2018-03-29 16:42:16

Khám phụ khoa tư nhân ở TP.HCM

Để tránh những rắc rối như thủ tục rườm rà, bệnh nhân đông, thời gian chờ đợi lâu,… mà ở các bệnh viện vẫn đang còn tồn tại, nhiều chị em đã và đang có nhu cầu tìm đến các cơ sở khám phụ khoa tư nhân. Tuy nhiên, với hàng loạt địa chỉ hiện có trên địa bàn khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu và lựa chọn. Do đó, để nữ giới có thể tìm được cho mình một nơi khám phụ khoa tư nhân ở TP.HCM uy tín, chất lượng chúng tôi xin đưa ra gợi ý dưới đây.

phong kham da khoa hong cuong

Tại sao chị em có nhu cầu khám phụ khoa ở những cơ sở tư nhân?

Mặc dù từ trước đến nay chúng ta vẫn có quan niệm khám chữa bệnh ở những bệnh viện công, lớn thì sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả và ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, khi đời sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người cũng tăng cao và thay đổi hơn.

Thực tế không thể phủ nhận sự có mặt của các bệnh viện hiện nay, song bên cạnh những yếu tố tích cực thì các cơ sở này vẫn còn tồn tại nhiều mặt yếu kém mà người bệnh thường không hài lòng đó là:

Giấy tờ, thủ tục hành chính và quy trình khám chữa nhiều công đoạn, phức tạp, rườm rà.

Bệnh nhân luôn trong tình trạng quá tải nên phải chen chúc, chờ đợi lâu gây cảm giác mệt mỏi, chán nản cho người bệnh.

Bệnh viện chỉ làm việc trong khung giờ hành chính, nghỉ thứ 7, chủ nhật nên rất bất tiện cho những chị em ở xa hay không có nhiều thời gian rảnh.

Vì bệnh nhân đông nên bác sĩ không có nhiều thời gian để thăm khám và chỉ dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc tận tình.

Cơ sở tư nhân sẽ chăm sóc chị em tận tình, chu đáo hơn

Nắm bắt được tình trạng này, các cơ sở khám tư nhân ra đời đã dần dần khắc phục được những thiếu sót trên. Một số bệnh viện tư, phòng khám tư hỗ trợ người bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính (kể cả thứ 7, chủ nhật) nên lượng bệnh nhân không quá đông, chị em có thể sắp sếp thời gian đến thăm khám mà không phải chờ đợi lâu.

Hơn nữa, chất lượng dịch vụ y tế mà những cơ sở mang lại cũng không thua kém gì các bệnh viện lớn, thậm chí là còn hơn. Chính vì thế, nó đang dần chiếm được lòng tin và sự lựa chọn từ phía chị em phụ nữ.

phong kham da khoa hong cuong

Cơ sở khám phụ khoa tư nhân ở TP.HCM uy tín, chất lượng

Đáp ứng nhu cầu thăm khám phụ khoa của chị em, hiện nay trên địa bàn TP.HCM mọc lên rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư. Điều này vừa dễ cũng vừa khó cho người bệnh khi đưa ra quyết định nên chọn nơi nào.

Nếu khó khăn, chị em có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường, đây được xem là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa hàng đầu TP. HCM. Dù ở xa nhưng chị em không nên ngần ngại vì điều cốt yếu vẫn là điều trị bệnh thành công, hơn là chị em chọn những cơ sở gần nhưng không đảm bảo, để rồi tình trạng bệnh không thuyên chuyển.

Phòng khám được nhiều chị em tin tưởng tìm đến như ngày hôm nay là nhờ các thế mạnh sau:

Có chuyên khoa phụ khoa riêng, hoạt động công khai và được sự cấp phép, giám sát của Sở Y tế.

Tập trung đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về bệnh phụ khoa và đã từng chẩn trị thành công cho hàng trăm ca trước đó.

Có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại cần thiết cho quá trình khám bệnh phụ khoa.

Nhân viên chuyên nghiệp, thời gian làm việc linh hoạt (8h – 20h hàng ngày), quy trình thăm khám khoa học.

Chi phí hợp lý, rõ ràng, minh bạch để chị em dễ dàng theo dõi, chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối.

Do đó, nếu có nhu cầu chị em có thể tìm đến với chúng tôi để được hỗ trợ khám chữa bệnh nhanh chóng, mọi thắc mắc của người bệnh đều được bác sĩ giải đáp một cách kịp thời. Đồng thời, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Nếu ở xa hoặc ngại bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp rõ ràng hơn.

   phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm