2018-03-08 16:04:16

Những nguy hại khó lường từ bệnh sùi mào gà ở âm đạo

Sùi mào gà là một căn bệnh ám ảnh và đáng dè chừng bởi tốc độ lây lan nhanh chóng qua quan hệ tình dục không an toàn và những biến chứng tai hại đầy nguy hiểm. Đặc biệt, tỷ lệ nữ giới mắc phải bệnh này ngày càng gia tăng, nhất là sùi mào gà ở âm đạo. Vậy bệnh lý này có những nguy hại gì? Tất cả có trong bài viết ngay sau đây.

Cần sự hỗ trợ, tư vấn của các bác sĩ về sùi mào gà =>Nhấn vào bảng dưới đây!

phong kham da khoa hong cuong

NGUY HẠI KHÓ LƯỜNG TỪ SÙI MÀO GÀ Ở ÂM ĐẠO

Môi trường âm đạo của nữ giới khá ẩm ướt sẽ tạo điều kiện thuận lợi để virus HPV tấn công và phát triển thành bệnh sùi mào gà quái ác. Thời gian ủ bệnh khá dài từ 2 - 9 tháng và gây nên những khó khăn, nguy hại cao đối với người mắc bệnh sùi mào gà, cụ thể:

Khó khăn trong việc đi lại:

Tại âm đạo, các nốt sùi mào gà dễ dàng lây nhanh và phát triển hơn so với những bộ phận khác, vậy nên khi các nốt sùi càng to, liên kết thành các mảng lớn gây khó chịu trong việc đi lại, vận động.

Thêm đó, bệnh có nguy cơ cao dẫn đến xuất huyết hay sưng phù, tạo cảm giác đau tức cho nữ giới.

Những nguy hại khó lường từ bệnh sùi mào gà ở âm đạo - Đa Khoa Hồng Cường

Những nguy hại khó lường từ bệnh sùi mào gà ở âm đạo

Nguy cơ gây nên ung thư cổ tử cung:

Những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà chính là nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nặng nề hơn thậm chí là ung thư cổ tử cung.

Nguy hiểm đối với tính mạnh thai phụ:

Nguy hiểm khôn lường khi thai phụ mắc phải sùi mào gà gây ra những tổn thương lan rộng làm tắc đường sinh nở. Ngoài ra, nốt sùi phát triển nhiều ở thành âm đạo sẽ làm giảm chức năng co giãn và gây khó khăn khi sinh, khó cầm máu khiến tính mạng thai phụ bị đe dọa.

Trên đây là những nguy hiểm tai hại mà sùi mào gà ở âm đạo gây nên, do đó khi chị em phát hiện mắc bệnh cần nhanh chóng được can thiệp cũng như hỗ trợ điều trị tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp.

phong kham da khoa hong cuong

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở ÂM ĐẠO TẠI ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Mặc dù sùi mào gà mọc ở âm đạo gây khó khăn rất nhiều cho việc hỗ trợ chữa trị, tuy nhiên khi nền y học ngày càng hiện đại và phát triển thì bệnh sùi mào gà ở âm đạo đã có khả năng được hỗ trợ điều trị dễ dàng và hiệu quả.

Những phương pháp mà Đa Khoa Hồng Cường áp dụng khi người bệnh an tâm lựa chọn chúng tôi để giải quyết căn bệnh sùi mào gà “tồi tệ” này chính là:

Dùng thuốc: các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc uống hay thuốc bôi đối với bệnh đang ở giai đoạn nhẹ nhằm khống chế và ngăn chặn sự phát triển của bệnh. Lưu ý, bệnh nhân nên sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh tự ý dùng sẽ gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Phương pháp ALA – PDT: đây là một phương pháp hiện đại và được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở âm đạo. Với những ưu điểm nổi bật như loại bỏ nhanh chóng các nốt sùi, không đau, không để lại sẹo, hạn chế bệnh tái phát, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, hiệu quả mang lại cao.

Những phương pháp tuyệt vời này sẽ được thực hiện dưới sự dẫn dắt của đội ngũ y bác sĩ Đa Khoa Hồng Cường giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng. Sự kết hợp này mang lại một liệu trình khám, xét nghiệm và hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả.

Sùi mào gà ở âm đạo là một căn bệnh gây ra những khó khăn và hệ lụy vô cùng nghiêm trọng, bởi vậy mà chị em nên chú ý đến những thay đổi trên cơ thể để kịp thời phát hiện nhằm có phương án hỗ trợ điều trị bệnh mang lại kết quả cao.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng. Phương pháp điều ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bệnh giang mai là bệnh gì?

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khủng khiếp nhất, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh sùi mào gà: nguyên nhần và nguy hiểm ra sao?

Sùi mào gà là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Nếu không được chẩn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng, kín đáo tại TP.HCM

Bệnh lậu là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến trong cộng đồng. Bên cạnh các biểu hiện, triệu ...

Xem thêm