2018-11-03 11:04:39

Hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 2 tại Hồng Cường

Trĩ nội độ 2 là kết quả của việc khi bệnh còn ở thể nhẹ là độ 1 nhưng không được phát hiện và điều trị dứt điểm. Vậy dấu hiệu của trĩ nội độ 2 là gì? Và cách chữa trị ra sao? Để nắm rõ hơn về vấn đề hãy, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Hồng Cường tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dấu hiệu nhận biết trĩ nội độ 2 là gì?

Về cơ bản, các triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2 so với độ 1 không có mấy sự khác biệt. Có chăng chỉ là khác nhau về tính chất nghiêm trọng cũng như tần suất xuất hiện của nó. Cụ thể như:

Sa búi trĩ ra ngoài: Ở giai đoạn 2, các tĩnh mạch trĩ sưng phồng lên tạo thành búi trĩ có hình dáng tương tự như cục thịt thừa. Mỗi khi đi cầu, búi trĩ sẽ sa ra ngoài và người bệnh có thể dùng tay sờ thấy được. Tuy nhiên lúc này búi trĩ vẫn có thể tự co ngay sau khi đi đại tiền hoặc sau đó vài giờ.

Đi cầu ra máu tươi: Sang giai đoạn 2, người bệnh bắt đầu chảy máu nhiều hơn và thường xuyên hơn. Máu có thể nhỏ giọt, đôi khi còn phun ra dạng tia khiến nhiều bệnh nhân khiếp sợ mình mắc bệnh nghiêm trọng.

Đại tiện khó khăn: Búi trĩ nội độ 2 nằm trong ống hậu môn có thể cản trở đường đi của phân khiến việc đại tiện trở nên khó khăn. Người bệnh phải gắng sức rặn mạnh để đẩy phân ra ngoài.

Ẩm ướt hậu môn: Ở bệnh trĩ nội độ 2, búi trĩ đã sưng to nên có khả năng tiết ra dịch nhầy gây ẩm ướt hậu môn. Người bệnh sẽ luôn có cảm giác rít rít khó chịu ở khu vực hậu môn, đặc biệt là khi mặc quần bó sát.

=> Ngay khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và được điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

Bạn đang băn khoăn thắc mắc về phương pháp điều trị trĩ nội 2

Click Tại Đây để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

phong kham da khoa hong cuong

Hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 2 tại Phòng Khám Hồng Cường

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường, trước tiên người bệnh sẽ được thăm khám, kiểm tra tổng quát, xác định chính xác nguyên nhân cũng như mức độ bệnh. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Với bệnh trĩ nội cấp độ 2 bệnh ở mức độ nhẹ nên việc điều trị không mấy khó khăn và cũng không tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên để có kết quả điều trị tốt người bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị, không nên tự ý điều trị tại nhà sẽ rất nguy hiểm.

Phương pháp nội khoa: Áp dụng cho các trường hợp bệnh trĩ nội nhẹ.

Bác sĩ sẽ kê các loại thuốc như: thuốc đặt, thuốc uống, thuốc bôi để làm tiêu búi trĩ, trong 1 số trường hợp bác sĩ sẽ kê thêm các loại thuốc giảm đau chống viêm nhiễm.

=> Người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và thực hiện tại nhà, để tránh tình trạng kháng thuốc khiến bệnh càng thêm nặng.

Phương pháp ngoài khoa: Áp dụng cho những trường hợp bệnh trĩ nội nặng.

Kỹ thuật PPH: Là phương pháp dùng một loại kẹp thắt lại búi trĩ, ngắt nguồn cung cấp máu đến trĩ mà không dùng đến bất kì dao kéo trong quá trình thủ thuật.

Kỹ thuật HCPT: Là kỹ thuật dùng sóng điện cao tần để làm đông thắt lại mạch máu, sử dụng dao điện để cắt búi trĩ, đồng thời làm lành các niêm mạc xung quanh và không gây ảnh hưởng đến vùng lân cận.

=> Với một thủ thuật nhìn thấy tương đối đơn giản nhưng không phải tại cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện để thực hiện. Bởi nếu đến những địa chỉ không an toàn, phương pháp này có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Trên đây là những thông tin liên quan dấu hiệu và cách chữa trị trĩ nội độ 2. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo 1 trong những cách sau:

Cách 1: Tại địa chỉ website phòng khám đa khoa hồng cường bạn để lại số điện thoại trên cửa sổ khung chat, chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại trực tiếp cho bạn.

Cách 2: Bấm vào cửa sổ live chat để được chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc với chuyên viên tư vấn.

Cách 3: Gọi điện thoại đến số hotline: (028) 3863 9888 để được chuyên viên tư vấn qua điện thoại.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Các phương pháp điều tị bệnh trĩ nội

Điều trị bệnh trĩ nội có rất nhiều phương pháp. Mục đích điều trị bệnh trĩ nội nên nhắm vào việc giải quyết ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh trĩ nội: nguyên nhần và triệu chứng

Trĩ nội là tình trạng các tĩnh mạch bị sưng to ở vùng hậu môn trực tràng. Lúc đầu, búi trĩ sẽ nằm ở dưới đường ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
trĩ là gì: nguyên nhân và phân loại

Trĩ hay còn gọi là sa lòi (theo cách gọi dân gian) là tình trạng các đám rối tĩnh mạch bên trong trực tràng và hậu môn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Bản chất của bệnh trĩ chính là các đám rối mạch máu trong ống hậu môn, khi máu không lưu thông các tĩnh mạch sẽ bị ...

Xem thêm