả khả quan. Do đó, chúng tôi hy vọng người bệnh sẽ lựa chọn cho mình địa chỉ sáng suốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng hệ thống tư vấn online miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh với hai kênh tư vấn miễn phí: tư vấn qua số điện thoại (028) 3863 9888 hoặc click vào khung chat bên dưới. Mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được chúng tôi trả lời nhanh chóng và chính xác.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng. Phương pháp điều ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bệnh giang mai là bệnh gì?

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khủng khiếp nhất, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh sùi mào gà: nguyên nhần và nguy hiểm ra sao?

Sùi mào gà là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Nếu không được chẩn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng, kín đáo tại TP.HCM

Bệnh lậu là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến trong cộng đồng. Bên cạnh các biểu hiện, triệu ...

Xem thêm