2018-06-08 14:22:27

Chi phí khám chữa bệnh tham khảo tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường năm 2019

Bệnh tật luôn là nỗi lo lắng của tất cả mọi người, bên cạnh việc tìm phương pháp chữa trị thì yếu tố chi phí cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường sẽ cung cấp cho quý bệnh nhân một số hạng mục chi phí thăm khám chi tiết để tiện tham khảo.

phong kham da khoa hong cuong

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Hồng Cường để đưa ra một mức phí cụ thể khi bệnh nhân chưa được kiểm tra, thăm khám là rất khó vì mỗi tình trạng bệnh có những phác đồ trị liệu khác nhau.

Muốn biết chính xác về con số này, ngay khi có triệu chứng bệnh, cách tốt nhất bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được kiểm tra, hướng dẫn và cung cấp thêm những thông tin chính xác hơn.

Bảng giá phòng khám đa khoa hồng cường

Được xây dựng và phát triển hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, nhanh chóng, hiệu quả giúp đảm bảo tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản cho tất cả bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cam kết 100% tất cả các hạng mục chi phí khám chữa bệnh đảm bảo công khai, minh bạch, được trao đổi trước với bệnh nhân và tuân theo đúng quy định Sở Y Tế đề ra.

BẢNG THAM KHẢO HẠNG MỤC CHI PHÍ

{banggia}

Lưu ý: Do trên trang wed hiện tại không thể cập nhật đầy đủ tất cả chi phí điều trị nên bệnh nhận có thể tư vấn hoặc trao đổi thêm với bác sĩ thăm khám về mức phí cụ thể. Đồng thời, bảng chi phí trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Một số hạng mục có thể thay đổi theo thời điểm hiện tại nên chúng tôi chưa kịp cập nhật kịp thời. Liên hệ ngay với tư vấn chuyên khoa để được tư vấn rõ hơn.

phong kham da khoa hong cuong

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG:

Bài viết có thể tham khảo

Thông báo lịch nghỉ tết và lời cảm ơn

1. Được Sở Y Tế Tp HCM cấp phép hoạt động và quản lý.

2. Bác sĩ chuyên khoa giỏi, đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

3. Áp dụng tiến bộ y học nhuần nhuyễn, mang đến hiệu quả cao.

4. Trang thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước tiên tiến, hiện đại.

5. Khám chữa bệnh theo quy trình chuyên nghiệp, khép kín.

6. Chi phí chữa bệnh hợp lý, công khai, theo đúng quy định đề ra.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào Tư Vấn dưới đây .

phong kham da khoa hong cuong

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Thông báo lịch nghỉ tết và lời cảm ơn

Phòng Khám Đa Khoa hồng cường xin trân trọng cảm ơn sự lựa chọn và tin cậy của mọi người trong thời gian vừa qua. Năm ...

Xem thêm