2018-04-06 17:03:23

Làm sao để phá thai bằng thuốc?

Có thể chị em đã biết đến phương pháp phá thai bằng thuốc, tuy nhiên làm sao để phá thai bằng thuốc an toàn và có tác dụng thì không hẳn chị em nào cũng nắm được. Để có thể thực hiện phá thai bằng thuốc thành công, không gây những biến chứng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, chị em có thể theo dõi những thông tin sau.

phong kham da khoa hong cuong

Làm sao để phá thai bằng thuốc an toàn?

Phá thai bằng thuốc được biết đến là phương pháp an toàn và đơn giản nhất bên cạnh nạo hút và nong gắp thai. Vậy nhưng, không phải lúc nào phá thai bằng thuốc cũng thành công. Muốn phá thai bằng thuốc an toàn, chị em cần lưu ý những điều sau:

Không nên tự ý mua thuốc phá thai tại nhà

Bộ Y tế đã quy định rõ ràng việc bán và tiến hành sử dụng thuốc phá thai chỉ được phép thực hiện tại các bệnh viện và phòng khám đã được cấp phép. Tuy nhiên, một số cơ sở đã nhập lậu và bán trái phép ra ngoài. Các loại thuốc này chưa rõ xuất xứ và chất lượng nên chị em tuyệt đối không được mua và sử dụng tại nhà để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín

Các phòng khám phá thai kém chất lượng đang ngày càng nhiều, chị em cần xem xét lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Khi chọn một cơ sở chất lượng, các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ sẽ tiến hành kiểm tra kích thước, độ tuổi thai nhi và sức khỏe chị em, nếu đủ điều kiện mới tư vấn và chỉ định dùng thuốc.

Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ trong quy trình phá thai

Chị em cần tuân thủ theo các chỉ định của bác sĩ trong quá trình phá thai bằng thuốc. Theo dõi kỹ tình hình sau khi đã uống thuốc như sự hướng dẫn của bác sĩ, thực hiện tái khám theo yêu cầu để có thể đảm bảo cho việc phá thai thành công.

phong kham da khoa hong cuong

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, tiết kiệm

Tìm một địa chỉ phá thai chất lượng và uy tín chính là điều kiện để đảm bảo cho việc phá thai diễn ra an toàn. Tuy nhiên, đó lại không phải là điều dễ dàng vì sự xuất hiện của các phòng khám kém chất lượng, hoạt động bất hợp pháp ngày càng nhiều.

Nhằm giúp chị em thực hiện đình chỉ thai kỳ một cách an toàn, tránh những nguy hại đến sức khỏe, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã được thành lập và hỗ trợ thành công cho nhiều chị em.

Vậy nên, nếu chị em nào đang có nhu cầu, có thể đến với chúng tôi để được thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn. Bởi vì:

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ cho chị em, tiến hành các hạng mục kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chỉ định dùng thuốc để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

Các loại thuốc chuyên dùng phá thai luôn đảm bảo tiêu chuẩn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành, sử dụng.

Bên cạnh đó, nếu gặp trường hợp không đủ điều kiện dùng thuốc, các bác sĩ sẽ tiến hành nạo hút hoặc nong gắp thai bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại, tiên tiến, đảm bảo vô trùng nên tránh được những biến chứng không mong muốn.

Không những thế, phòng khám thực hiện phá thai bằng thuốc đảm bảo độ tiết kiệm cho chị em:

Giá của các loại thuốc phá thai luôn được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế, đồng thời các hạng mục siêu âm, xét nghiệm để kiểm tra trước lúc sử dụng thuốc cũng được thực hiện đúng quy định.

Không chỉ tiết kiệm tiền bạc, đến với Hồng Cường chị em còn có thể tiết kiệm được thời gian quý giá của mình. Bởi vì, các quy trình - thủ tục đều nhanh gọn, chị em không mất thời gian chờ đợi.

Mặc khác, phòng khám còn hoạt động ngoài giờ từ 8h00-20h00 (từ thứ 2 đến CN, kể cả ngày lễ) nên chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian thực hiện cũng như tái khám theo yêu cầu một cách linh hoạt.

Phòng Khám Hồng Cường hy vọng có thể trở thành bạn đồng hành với chị em trong việc đình chỉ thai kỳ không mong muốn. Giúp chị em đảm bảo được an toàn sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của mình.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với trung tâm tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn của chúng tôi theo số (028) 3863 9888 để được giải đáp cụ thể và đặt lịch miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm