2018-04-06 09:15:24

Có thuốc nào uống để phá thai không?

Có thuốc nào uống để phá thai không chính là thắc mắc mà trung tâm tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường thường xuyên nhận được từ các chị em. Chính vì thế, các chuyên viên y tế của phòng khám sẽ chia sẻ thêm thông tin trong trang viết này cho các chị em khác có nhu cầu tham khảo...

phong kham da khoa hong cuong

Có thuốc nào uống để phá thai không?

Trước đây, phương pháp nạo hút thai là phương pháp phổ biến để chấm dứt thai kỳ nhưng nó lại mang đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho chị em nếu không được thực bởi các bác sĩ chuyên môn cao. Tuy nhiên, khoảng 10 năm trở lại đây Bộ Y tế đã cho phép sử dụng thuốc phá thai khi có các nghiên cứu kỹ lưỡng về nó.

Có thuốc nào uống để phá thai không?

Có thuốc uống dùng để phá thai nhưng chỉ cho phép sử dụng tại các bệnh viện hoặc phòng khám được cấp phép bởi Bộ, Sở Y tế; bởi vì với tính chất của thuốc và vấn đề phá thai cần phải thận trọng. Thuốc uống để phá thai được áp dụng trong các trường hợp sau đây:

Thai nhi đã vào tử cung: để tránh trường hợp vỡ túi thai, xuất huyết nội, chảy máu ồ ạt…

Thai nhi bé hơn 8 tuần tuổi: để không xảy ra tình trạng vỡ tử cung, sót nhau, sót thai… phải can thiệp ngoại khoa, cắt bỏ tử cung và vô sinh về sau.

Thai phụ không mắc chứng rối loạn đông máu: để tránh trường hợp xuất huyết, mất máu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng…

phong kham da khoa hong cuong

Cách sử dụng các loại thuốc uống để phá thai an toàn

Vì thuốc uống để phá thai chống chỉ định trong một số trường hợp nên chị em nào có nhu cầu trước tiên cần đến một cơ sở y tế chuyên về lĩnh vực đình chỉ thai kỳ kiểm tra tình hình sức khỏe, tình trạng của thai nhi xem có đủ điều kiện dùng thuốc hay không.

Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn cơ sở nào thì chị em có thể an tâm đến với Phòng Khám Hồng Cường bởi vì các lý do sau đây:

Bác sĩ chuyên môn giỏi: các bác sĩ thực hiện đình chỉ thai kỳ cho chị em là những người có kinh nghiệm, đảm bảo được quá trình phá thai diễn ra an toàn, không sai sót.

Thuốc phá thai đạt chất lượng: những loại thuốc lưu hành bên ngoài thị trường là trái phép, không rõ chất lượng, chị em tuyệt đối không nên sử dụng. Khi đến với Hồng Cường, chị em sẽ không gặp phải thuốc kém chất lượng làm ảnh hưởng đến kết quả việc phá thai.

Tiết kiệm được chi phí: chi phí khi phá thai bằng thuốc của chúng tôi luôn đảm bảo hợp lý, được niêm yết bảng giá rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế, tư vấn và trao đổi cụ thể với chị em trước khi tiến hành phá thai.

Bảo mật an toàn thông tin: phá thai là vấn đề nhạy cảm mà chị em không muốn người khác biết đến, chính vì thế phòng khám luôn bảo mật thông tin cá nhân của chị em một cách tuyệt đối.

Hy vọng với những gì mà các chuyên viên y tế của phòng chia sẻ, chị em đã hiểu hơn về tác dụng và cách sử dụng thuốc phá thai an toàn. Phòng Khám Hồng Cường luôn sẵn sàng hỗ trợ chị em có nhu cầu thực hiện việc đình chỉ thai kỳ không mong muốn một cách an toàn và tiết kiệm.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với trung tâm tư vấn phá thai bằng thuốc của chúng tôi theo số điện thoại (028) 3863 9888 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm