2018-03-21 11:52:34

Nạo phá thai mất thời gian bao lâu?

Khi vô tình mang thai ngoài ý muốn, chị em thường đưa đến quyết định phá bỏ thai bằng nhiều cách khác nhau như uống thuốc, nạo phá thai... Từ đó dấy lên câu hỏi chung của các chị em là nạo phá thai mất thời gian bao lâu? Hiểu được những thắc mắc này, Đa Khoa Hồng Cường sẽ cung cấp thêm thông tin để chị em có thể nắm bắt rõ hơn.

Bạn có ý định nạo phá thai ngoài ý muốn an toàn? =>Chia sẻ cùng chuyên gia để được hỗ trợ kịp thời!

phong kham da khoa hong cuong

NẠO PHÁ THAI MẤT THỜI GIAN BAO LÂU?

Đầu tiên, chị em cần biết rằng nạo phá thai sẽ áp dụng cho tuổi thai từ 8 đến 12 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, đặc biệt thai phụ không mắc các bệnh lý về tim mạch, gan, thận... hay các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Với phương pháp nạo phá thai này, bác sĩ sẽ nạo thai bằng cách nong cổ tử cung bằng dụng cụ nong, sau đó dùng một dụng cụ khác để đưa vào trong tử cung và lấy thai nhi ra ngoài một cách hiệu quả.

Nạo phá thai mất thời gian bao lâu? - Phòng Khám Hồng Cường

Nạo phá thai mất thời gian bao lâu?

Nếu xét về phương diện thời gian hỗ trợ nạo phá thai mất bao lâu thì sẽ là một con số dao động bởi thời gian này phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi thai phụ. Thời gian nạo phá thai sẽ dao động trong khoảng từ 30 - 60 phút. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sau thủ thuật, chị em sẽ được về ngay trong ngày nên không cần quá lo lắng về mức thời gian.

Chị em không nên chỉ quan tâm đến thời gian thực hiện phá thai, bởi nó không quan trọng bằng việc phá thai tại một cơ sở y tế an toàn. Nếu thai phụ loại bỏ thai tại một cơ sở "chui" thì nguy cơ cao sẽ gặp các biến chứng tai hại như:

+ Ứ máu trong buồng tử cung

+ Rách cổ tử cung, thủng tử cung

+ Sót thai, sót nhau

+ Nhiễm khuẩn

+ Băng huyết do sót rau

+ Vô sinh

Do đó, việc lựa chọn đúng cơ sở y tế để nạo phá thai là điều vô cùng quan trọng mà chị em thai phụ nên lưu tâm đến.

phong kham da khoa hong cuong

NẠO PHÁ THAI HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Để loại bỏ những tác hại có thể xảy ra khi nạo phá thai không an toàn tại một cơ sở "dỏm", chị em có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường để thực hiện thủ thuật nạo phá thai an toàn, hiệu quả. Bởi đây là một cơ sở y tế uy tín và chất lượng khi thực hiện thành công hàng trăm ca nạo phá thai.

Nạo phá thai mất thời gian bao lâu? - Đa Khoa Hồng Cường

Tiến hành nạo hút thai thành công tại Đa Khoa Hồng Cường

Có được thành công như vậy đòi hỏi Đa Khoa Hồng Cường phải đáp ứng được:

Đội ngũ y bác sĩ: có tay nghề cùng trình độ chuyên môn giỏi, sự dày dặn kinh nghiệm trong một khoảng thời gian dài hoạt động sẽ đem lại một quá trình nạo phá thai nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Cơ sở vật chất: luôn được quan tâm, chú trọng đầu tư, xây dựng để có thể đủ chỉ tiêu đáp ứng nhu cầu của chị em khi đến thực hiện nạo phá thai tại phòng khám.

Nạo phá thai hiệu quả: sau khi khám và kiểm tra đủ tiêu chuẩn về tuổi thai từ 8 - 12 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa, tim mạch, gan... các bác sĩ Đa Khoa Hồng Cường sẽ tiến hành nạo phá thai an toàn trong môi trường vô khuẩn nhằm đem lại hiệu quả cao, tránh những biến chứng, hậu quả khôn lường.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định phá thai. Trường hợp muốn bỏ thai và chị em đủ tiêu chí để nạo phá thai thì nên thận trọng trong việc lựa chọn một cơ sở y tế đúng đắn.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm