2018-04-23 15:05:44

Mua thuốc phá thai ở đâu tại TP.HCM

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em về vấn đề “Mua thuốc phá thai ở đâu tại TP.HCM”. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ tiến hành giải đáp vấn đề này cho nhiều chị em khác có thể tham khảo, bổ sung thông tin để bảo vệ sức khỏe và khả năng kinh sản về sau cho mình.

Mọi người thường chỉ trích những thai phụ phá thai, nhưng họ đâu đặt mình vào hoàn cảnh của những thai phụ đó, họ rất khó khăn để đưa ra quyết định bỏ thai đó chứ không phải dễ dàng gì. Chúng tôi hiểu và cảm thông điều đó, rất muốn sẻ chia nỗi buồn, nỗi khổ tâm cùng bạn.

Mua thuốc phá thai ở đâu tại TP.HCM

Nhiều chị em rất muốn mua thuốc để phá thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn vì phương pháp này có những ưu điểm lớn như sau:

Loại bỏ thai đơn giản, kín đáo, không tốn nhiều chi phí.

Đảm bảo tín an toàn, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.

Ít gặp những biến chứng hơn những phương pháp như nạo hút, nong gắp thai.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, ít ảnh hưởng đến tâm lý của chị em.

Hiện nay, nhiều chị em có thể mua được thuốc phá thai tại các quầy thuốc tây hay kể cả mua online qua mạng. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hồng Cường nhấn mạnh với chị em rằng đây là điều không nên.

Lý do là vì theo quy định của Bộ Y tế, thuốc tranh thai chỉ được phép lưu hành và cung cấp cho thai phụ có nhu cầu tại các bệnh viện hoặc phòng khám được cấp phép. Vì vậy, những loại thuốc mà chị em mua ở bên ngoài là thuốc trái phép, có thể không đạt chất lượng.

Tự ý sử dụng thuốc phá thai sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm

Nếu chưa biết chất lượng và cách dùng thuốc ra sao, việc phá thai của chị em sẽ gặp phải các sai sót thường gặp như: sót thai, sót nhau, băng huyết, dị tật thai nhi, lưu thai… Gặp phải những trường hợp ấy, sức khỏe và tính mạng của chị em sẽ bị đe dọa chứ không đơn giản và an toàn như chị em thường nghĩ.

=> Chính vì thế chị em không nên mua thuốc phá thai ở bất cứ một địa chỉ nào ở bên ngoài. Thay vào đó, nên đến các phòng khám chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa để thăm khám, kiểm tra và thực hiện đình chỉ thai kỳ bằng thuốc.

Nhiều thai phụ không biết tính tuổi thai hoặc tính sai tuổi thai sẽ rất nguy hiểm cho việc chọn phương pháp phù hợp, vậy nên hãy gọi 028.39(028) 3863 9888 hoặc Tư Vấn Miễn Phí Tại Đây

Biết cách tính tuổi thai chưa?
Click Tại Đây để được tư vấn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Phòng Khám Hồng Cường hỗ trợ sử dụng thuốc phá thai an toàn

Để tránh những trường hợp ngoài khả năng xử lý, chị em tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc phá thai sử dụng tại nhà. Chị em có thể đến với Đa Khoa Hồng Cường để thực hiện một cách an toàn.

Khi đến đây, chị em sẽ được các bác sĩ siêu âm, làm xét nghiệm cần thiết. Nếu đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, mới cung cấp thuốc cho chị em. Bằng không sẽ áp dụng phương pháp phá thai khác.

Khi thực hiện phá thai bằng thuốc, chị em cần uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Theo dõi những chuyển biến của cơ thể sau khi sử dụng thuốc, nếu gặp trường hợp bất thường như những gì bác sĩ đã chỉ dẫn trước đó thì phải quay lại phòng khám để được kiểm tra và tìm cách xử lý.

Sau khi thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc thành công, chị em nên có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý theo sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để hồi phục lại sức khỏe của mình.

Hy vọng, qua những gì mà các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hồng Cường đã chia sẻ, các chị em sẽ không có ý nghĩ mua thuốc phá thai thực hiện tại nhà để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Về chi phí khám và phá thai thì chị em yên tâm, ở đây chúng tôi niêm yết công khai, để đảm bảo chị em phá thai an toàn với chi phí phải chăng và hợp lý nhất.

Lợi ích của Đặt Hẹn Online

Được ưu tiên khám ngay khi tới không cần chờ

Được phục vụ chu đáo hơn khi đặt trước

Được chọn thời gian khám linh động và yêu cầu bác sĩ khám chữa

Đặt Hẹn Online ngay! Click Tại Đây

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm