2018-05-04 13:42:51

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ

Bệnh trĩ một bệnh lý vùng hậu môn trực tràng phổ biến, chiếm hơn 50% dân số Việt Nam. Tuy không đe dọa tính mạng nhưng bệnh trĩ gây khó khăn trong đời sống sinh hoạt cũng như khởi phát của những bệnh lý nguy hiểm. Vậy nên điều trị trĩ là ưu tiên hàng đầu của bệnh nhân mắc căn bệnh này. Bên cạnh đó, chi phí phẫu thuật cắt trĩ cũng là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm.

phong kham da khoa hong cuong

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ

Theo các chuyên gia hậu môn - trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường, rất khó để các cơ sở y tế, phòng khám xác định được cắt trĩ hết bao nhiêu.

Bởi thực tế, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như mức độ bệnh mà tổng chi phí mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau.

Để biết cụ thể chi phí của từng bệnh nhân thì cần dựa vào nhiều vấn đề như: Nguyên nhân, loại bệnh trĩ, cấp độ bệnh, tình trạng sức khỏe bệnh nhân, phương pháp xử lý, địa chỉ hỗ trợ điều trị,… Lúc đó, bác sĩ chuyên khoa mới có thể đưa ra mức chi phí hỗ trợ chữa bệnh trĩ cho từng người.

Do đó, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ không có con số niêm yết cụ thể mà phải thăm khám trực tiếp để có mức giá chính xác. Bạn cũng có thể nhờ bác sĩ chuyên khoa online cung cấp mức phí dự trù để an tâm hỗ trợ khám chữa. [ tư vấn ngay ]

Phương pháp cắt trĩ: việc chọn cắt trĩ ngoại theo phương pháp nào là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt trĩ.

<<Bấm Vào Đây Để Tìm Hiểu Thêm Về Phương Pháp Cắt Trĩ>>

Trong đó kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu PPH được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay, nên mức chi phí sẽ nhỉnh hơn so với phương pháp thông thường, bù lại bệnh khó tái phát nên có thể tiết kiệm chi phí lâu dài về sau.

Mức độ trĩ: bệnh trĩ phát triển qua 4 cấp độ, mỗi một cấp độ có triệu chứng khác nhau. Búi trĩ càng nhỏ thì chi phí phẫu thuật càng thấp.

>> Tư Vấn Ngay Với Chuyên Gia Để Biết Bản Thân Mắc Loại Trĩ Nào & Cấp Độ tại đây<<

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Cơ sở y tế thực hiện: lựa chọn cơ sở y tế như thế nào cũng quyết định chi phí của tiểu phẫu cắt trĩ . Những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, … tất nhiên sẽ có chi phí nhỉnh hơn những cơ sở kém chất lượng.

Dù chi phí có phần chênh lệch nhưng sẽ mang lại kết quả chữa bệnh tốt nhất và an toàn. Đồng thời, thời gian điều trị rút ngắn sẽ làm giảm đáng kể số tiền phải thanh toán sau quá trình phẫu thuật cắt trĩ.

Thể trạng và sức khỏe bệnh nhân: nếu bệnh nhân mắc trĩ có kèm theo các bệnh lý khác ở đường hậu môn trực tràng như viêm nhiễm hậu môn, vết nứt ở lớp niêm mạc hậu môn, .. thì bác sĩ phải tiến hành điều trị trước rồi mới phẫu thuật cắt trĩ, do vậy chi phí sẽ nhỉnh hơn so với bệnh nhân chỉ mắc bệnh trĩ.

Nếu ngần ngại, chần chừ vì lo chi phí quá cao mà không điều trị sẽ dẫn đến nhiều biến chứng khôn lường như nhiễm trùng, thiếu máu,… thậm chí là ung thư vùng hậu môn trực tràng đe dọa đến tính mạng người bệnh.

phong kham da khoa hong cuong

Nên điều trị bệnh trĩ ở đâu để tiết kiệm chi phí?

Nếu còn đang băn khoăn không biết nên thực hiện cắt trĩ ở đâu vừa an toàn, hiệu quả mà chi phí hợp lý thì Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bệnh nhân mắc trĩ .

Đây là địa chỉ thực hiện nội soi trĩ và cắt trĩ theo một quy trình khoa học, không gây đau đớn với những ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc khám và cắt trĩ,

Thiết bị chuyên dụng hỗ trợ phẫu thuật cắt trĩ ngoại hoàn toàn được nhập từ nước ngoài nên càng đảm bảo hiệu quả,

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, hợp vệ sinh và kín đáo.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hợp lí công khai và được tư vấn trước giúp bệnh nhân chủ động lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, chi phí tại phòng khám đa khoa Hồng Cường đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí cắt trĩ chỉ được xác định khi bệnh nhân tiến hành thăm khám. Bên cạnh đó, bệnh nhân càng thăm khám sớm thì bệnh càng dễ điều trị, dẫn đến chi phí càng thấp.

Nếu còn thắc mắc nào muốn được giải đáp, bệnh nhân có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 3863 9888 để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ theo yêu cầu, hoàn toàn miễn phí, ưu tiên khám trước bằng cách chat tại đây hoặc gọi hotline.

phong kham da khoa hong cuong

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Các phương pháp điều tị bệnh trĩ nội

Điều trị bệnh trĩ nội có rất nhiều phương pháp. Mục đích điều trị bệnh trĩ nội nên nhắm vào việc giải quyết ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh trĩ nội: nguyên nhần và triệu chứng

Trĩ nội là tình trạng các tĩnh mạch bị sưng to ở vùng hậu môn trực tràng. Lúc đầu, búi trĩ sẽ nằm ở dưới đường ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
trĩ là gì: nguyên nhân và phân loại

Trĩ hay còn gọi là sa lòi (theo cách gọi dân gian) là tình trạng các đám rối tĩnh mạch bên trong trực tràng và hậu môn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Bản chất của bệnh trĩ chính là các đám rối mạch máu trong ống hậu môn, khi máu không lưu thông các tĩnh mạch sẽ bị ...

Xem thêm