2018-04-12 12:00:08

Chi phí điều trị phì đại cuốn mũi là bao nhiêu?

Phì đại cuốn mũi là nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây tắc vòi nhĩ, ù tai, nghe kém, hoặc nguy hiểm hơn là viêm xoang, viêm thanh quản... ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh. Biết rõ điều này, nhưng nhiều bệnh nhân vẫn chần chừ chưa dám đi khám vì còn e ngại vấn đề chi phí. Vậy chi phí điều trị phì đại cuốn mũi là bao nhiêu? Dưới đây là giải đáp của bác sĩ khoa tai-mũi-họng tại Đa Khoa Hồng Cường.

phong kham da khoa hong cuong

Chi phí điều trị phì đại cuống mũi có cao không?

Theo các bác sĩ tai – mũi – họng Đa Khoa Hồng Cường, cũng như những căn bệnh khác, chi phí điều trị phì đại cuốn mũi còn tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Tình trạng bệnh: nếu bệnh nhân chữa trị phì đại cuốn mũi ở giai đoạn đầu của bệnh thì mức chi phí lúc này sẽ thấp hơn giai đoạn mãn tính. Bởi khi này bệnh còn nhẹ, điều trị có phần đơn giản, thời gian điều trị ngắn hơn nên sẽ không tốn nhiều chi phí của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị phì đại cuốn mũi: sau khi thăm khám, chẩn đoán bệnh đang ở giai đoạn nào, các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.Tùy theo phương pháp khác nhau mà chi phí cũng khác nhau. Phương pháp điều trị hiện đại, an toàn, tỷ lệ thành công cao thì sẽ nhỉnh hơn các phương pháp truyền thống.

Chi phí điều trị bệnh cuốn mũi có cao không?

Cơ sở điều trị: nếu chọn các cơ sở uy tín, chất lượng bệnh nhân phì đại cuốn mũi sẽ được các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao thăm khám, kiểm tra kỹ càng và sử dụng máy móc, trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ cho việc điều trị diễn ra thành công, an toàn, do đó chi phí có thể cao hơn.

Nếu trong quá trình điều trị bệnh, bác sĩ phát hiện ra bệnh nhân còn mắc thêm các bệnh lý khác, thì sẽ gộp chung vào chi phí điều trị phì đại cuốn mũi.

Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ thông báo chi phí cụ thể cho bệnh nhân, không đưa bệnh nhân vào tình thế “đã rồi”, nên bệnh nhân có thể yên tâm. Bên cạnh đó, các mức phí tại Đa Khoa Hồng Cường đều tuân theo quy định chung của Bộ Y Tế, phù hợp với đa số người bệnh.

phong kham da khoa hong cuong

Nên điều trị phì đại cuốn mũi ở đâu?

Hiện nay, người bệnh có xu hướng tìm đến các phòng khám thay vì các bệnh viện công bởi thời gian hoạt động linh hoạt, dịch vụ chu đáo. Và một trong những phòng khám được bệnh nhân tin tưởng ghé thăm là Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tọa lạc tại 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

Đây là phòng khám chuyên khoa điều trị phì đại cuốn mũi với đội ngũ bác sĩ ưu tú, từng làm việc tại các bệnh viện tai – mũi – họng lớn trong thành phố. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, làm các cuộc kiểm tra, xét nghiệm cần thiết để tìm ra nguyên nhân gây bệnh phì đại cuốn mũi, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

Phương pháp điều trị phì đại cuốn mũi ở Đa Khoa Hồng Cường:

- Điều trị bằng thuốc: dễ thực hiện, nhưng chỉ có tác dụng thuyên giảm triệu chứng trong thời gian ngắn.

- Phương pháp đốt cuốn mũi bằng Laser, đông lạnh, vi sóng… giúp cuốn mũi nhỏ lại, nhưng khả năng rủi ro cao.

- Phương pháp DNR – kỹ thuật sử dụng Plasma nhiệt độ thấp vào điều trị phì đại cuốn mũi được đánh giá là giải pháp tối ưu, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp truyền thống.

Phương pháp DNR kỹ thuật sử dụng Plasma nhiệt độ thấp

Thời gian điều trị chỉ từ 15 – 20 phút.

Ít đau đớn, ít chảy máu, sẹo nhỏ.

Không có tác dụng phụ.

Tính thẩm mỹ cao.

Qua đó, bệnh nhân không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí, bởi những nơi có giá thành thấp thì cơ sở điều trị cũng như tay nghề bác sĩ sẽ không đảm bảo, khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Thuốc Tamiflu là gì? Công dụng như thế nào?

Tamiflu được chỉ định để điều trị và phòng ngừa bệnh cúm. Mặc dù trẻ em và người già có thể sử dụng nhưng đây ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phẩu thuật vách ngăn mũi giá bao nhiêu và có nguy hiểm không?

Lệch vách ngăn mũi là một trong những nguyên nhân khiến người bệnh gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe như đau nửa ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
viêm họng hạt ảnh hưởng sức khỏe như thế nào

Viêm họng hạt là căn bệnh rất phổ biến, có thể mang đến nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Theo thống kê ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
triệu chứng và tác nhân của viêm họng ra sao

Viêm họng là bệnh thường gặp ở trẻ em và người lớn, bệnh càng phổ biến vào thời tiết chuyển mùa. Căn bệnh này ...

Xem thêm