2018-06-09 14:56:52

Chi phí điều trị bệnh viêm phần phụ là bao nhiêu?

Viêm phần phụ gây ra không ít phiền toái và khó chịu cho nhiều chị em trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Khi mắc phải căn bệnh này, đa số chị em đều muốn chữa trị dứt điểm bệnh, tuy nhiên chị em lại lo sợ về chi phí, do đó mà nhiều người bệnh đã không dám đi khám và điều trị bệnh. Vậy chi phí điều trị bệnh viêm phần phụ là bao nhiêu? Mời chị em theo dõi bài viết dưới đây.

phong kham da khoa hong cuong

Chi phí điều trị bệnh viêm phần phụ là bao nhiêu?

Vấn đề về chi phí điều trị viêm phần phụ là bao nhiêu? Thì các bác sĩ phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cho biết, khi chưa thăm khám, chưa xác định được nguyên nhân, chưa biết được mức độ của bệnh cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại thì rất khó để đưa con số cụ thể.

Mỗi bệnh nhân sẽ có mức độ viêm nhiễm khác nhau, do đó phương pháp điều trị cũng như loại thuốc chữa bệnh sẽ khác. Chính vì vậy, để biết được chi phí khám chữa bệnh viêm phần phụ bao nhiêu thì chị em nên đến phòng khám chuyên khoa, dựa trên kết quả chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí cụ thể.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cho biết, chi phí điều trị viêm phần phụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có:

Mức độ viêm nhiễm của bệnh:

Có người mắc bệnh viêm phần phụ ở mức độ nhẹ nhưng cũng có rất nhiều người mắc bệnh ở mức độ nặng hơn. Nếu chị em bị viêm nhiễm nhẹ thì quá trình điều trị sẽ đơn giản, do đó chi phí sẽ thấp hơn so với chị em bị viêm phần phụ nặng, đã di căn thành biến chứng hoặc ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Nếu chỉ cần điều trị viêm phần phụ bằng phương pháp nội khoa (uống thuốc) thì chị em không mất quá nhiều tiền. Nếu điều trị bằng phương pháp ngoại khoa có sự can thiệp của các kĩ thuật, máy móc thì số tiền sẽ khoảng vài triệu đồng.

Thể trạng, cơ địa của bệnh nhân :

Người có sức đề kháng, sức khỏe tốt thì thời gian chữa bệnh sẽ ngắn, quá trình phục hồi nhanh, vì vậy chi phí điều trị sẽ được giảm thiểu.

Tiết kiếm chi phí điều trị tại ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn:

Cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao khi khám chữa viêm phần phụ. Đồng thời chi phí phải trả cho liệu trình chữa trị sẽ cao hơn so với nơi kém chất lượng.

Phương pháp điều trị bệnh:

Chi phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp chữa trị bệnh, điều trị bằng thuốc hay ngoại khoa sẽ có mức phí khác nhau.

Để biết được chi phí điều trị viêm phần phụ là bao nhiêu? Thì chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và làm xét nghiệm cần thiết, kiểm tra mức độ tổn thương cũng như sức khỏe, nguyên nhân gây bệnh, như vậy bác sĩ mới đưa ra được phác đồ chữa trị và chi phí cụ thể.

phong kham da khoa hong cuong

Điều trị viêm phần phụ an toàn, tiết kiệm chi phí tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã và đang không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong đó có bệnh viêm phần phụ. Qua năm tháng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều người bệnh trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất vào khám chữa bệnh để đảm bảo quy trình chuẩn đoán điều trị nhanh, chuẩn xác, an toàn.

Phụ trách chuyên môn là những bác sĩ chuyên phụ khoa dày dặn kinh nghiệm. Với mô hình “1 bác sĩ-1 y tá” giúp người bệnh yên tâm trong thời gian điều trị.

Chi phí luôn công khai, được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y Tế.

Nếu còn thắc mắc gì, bệnh nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới, các bác sĩ sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm