2018-04-14 16:26:33

Điều trị polyp mũi có tốn kém chi phí không?

Polyp mũi là một khối u lành tính thường gặp trong hốc mũi, nó hình thành từ lớp niêm mạc của mũi hay các xoang. Người mắc bệnh polyp mũi luôn mong muốn được điều trị nhanh chóng để thoát khỏi những phiền toái và biến chứng nguy hiểm về sau mà bệnh mang lại. Chính vì thế, “điều trị polyp mũi có tốn kém chi phí không?” đã trở thành câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đặt ra và mong nhận được lời giải đáp.

phong kham da khoa hong cuong

Điều trị polyp mũi có tốn chi phí không?

Theo các chuyên gia tai – mũi – họng tại Đa Khoa Hồng Cường, chi phí điều trị polyp mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

Tình trạng bệnh: khi bệnh polyp mũi mới ở giai đoạn chớm phát, việc điều trị sẽ dễ dàng nên thường không gây tốn kém. Khi bệnh diễn biến nặng, gây ra những biến chứng khác, cách điều trị phức tạp hơn, đồng nghĩa với việc chi phí cũng tăng lên.

Phương pháp điều trị: điều trị polyp mũi bằng cách sử dụng thuốc là phương pháp đơn giản nên chi phí thấp. Nếu điều trị bằng phương pháp DNR của Mỹ thì chi phí điều trị sẽ cao hơn. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp nào còn tùy thuộc vào mức độ bệnh và sức khỏe bệnh nhân.

Chi phí điều trị polyp mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bác sĩ thực hiện: Nếu bệnh nhân lựa chọn các bác sĩ ưu tú thì chi phí sẽ có phần cao hơn so với những bác sĩ tay nghề yếu. Nhưng việc lựa chọn bác sĩ giỏi sẽ giúp bệnh nhân an tâm hơn mà bệnh tình lại chóng khỏi.

Cơ sở y tế lựa chọn: Những cơ sở y tế có dịch vụ tốt, chất lượng cao thì chi phí sẽ nhỉnh hơn so với những cơ sở bình thường, chưa biết thực hư về chất lượng. Tuy nhiên, vẫn có những cơ sở tự ý nâng mức giá điều trị để có thể thu về lợi nhuận cao hơn. Chính vì thế, chị em cần cân nhắc trong vấn đề lựa chọn cơ sở điều trị.

phong kham da khoa hong cuong

Điều trị polyp mũi tiết kiệm, an toàn tại Đa Khoa Hồng Cường

Để tránh việc gặp phải những cơ sở y tế kém chất lượng, tự nâng giá chi phí điều trị, bệnh nhân có thể đến với Đa Khoa Hồng Cường tại 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM để chúng tôi hỗ trợ điều trị polyp mũi một cách tiết kiệm và an toàn.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường luôn thực hiện đúng các yếu tố sau trong lúc thăm khám và đưa ra chi phí điều trị:

Chẩn đoán đúng, điều trị chính xác: các bác sĩ giỏi chuyên môn của Phòng Khám Hồng Cường thăm khám cho bệnh nhân một cách kỹ lưỡng, chẩn đoán đúng được nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phác đồ điều trị chính xác, đem lại kết quả điều trị tốt trong một liệu trình. Do đó, bệnh nhân không phải tốn tiền, tốn thời gian cho việc điều trị thêm một lần nào nữa.

Phương pháp điều trị phù hợp: dựa vào mức độ bệnh cũng như sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ sẽ lựa chọn giữa phương pháp sử dụng thuốc hay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR để đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho người bệnh.

Tư vấn, đưa ra mức phí dự kiến: các bác sĩ luôn tư vấn về phương pháp điều trị cụ thể, nhằm đưa ra mức phí dự kiến cho bệnh nhân theo khám và thực hiện điều trị sau khi có sự chấp thuận của bệnh nhân.

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế: chi phí điều trị của phòng khám luôn áp dụng theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành, không có trường hợp tự ý nâng phí, thu phí mập mờ như một số cơ sở khác.

Hóa đơn cụ thể, rõ ràng: mọi khoản thăm khám, kiểm tra và điều trị luôn được công khai trên hóa đơn kèm theo các hạng mục bảng giá cụ thể cho người bệnh dễ theo dõi. Đồng thời, nhân viên thu chi làm việc cẩn thận, tránh sai sót gây phiền toái cho bệnh nhân.

Hy vọng với việc thực hiện tốt các yếu tố trên, bệnh nhân sẽ yên tâm hơn về chi phí điều trị polyp mũi tại Đa Khoa Hồng Cường. Hy vọng, chúng tôi sẽ đón tiếp và giúp được nhiều bệnh nhân điều trị thành công bệnh polyp mũi, bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của mình.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3863 9888 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Thuốc Tamiflu là gì? Công dụng như thế nào?

Tamiflu được chỉ định để điều trị và phòng ngừa bệnh cúm. Mặc dù trẻ em và người già có thể sử dụng nhưng đây ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phẩu thuật vách ngăn mũi giá bao nhiêu và có nguy hiểm không?

Lệch vách ngăn mũi là một trong những nguyên nhân khiến người bệnh gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe như đau nửa ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
viêm họng hạt ảnh hưởng sức khỏe như thế nào

Viêm họng hạt là căn bệnh rất phổ biến, có thể mang đến nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Theo thống kê ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
triệu chứng và tác nhân của viêm họng ra sao

Viêm họng là bệnh thường gặp ở trẻ em và người lớn, bệnh càng phổ biến vào thời tiết chuyển mùa. Căn bệnh này ...

Xem thêm