2018-03-12 15:53:41

Địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín

Từ trước đến nay, nhắc đến bệnh trĩ thì ai cũng biết, ai cũng sợ nhưng không phải ai cũng hiểu được hết những mối nguy hiểm của chứng bệnh này mang lại. Vì thế ý thức thăm khám và điều trị bệnh ngay từ sớm hầu như rất thấp.

Hơn nữa, bệnh trĩ rất khó điều trị. Nếu không có phương pháp và hướng điều trị phù hợp thì bệnh rất dễ tái phát. Chính vì vậy, từ khi thành lập đến nay, Khoa Hậu môn trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã trở thành địa chỉ khám điều trị bệnh trĩ uy tín tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận phía Nam.

phong kham da khoa hong cuong

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG – ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH TRĨ UY TÍN TẠI TPHCM

Được thành lập từ nhiều năm nay, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường hoạt động dưới quản lý của Sở Y Tế TPHCM đã được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài thành phố.

Trung bình mỗi tháng, Khoa HMTT của Phòng khám tiếp nhận khám – chữa trị thành công cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mắc trĩ. Lượt bệnh nhân trong thành phố chiếm 50%, số còn lại đến từ các tỉnh lân cận như Bến Tre, Long An, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận…

Những yếu tố mang lại sự thành công trong những ca khám – điều trị bệnh trĩ (dù nhẹ hay nặng), cũng như sự tin tưởng của bệnh nhân đối với phòng khám chính là:

Phòng khám sở hữu đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên môn cao, giỏi và tận tụy

+ Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện đầu ngành. Đã khám và điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh trĩ và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Phòng khám áp dụng kỹ thuật - phương pháp điều trị hiệu quả

1. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH

Là kỹ thuật dùng máy kẹp PPH và máy cắt khâu nối tự động cắt bỏ các khoang niêm mạc bị sưng phồng trên đường lược. Kỹ thuật tùy vào cơ địa mỗi người thường không gây đau, thực hiện nhanh, an toàn.

2. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Là kỹ thuật “nhiệt nội sinh”, xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, sử dụng điện cao tần làm đông và thắc mạch búi trĩ. Kỹ thuật được kiểm soát bằng máy nên độ an toàn cao, định vị chính xác, nhờ vậy không tổn thương vùng viêm nhiễm, ít chảy máu, thẩm mỹ cao và hồi phục nhanh (hoàn toàn có thể về ngay trong ngày không cần nằm viện)

3. Phương pháp Đông – Tây y kết hợp

Tây y: Kỹ thuật PPH điều trị bệnh trĩ hiệu quả, thực hiện nhanh, xâm lấn tối thiểu không đau, không gây biến chứng, viêm nhiễm.

Đông y: Áp dụng các bài thuốc đông y sau phẫu thuật giúp phục hồi nhanh, điều trị hiệu quả và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tùy thuộc vào cấp độ bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp.

Phòng khám có hệ thống máy móc hiện đại

+ Phòng khám chú trọng đầu tư, nâng cấp các trang thiết bị hỗ trợ khám – điều trị bệnh trĩ hiện đại, như máy nội soi Hàn Quốc, lazer…

Phòng khám có dịch vụ chăm sóc bệnh chuyên nghiệp – không ngày nghỉ

+ Quyền lợi và sức khỏe của người bệnh luôn được đặt lên trên hết, Y- Bác sĩ chăm sóc, khám cho bệnh nhân chu đáo, đặt y đức làm mục tiêu hoạt động.

+ Phòng khám làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Bên cạnh đó, người bệnh có thể nếu không có nhiều thời gian. Cam kết bảo mật, không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân, riêng tư của bệnh nhân.

Phòng khám hỗ trợ điều trị trĩ với chi phí công khai hợp lý

+ Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh đều có giá niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế.

+ Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn các hướng hỗ trợ điều trị và mức chi phí tương ứng. Bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

+ Người bệnh có thể trao đổi tình trạng của mình trước khi đến khám với Tư Vấn để biết được mức chi phí dự trù.

+ Đừng quá chủ quan cũng như lo lắng nhiều về việc lựa chọn địa chỉ thăm khám mà kéo dài thời gian mắc bệnh. Liên hệ với Tư Vấn Hậu môn trực tràng để nhận hỗ trợ ngay! (028) 3863 9888 hoặc chat trực tuyến trên website https://phongkhamdakhoahongcuong.vn

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Các phương pháp điều tị bệnh trĩ nội

Điều trị bệnh trĩ nội có rất nhiều phương pháp. Mục đích điều trị bệnh trĩ nội nên nhắm vào việc giải quyết ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh trĩ nội: nguyên nhần và triệu chứng

Trĩ nội là tình trạng các tĩnh mạch bị sưng to ở vùng hậu môn trực tràng. Lúc đầu, búi trĩ sẽ nằm ở dưới đường ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
trĩ là gì: nguyên nhân và phân loại

Trĩ hay còn gọi là sa lòi (theo cách gọi dân gian) là tình trạng các đám rối tĩnh mạch bên trong trực tràng và hậu môn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Bản chất của bệnh trĩ chính là các đám rối mạch máu trong ống hậu môn, khi máu không lưu thông các tĩnh mạch sẽ bị ...

Xem thêm