2018-07-12 15:29:55

Giá 1 ca phẩu thuật cắt trĩ là bao nhiêu?

Giá 1 ca phẩu thuật cắt trĩ là bao nhiêu? Hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm bên cạnh các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả. Để giúp bệnh nhân có thể nhận biết được mức giá tương đối chính xác, các bác bĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã có những chia sẻ như sau.

phong kham da khoa hong cuong

Tác hại của bệnh trĩ gây ra

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cho biết, bệnh trĩ có nhiều cấp độ khác nhau, tuy nhiên dù xuất hiện ở cấp độ nào thì cũng có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm đối với người bệnh. Cụ thể là:

Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh: Hiện tượng các búi trĩ sa ra ngoài luôn khiến người bệnh khó chịu, đau đớn, do đó tâm trạng thường xuyên cáu gắt, ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống, công việc.

Nghẹt búi trĩ: Các búi trĩ sưng phồng và sa ra ngoài khiến cho quá trình lưu thông máu tại khu vực hậu môn – trực tràng gặp nhiều khó khăn.

Hoại tử búi trĩ: Tình trạng các búi trĩ sa hẳn ra ngoài và tiết ra nhiều dịch kéo dài rất dễ dẫn đến tình trạng hoại tử búi trĩ, còn dẫn đến nhiễm trùng máu nặng.

Ung thư trực tràng: Biến chứng nặng nề nhất của bệnh trĩ là ung thư trực tràng nếu không được điều trị kịp thời.

Hãy gặp các chuyên gia trước khi bệnh trở nên trầm trọng

=> Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường ở vùng hậu môn, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị kịp thời tránh các biến chứng nguy hiểm như trên.

Chi phi 1 ca phẫu thuật cắt trĩ là bao nhiêu?

Các chuyên gia của phòng khám chúng tôi đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề về chi phí của một ca phẫu thuật cắt trĩ sẽ dựa vào 4 yếu tố. Cụ thể:

Phụ thuộc vào mức độ bệnh:

Chi phí điều trị ở mỗi cấp độ bệnh trĩ sẽ khác nhau. Nếu trường hợp bị trĩ độ nhẹ, việc điều trị sẽ đơn giản thì chi phí chữa trị sẽ thấp hơn. Và điều đó ngược lại với người bị bệnh trĩ ở mức độ nặng.

Phù thuộc vào phương pháp cắt trĩ:

Tùy vào từng giai đoạn bệnh nặng, nhẹ mà các bác sĩ chỉ định các phác đồ điều trị khác nhau. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đang áp dụng 2 phương pháp hiện đại trong việc cắt trĩ như: PPH và HCPT.

Dù chi phí phương pháp truyền thống có phần giảm thiểu hơn nhưng có nhiều hạn chế như: gây ra đau, chảy máu, nguy cơ tái phát cao. Ngược lại phương pháp hiện đại có chi phí cao hơn 1 chút nhưng hiệu quả lại lên đến 98%.

Phù thuộc vào cơ sở thực hiện:

Ở mỗi một cơ sở y tế sẽ có chi phí điều trị khác nhau, bởi nó còn phụ thuộc vào tay nghề của y bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,…

Phụ thuộc vào thể trạng của bệnh nhân:

Tùy thuộc vào cơ địa, mức độ mắc trĩ của mỗi người bệnh mà mức chi phí cắt trĩ ở mỗi người sẽ khác nhau.

=> Khoản chi phí tiến hành phẫu thuật cắt trĩ trên thực tế sẽ không quá cao, vẫn sẽ ở mức phù hợp với túi tiền của người bệnh. Và người bệnh có thể yên tâm này là những chi phí này ở phòng khám chúng tôi sẽ được công khai.

phong kham da khoa hong cuong

Phẫu thuật cắt trĩ an toàn, hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường được xem là địa chỉ chuyên lĩnh vực hậu môn – trực tràng được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Đây là một trong những địa chỉ thăm khám và thực hiện tiểu phẫu cắt trĩ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại phòng khám đang sử dụng phương pháp cắt trĩ bằng máy HCPT - PPH. Đây là kỹ thuật phẫu thuật trĩ hiện đại nhất hiện nay được các bác sĩ tại đây áp dụng để thực hiện tiểu phẫu cắt trĩ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm vượt trội kỹ thuật PPH - HCPT

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

Tư vấn qua số điện thoại: (028) 3863 9888.

Tư vấn qua [chat trực tuyến] tại đây.

Nếu người bệnh còn thắc mắc về chi phí, phương pháp điều trị hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được các chuyên gia của chúng tôi cho lời khuyên bổ ích nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào Tư Vấn.

phong kham da khoa hong cuong

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Các phương pháp điều tị bệnh trĩ nội

Điều trị bệnh trĩ nội có rất nhiều phương pháp. Mục đích điều trị bệnh trĩ nội nên nhắm vào việc giải quyết ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh trĩ nội: nguyên nhần và triệu chứng

Trĩ nội là tình trạng các tĩnh mạch bị sưng to ở vùng hậu môn trực tràng. Lúc đầu, búi trĩ sẽ nằm ở dưới đường ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
trĩ là gì: nguyên nhân và phân loại

Trĩ hay còn gọi là sa lòi (theo cách gọi dân gian) là tình trạng các đám rối tĩnh mạch bên trong trực tràng và hậu môn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Bản chất của bệnh trĩ chính là các đám rối mạch máu trong ống hậu môn, khi máu không lưu thông các tĩnh mạch sẽ bị ...

Xem thêm