2018-07-28 16:59:00

Khám chữa bệnh phụ khoa hết bao nhiêu tiền

“Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi thấy vùng kín của mình có một số dấu hiệu bất thường, tôi nghi ngờ mình đã bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó. Hiện tại, tôi đang rất lo lắng muốn đi khám chữa ngay nhưng lại còn băn khoăn không biết khám chữa bệnh phụ khoa hết bao nhiêu tiền? bởi thật sự mà nói điều kiện kinh tế của gia đình tôi hơi bị eo hẹp. Vậy bác sĩ có thể làm rõ hơn về vấn đề này được không để tôi tiện thu xếp”.

(Thảo – Bình Phước)

Gọi 028.39(028) 3863 9888 hoặc Click Tư Vấn Miễn Phí!

phong kham da khoa hong cuong

Làm rõ mức phí khám chữa bệnh phụ khoa

Nhiều chị em vẫn thường xuyên truyền tai nhau rằng “chi phí khám phụ khoa” rất cao nên khi vùng kín có nhiều biểu hiện bất thường thì đa số không muốn đi khám. Chỉ khi bệnh bắt đầu chuyển nặng thì mới bắt đầu đi khám và điều trị.

Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cho biết, thực tế mức phí khám phụ khoa không quá cao như nhiều chị em vẫn nghĩ, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Hạng mục thăm khám

Khám phụ khoa là việc khám tổng quát các cơ quan liên quan đến chức năng sinh sản của nữ giới bao gồm “khám bên ngoài, khám âm đạo và khám tử cung”. Nếu bạn chỉ khám một hạng mục nào đó thì mức chi phí sẽ thấp hơn việc khám tổng quát.

Mức độ tình trạng bệnh

Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng phức tạp của bệnh lý mà ở mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình hỗ trợ khám chữa khác nhau. Do đó, mức chi phí cũng sẽ khác nhau ở mỗi người.

Nhu cầu thăm khám của bệnh nhân

Ở mỗi trường hợp bệnh lý thì người bệnh có những nhu cầu thăm khám khác nhau. Do đó sẽ không có mức chi phí khám phụ khoa chung cho các chị em.

Gặp ngay các bác sĩ để biết được mức phí khám chữa cụ thể

Chi phí điều trị, thuốc men

Sau khi có kết quả xét nghiệm, thăm khám và xác định đúng bệnh lý, nếu chị em quyết định điều trị bệnh ngay thì chi phí phải trả bao gồm cả phí điều trị và tiền thuốc.

Cơ sở y tế lựa chọn

Nếu thực hiện khám phụ khoa ở một cơ sở đạt chuẩn về cơ sở vật chất, dịch vụ tiện ích, đội ngũ bác sĩ trình độ cao, tay nghề vững,… thì mức giá phải trả sẽ có phần chênh lệch so với những nơi kém chất lượng.

=> Bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, sức khỏe,… thậm chí có thể gây vô sinh ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời. Vì vậy ngay sau khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và thăm khám và điều trị kịp thời.

Bạn đang còn thắc mắc về chi phí khám phụ khoa

Click Tại Đây để được hỗ trọ nhiệt tình!

phong kham da khoa hong cuong

Vì sao bạn nên chọn Đa Khoa Hồng Cường để khám phụ khoa?

Một địa chỉ thực sự uy tín đáng để người bệnh lựa chọn không chỉ là nơi hội tụ các yếu tố chất lượng mà mức chi phí phải hợp lý, rõ ràng. Theo đó, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tự hào là một trong những cơ sở có thể đảm bảo về các mặt này, cụ thể:

Ưu điểm vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Để giải tỏa bớt nỗi lo lắng về khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền, chúng tôi luôn cố gắng tối giản mọi khoản thu, rút ngắn các thủ tục, công đoạn thăm khám nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học, hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc về bệnh lý cũng như chi phí khám chữa, chị em hãy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline (028).39(028) 3863 9888 hoặc nhấp vào tư vấn trực tuyến bên dưới để có được giải đáp thắc mắc.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm