2018-04-27 10:10:34

Những cách phá thai mà không cần dùng thuốc

Phá thai là việc mà chị em cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng, phải được tiến hành thật thận trọng bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để tránh những biến chứng nguy hại.

Việc áp dụng phương pháp phá thai nào còn phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ và độ tuổi, vị trí của thai nhi. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Hồng Cường sẽ tiến hành chia sẻ những cách phá thai mà không cần dùng thuốc cho chị em cùng tham khảo.

phong kham da khoa hong cuong

Những cách phá thai không cùng dùng thuốc

Không phải chị em nào cũng có thể dùng thuốc để phá thai vì thuốc chống chỉ định trong những trường hợp thai nhi lớn hơn 7 tuần, mang thai ngoài tử cung, thai phụ mắc phải những bệnh lý như rối loạn đông máu, tim mạch, hen suyễn,…

Tuy nhiên, nếu chị em không đủ điều kiện mang thai vẫn có thể đình chỉ kỳ thai này bằng những cách sau đây:

Phá thai bằng cách nạo hút: thường áp dụng cho những trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi.

Các bác sĩ sẽ đưa ống hút nhỏ bằng nhựa vào tử cung, ống hút này có thể nối với bơm điện hoặc bơm tay để đưa thai nhi ra ngoài. Hoặc dùng dụng cụ nong kết hợp với một dụng cụ khác như cái thìa để đưa vào trong tử cung và lấy thai nhi ra ngoài.

Thực hiện nạo hút thai

Phá thai bằng cách nong gắp: áp dụng cho những trường hợp phá thai từ tuần 13 đến tuần 18.

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ và thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ. Lúc này, thai phụ sẽ được đưa vào phòng chờ để theo dõi tình trạng sức khỏe từ 4-6 tiếng.

Sau đó, bác sĩ sẽ gây mê, thực hiện các biện pháp giảm đau rồi tiến hành đặt van, mở cổ tử cung, gây tê tại cổ tử cung để dùng nong và kẹp cho tử cung rộng ra rồi tiến hành thực hiện hút thai và gắp thai ra ngoài.

Đây là hai phương pháp nhờ đến sự can thiệp ngoại khoa, vì thế ít nhiều đã tác động trực tiếp đến tử cung. Vì thế, muốn tránh được những biến chứng nguy hại đến sức khỏe và khả năng làm mẹ về sau, chị em nên thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng.

phong kham da khoa hong cuong

Đa Khoa Hồng Cường hỗ trợ đình chỉ thai an toàn cho chị em

Việc phá thai tại những phòng khám chui, không đảm bảo chất lượng đã khiến chị phải gánh những hậu quả nặng nề về sức khỏe và cả hệ lụy không thể mang thai. Đó là những điều thật sự đáng tiếc. Vậy nên, khi có ý định phá thai chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng và chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Đa Khoa Hồng Cường hỗ trợ đình chỉ thai an toàn

Hiện nay, Đa Khoa Hồng Cường là địa chỉ mà chị em có thể an tâm tin tưởng. Phòng khám đã hỗ trợ thành công, an toàn cho nhiều chị em có nhu cầu đình chỉ thai không chỉ bằng thuốc mà còn cả nong gắp, nạo hút thai vì có những yếu tố đảm bảo như sau:

Bác sĩ có chuyên môn cao: các bác sĩ chuyên về lĩnh vực đình chỉ thai kỳ của phòng khám là những người có tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm, từng công tác tại những bệnh viện phụ sản lớn. Chẳng hạn như bác sĩ Bạch Vân – từng làm việc tại bệnh viện Từ Dũ. Với những sự hỗ trợ đó sẽ tránh được những sai sót thường gặp phải.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo: Hồng Cường có chuỗi phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức,… khang trang, kín đáo và sạch sẽ. Các dụng cụ nong gắp, nạo hút thai hiện đại, luôn đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn nên tránh được những trường hợp nhiễm trùng cho chị em.

Chi phí phải chăng: chi phí điều trị bằng phương pháp nạo hút, nong gắp thai tại phòng khám rất phải chăng. Vì phòng khám luôn thực hiện theo quy định của Bộ Y tế để hỗ trợ tốt nhất cho chị em. Vậy nên, việc thực hiện đình chỉ thai tại Hồng Cường vừa đảm bảo an toàn lại tiết kiệm được chi phí.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: phá thai là vấn đề nhạy cảm nên phòng khám luôn bảo mật thông tin một cách nghiêm ngặt. Tránh trường hợp rò rỉ ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của chị em.

Hy vọng, với những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hồng Cường, chị em sẽ có cái nhìn thấu suốt hơn trong việc phá thai và chọn lựa cơ sở y tế để thực hiện. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ qua tổng đài tư vấn sản phụ khoa theo số (028) 3863 9888 để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm