2018-03-31 09:33:19

Khám phụ khoa ngày lễ ở TP.HCM

Hầu hết những cơ sở y tế vào những ngày lễ đều không thực hiện khám chữa bệnh. Chính vì thế, với những chị em ở TP.HCM vừa phải chăm lo cho gia đình, lại có công việc bận rộn hay những người ở phương xa thiếu cơ sở y tế chất lượng rất cần đến một phòng khám phụ khoa làm việc vào ngày lễ để họ có thể dễ dàng thu xếp thời gian thăm khám.

phong kham da khoa hong cuong

Khám phụ khoa vào ngày lễ ở đâu tại TP.HCM?

Tại TP.HCM, có rất nhiều cơ sở y tế đang hoạt động. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng làm việc vào ngày lễ, và nếu có cũng chưa biết được chất lượng ra sao.

Nhiều cơ sở chỉ chăm vào túi tiền của bệnh nhân, có cơ sở tay nghề bác sĩ thấp, phương pháp và kỹ thuật khám bệnh kém chất lượng dẫn đến chẩn đoán, điều trị sai, khiến chị em phải cất công tìm một địa chỉ khác, vừa mất thời gian lại tốn kém quá nhiều.

Chị em có thể đến Đa Khoa Hồng Cường để khám phụ khoa vào ngày lễ

Hiểu được tâm lý, nhu cầu khám phụ khoa của chị em vào ngày lễ, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã thực hiện khám ngoài giờ từ 8h00-20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả những ngày lễ. Vậy nên, chị em có thể dễ dàng thực hiện đăng ký khám tại đây.

Đa Khoa Hồng Cường khám phụ khoa vào ngày lễ như ngày thường

Trong các ngày lễ, chị em đến với Đa Khoa Hồng Cường vẫn được trải nghiệm một môi trường y tế chất lượng, hoàn hảo như lúc khám phụ khoa vào những ngày thường. Cụ thể như sau:

Về y – bác sĩ: các bác sĩ của Đa Khoa Hồng Cường luôn tận tâm với nghề, coi sức khỏe của bệnh nhân là trách nhiệm của nhiệm của mình. Chính vì thế, vào những ngày lễ các bác sĩ vẫn làm việc như thường, chị em hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ mình mong muốn. Đặc biệt, bác sĩ Bạch Vân, người từng làm việc tại bệnh viện Từ Dũ được nhiều chị em thường xuyên hẹn khám vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ chị em trong những ngày lễ.

Về trang thiết bị kỹ thuật: phòng khám được xây dựng theo mô hình quốc tế, mọi thiết bị kỹ thuật đều được đầu tư và nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến. Giúp quá trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị đều diễn ra chính xác. Chẳng hạn như

Hệ thống máy siêu âm 2D, 3D, công nghệ Dopler theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp mang lại hình ảnh bệnh chân thực, chẩn đoán được chính xác.

Máy Oxygen nhập khẩu từ Mỹ có khả năng diệt khuẩn cao, chữa trị hiệu quả bệnh viêm âm đạo, viêm nội mạc cổ tử cung.

Công nghệ được ứng dụng điều trị bệnh phụ khoa

phong kham da khoa hong cuong

Công nghệ Dao LEEP của Mỹ là giải pháp tối ưu trong chữa trị viêm lộ tuyến, phì đại cổ tử cung.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp tái tạo màn trinh như ban đầu, công nghệ Hàn Quốc Eve giúp thu hẹp âm đạo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nữ giới.

Về chi phí thực hiện: dù là lễ thì các mức phí chữa bệnh tại phòng khám vẫn giữ như cũ, thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế, không có tình trạng tự ý nâng giá, “làm tiền” với chị em. Bên cạnh đó, mọi danh mục khoản phí đều được cụ thể, rõ ràng trên mỗi hóa đơn, chị em có thể yên tâm với vấn đề thu phí mập mờ.

Quy trình – dịch vụ: Đến với Đa Khoa Hồng Cường mọi thủ tục khám chữa bệnh đều nhanh chóng, tỉ mỉ và chính xác. Dù là vào ngày lễ, chị em vẫn nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ của nhân viên y tế với thái độ chuyên nghiệp, tận tình.

Bảo mật thông tin an toàn: mọi thông tin của chị em được phòng khám bảo đảm an toàn, không có trường hợp lộ thông tin ra ngoài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của chị em.

Với những thông tin trên, chị em đã biết được một phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng làm việc cả vào những ngày lễ, giúp chị em vượt qua những nỗi lo lắng về an toàn sức khỏe và những mối hại nguy hại cho khả năng sinh sản của mình.

Nếu còn thắc mắc gì cần được tư vấn hay hẹn khám hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ đặt lịch hẹn trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ chị em kể cả những ngày lễ.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm