2018-06-13 16:39:15

Chi phí điều trị viêm vùng chậu có tốn kém không

Trước khi khám chữa bệnh viêm vùng chậu, bên cạnh việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng phòng khám, thì chi phí điều trị bệnh cũng là vấn đề thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều chị em. Vậy chi phí điều trị viêm vùng chậu có tốn kém không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

phong kham da khoa hong cuong

Điều trị viêm vùng chậu có tốn kém không?

Các bác sĩ chuyên phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cho biết khi nói đến chi phí điều trị bệnh viêm vùng chậu, rất khó để đưa ra một con số chính xác vì chưa qua quá trình thăm khám, chưa xác định nguyên nhân cũng như mức độ của bệnh.

Để chị em hiểu rõ hơn về các khoản thu, sau đây là các yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh:

Mức Độ, tình Trạng Của Bệnh

Viêm vùng chậu ở mức độ nhẹ thì có thể chữa trị bằng những phương pháp đơn giản (phương pháp nội khoa bằng thuốc) thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính nặng hơn cần tốn kém nhiều thời gian, kỹ thuật điều trị phức tạp,…

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Bệnh nhân có sức khỏe tốt thì quá trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng từ đó chi phí điều trị viêm vùng chậu cũng sẽ giảm theo.

Đối với những trường hợp chị em có thể trạng yếu thì thời gian điều trị sẽ kéo dài cũng đồng nghĩa với việc chi phí chữa trị sẽ tăng cao bởi phải áp dụng nhiều phương pháp khám chữa hiện đại, tiên tiến.

Chi phí khám chữa viêm vùng chậu là vấn đề khiến chị em băn khoăn

Chất lượng của phòng khám

Việc lựa chọn cơ sở để chữa trị quyết định rất nhiều đến chi phí chữa viêm vùng chậu.

Lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng với các bác sĩ giỏi và phương pháp chữa trị hiện đại, hiệu quả cao thì chi phí sẽ khác rất nhiều so với việc lựa chọn các cơ sở kém chất lượng, mức phí cao mà hiệu quả chữa trị lại không có.

Phương pháp điều trị bệnh

Chi phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh, mỗi trường hợp bệnh sẽ được áp dụng phương pháp khác nhau nên mức phí cũng sẽ khác nhau. Để điều trị bệnh hiệu quả, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường áp dụng vật lý trị liệu, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người bệnh.

Tóm lại: Chi phí điều trị viêm vùng chậu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: trình độ của bác sĩ, trang thiết bị y tế, cơ sở khám chữa bệnh, tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng như mức độ bệnh. Chính vì thế, sẽ rất khó để đưa ra một con số cụ thể trong quá trình điều trị, chỉ khi nào khám và xác định được bệnh, có phác đồ chữa trị thì mới biết được chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu là bao nhiêu.

phong kham da khoa hong cuong

Chi phí chữa bệnh viêm vùng chậu ở đâu hợp lí?

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tọa lạc tại 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa nói chung và bệnh viêm vùng chậu nói riêng uy tín, chất lượng, nơi có mức chi phí điều trị bệnh hợp lý nhất.

Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, một số bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài.

Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, thông thoáng, môi trường khám chữa bệnh lành mạnh mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh như đang điều trị tại nhà.

Áp dụng các phương pháp như dùng thuốc kháng sinh hay tiểu phẫu lưu dẫn ổ bụng hiện đại và tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả cao, giúp chị em tiết kiệm chi phí đến mức nhất nhất có thể.

Hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, đơn giản và chi phí hợp lý, tương ứng với chất lượng dịch vụ mang lại. Trong quá trình tư vấn, các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể các khoản phí cho bệnh nhân nắm bắt.

Nếu còn gì thắc mắc muốn được giải đáp chị em có thể liên hệ qua số điện thoại (028) 3863 9888 để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm