2018-04-30 09:34:36

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Thăm khám sùi mào gà ở các cơ sở y tế chuyên khoa là cách tốt nhất để biết được chính xác có mắc bệnh hay không. Nhiều người băn khoăn chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền? có mắc hay không? Để giải đáp vấn đề trên các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã đưa ra một số thông tin chia sẻ như sau.

phong kham da khoa hong cuong

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Sùi mào gà được xem là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, phổ biến và có tốc độ lây lan nhanh. Theo các chuyên gia, khi mắc sùi mào gà nếu không điều trị sớm, bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh hoạt, thậm chí có thể dẫn đến ung thư dương vật và ung thư cổ tử cung…

Xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà

 Muốn biết được chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền, cần biết những xét nghiệm nào thường được tiến hành để chẩn đoán bệnh.

Xét nghiệm máu: Hầu hết các bệnh xã hội cần được xét nghiệm máu để xác định, sùi mào gà cũng không nằm ngoài trường hợp này. Nếu bệnh nhân chưa có biểu hiện mụn sùi, xét nghiệm này thường được ưu tiên sử dụng.

Xét nghiệm nước tiểu: Bệnh nhân nghi sùi mào gà thường được xét nghiệm nước tiểu. Khi xét nghiệm có thể phát hiện virus HPV – tác nhân gây bệnh sùi mào gà - có trong nước tiểu hay không.

Xét nghiệm bệnh phẩm: Khi các mụn sùi đã xuất hiện nhiều, niệu đạo có hiện tượng chảy dịch, có thể lấy một trong hai bệnh phẩm này để đem đi xét nghiệm. Việc soi dưới kính hiển vi có thể thấy được sự có mặt của virus HPV trong bệnh phẩm.

Xét nghiệm bên ngoài: Dung dịch Acid Axetic 3 – 5% có thể có phản ứng với vùng da bị sùi mào gà. Sau khi bôi lên trong thời gian khoảng 3 phút, cho thấy dung dịch không màu chuyển thành màu trắng là xác định có bệnh.

Xét nghiệm PAP Smear: Một xét nghiệm chuyên môn được tiến hành cho kết quả dương tính nếu như mắc sùi mào gà.

 Để biết rõ hơn với trường hợp bệnh của bản thân thì cần tiến hành những xét nghiệm nào, bạn cần có sự tư vấn của các chuyên gia bệnh xã hội hoặc bác sĩ chuyên khoa. Nhấp vào đây để được tư vấn miễn phí.

phong kham da khoa hong cuong

Vì có nhiều cách xét nghiệm bệnh sùi mào gà, mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng đồng thời chi phí cũng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các xét nghiệm đều đơn giản, nhanh chóng, chính xác và chi phí thấp. Để chắc chắn kết quả đúng, chính xác bạn nên chọn các kỹ thuật xét nghiệm hiện đại sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.

Lưu ý: không phải mỗi người bệnh sẽ phải làm tất cả các xét nghiệm trên mà mỗi người sẽ được thực hiện một xét nghiệm cụ thể tùy vào chỉ định của bác sĩ.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ UY TÍN HIỆN NAY

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám chính xác và điều trị hiệu quả đối với tất cả các bệnh xã hội. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ yên tâm với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại:

Đa Khoa Hồng Cường - Địa Chỉ Uy Tín cho người nhiễm sùi mào gà

Xét nghiệm luôn luôn cho kết quả chính xác: dựa vào máy xét nghiệm hiện đại kết hợp với bác sĩ chuyên khoa theo từng hạng mục bệnh sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh chóng nhất có thể.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giỏi: hội tụ tại Phòng khám là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh xã hội, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, cải thiện cuộc sống.

Dịch vụ chu đáo, phục vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo ngay từ khâu hỏi đáp trực tuyến đến khâu chăm sóc trong và sau quá trình chữa trị.

Môi trường sạch sẽ, khám chữa thuận tiện: khác với những bệnh viện công chật hẹp, phòng khám luôn có môi trường sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện thuận lợi để người bệnh có thể an tâm điều trị.

tư vấn và chăm sóc sức khỏe: Hệ thống online 24/24 của đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh về những bệnh lý mà mình đang mắc phải.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng. Phương pháp điều ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bệnh giang mai là bệnh gì?

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khủng khiếp nhất, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh sùi mào gà: nguyên nhần và nguy hiểm ra sao?

Sùi mào gà là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Nếu không được chẩn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng, kín đáo tại TP.HCM

Bệnh lậu là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến trong cộng đồng. Bên cạnh các biểu hiện, triệu ...

Xem thêm