2018-03-08 14:33:00

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại TP.HCM

Với mức độ gia tăng chóng mặt các căn bệnh xã hội như hiện nay đã khiến nhiều người hoang mang, lo sợ. Bởi nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm và để biết chắc chắn rằng mình có mắc những căn bệnh quái ác này hay không thì chỉ có một cách duy nhất là tiến hành xét nghiệm bệnh xã hội.

phong kham da khoa hong cuong

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI UY TÍN TẠI TP.HCM?

Theo ước tính có khoảng 20 căn bệnh xã hội, nhưng nổi trội và phổ biến nhất là 4 loại bệnh: sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh lậu.

Đây là những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm cho cả nam lẫn nữ vì có thể gây viêm nhiễm, ung thư, thậm chí vô sinh…, bởi vậy việc xét nghiệm để phát hiện chính xác bệnh là điều vô cùng bức thiết nên thật quan trọng.

Các căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay

Việc kiếm tìm một cơ sở y tế chuyên nghiệp có thể đưa ra kết quả xét nghiệm chẩn xác, trường hợp xét nghiệm là yếu tố tiên quyết hàng đầu, vì nếu thực hiện các xét nghiệm ở những cơ sở chui vừa không đem lại kết quả chính xác vừa gây tổn hại về mặt tinh thần, sức khỏe cũng như chi phí.

Địa chỉ nào chữa sùi mào gà hiệu quả? => Hãy nhấn vào đây

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường được biết đến là một cơ sở y tế uy tín và chất lượng, chuyên điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục… đem lại hiệu quả cao cũng như gặt hái được những thành tựu nhất định trong công tác khám, xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội. Do đó, người bệnh có thể an tâm lựa chọn Đa Khoa Hồng Cường để xét nghiệm chuẩn đoán bệnh chính xác nhằm có phương pháp chữa trị hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường thực hiện quy trình xét nghiệm bệnh xã hội bằng cách các bác sĩ sẽ lấy mẫu xét nghiệm, sau đó, khám và xét nghiệm chuẩn đoán bệnh với những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội như:

Xét nghiệm mô bệnh

Xét nghiệm này áp dụng kỹ thuật PCR cho kết quả chính xác và sớm nhất có thể đối với trường hợp người bệnh đã có dấu hiệu điển hình của bệnh, các bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh từ vùng bị nhiễm mang đi xét nghiệm.

Xét nghiệm bệnh xã hội hiệu quả tại Đa Khoa Hồng Cường

Xét nghiệm dịch

Bác sĩ sẽ lấy chất dịch tiết ra tại vùng kín của nam và nữ để kiểm tra sẽ phát hiện mầm bệnh, xét nghiệm này thường diễn ra nhanh chóng.

Xét nghiệm máu, nước tiểu

Các bác sĩ sẽ lấy máu hoặc nước tiểu để kiểm tra đối với trường hợp những ai nghi ngờ hay lo sợ mắc bệnh.

Thêm đó, các bác sĩ có thể dựa vào tiền sử gia đình, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp… để việc chẩn đoán nhanh chóng và chính xác hơn.

Đặc biệt, nếu đã mắc bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân những hướng chữa trị phù hợp dựa vào các phương pháp chữa trị mới và tiên tiến nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như mang đến hiệu quả cao nhất

Phương pháp DHA: áp dụng đối với người mắc bệnh lậu.

Phương pháp ALA – PDT: áp dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT quốc tế: được áp dụng để hỗ trợ điều trị đối với bệnh mụn rộp sinh dục.

Phương pháp miễn dịch cân bằng: đối với người mắc bệnh giang mai.

phong kham da khoa hong cuong

ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG – ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM BỆNH XÃ HỘI UY TÍN TẠI TPHCM

Với những thành tích đạt được như ngày hôm nay, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã rất cố gắng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực kết hợp với hệ thống kỹ thuật, trang thiết bị y khoa hiện đại cùng hợp tác hỗ trợ lẫn nhau với mục tiêu cuối cùng là chữa trị cho bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Nếu có bất kỳ điểm nghi ngờ mình mắc phải bệnh xã hội, nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp để có thể xét nghiệm đưa ra được kết quả thật chính xác, nhằm khắc phục bệnh nhanh chóng, người bệnh tránh để tình trạng bệnh kéo dài có thể gây nên những biến chứng khôn lường.

Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường, tại số 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, TPHCM hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

phong kham da khoa hong cuong

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng. Phương pháp điều ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bệnh giang mai là bệnh gì?

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khủng khiếp nhất, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh sùi mào gà: nguyên nhần và nguy hiểm ra sao?

Sùi mào gà là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Nếu không được chẩn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng, kín đáo tại TP.HCM

Bệnh lậu là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến trong cộng đồng. Bên cạnh các biểu hiện, triệu ...

Xem thêm