2018-04-27 12:01:09

Phá thai bằng phương pháp nào tốt nhất

Khi chị em chưa đủ điều kiện để sinh con lại trót mang thai ngoài ý muốn thì việc phá thai khó thể tránh khỏi. Lúc này, phá thai bằng phương pháp nào tốt nhất, tránh được những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau là vấn đề khiến chị em bận tâm nhất.

Nếu muốn có câu trả lời tường tận về vấn đề này, chị em hãy theo dõi lời giải đáp từ các bác sĩ chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa tại Đa Khoa Hồng Cường trong trang viết này.

phong kham da khoa hong cuong

Phá thai bằng phương pháp nào tốt nhất

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hồng Cường, việc phá thai bằng phương pháp nào tốt nhất không thể lập tức có câu trả lời. Bởi vì, muốn có phương pháp phá thai tốt nhất trước tiên chị em phải được kiểm tra, thăm khám.

Phương pháp nào phá thai tốt nhất

Phương pháp phá thai tốt nhất chính là phương pháp phù hợp với tình trạng thai kỳ và sức khỏe của thai phụ. Cụ thể như sau:

Phá thai bằng thuốc:

Đây được biết là phương pháp đơn giản và an toàn nhưng giới hạn tuổi thai có thể áp dụng khá ngắn. Phá thai bằng thuốc chỉ được khuyến cáo thực hiện với thai từ 7 tuần trở xuống và thai đã vào tử cung của người mẹ. Nếu không quan tâm đến hai điều kiện này sẽ có thể gây nên tình trạng, sót thai, lưu thai,…

Trường hợp thai phụ mắc các bệnh lý về tim mạch, tuyến thượng thận, hen suyễn, đái tháo đường,… thì không được chỉ định dùng thuốc. Đặc biệt, nếu thai phụ bị mắc chứng rối loạn đông máu, sử dụng thuốc sẽ gây nên tình trạng băng huyết kéo dài, mất máu quá nhiều khiến sức khỏe bị suy kiệt.

Phá thai bằng cách nạo hút:

Giới hạn tuổi thai được phá của phương pháp này lớn hơn phá thai bằng thuốc: từ 8-12 tuần.

Là phương pháp can thiệp ngoại khoa nên yêu cầu chị em phải có sức khỏe tốt và không được mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Nếu mắc phải, phải thực hiện điều trị bệnh trước khi tiến hành.

Khi thực hiện phương pháp này, chị em cũng không được mắc các bệnh lý phụ khoa. Đồng thời, vì thai nhi đã quá lớn nên yêu cầu sức khỏe của chị em phải thật sự tốt để đảm bảo được thành công.

Muốn bảo vệ tốt cho sức khỏe của chị em, phương pháp phá thai tốt nhất là chưa đủ mà còn phải kết hợp với cơ sở phá thai tốt nhất. Chính vì thế, chị em cần cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn địa chỉ thực hiện.

phong kham da khoa hong cuong

Đa Khoa Hồng Cường – địa chỉ hỗ trợ đình chỉ thai tốt nhất của chị em

Một cơ sở y tế chất lượng sẽ giúp cho chị em tìm ra được phương pháp phá thai tốt và thực hiện một cách an toàn. Hiện nay, Đa Khoa Hồng Cường là địa chỉ mà chị em có thể tin cậy để thực hiện việc đình chỉ thai không mong muốn của mình.

Trước khi phá thai:

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ tiến hành làm các hạng mục siêu âm, xét nghiệm để kiểm tra chính xác sức khỏe của thai phụ, tình hình cụ thể của thai nhi, từ đó chọn lựa được phương pháp phá thai tối ưu. Thai phụ sẽ được bác sĩ giải thích, tư vấn rõ ràng về phương pháp phá thai được áp dụng.

Đa Khoa Hồng Cường - địa chỉ hỗ trợ đình chỉ thai tốt nhất của chị em

Trong khi phá thai:

Chị em sẽ luôn an tâm vì được thực hiện phá thai tại phòng thủ thuật sạch sẽ, kín đáo. Các loại thuốc phá thai luôn đạt chất lượng, những dụng cụ chuyên dùng để nong gắp, nạo hút đều tiên tiến, được đảm bảo vô trùng nên ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm.

Các bác sĩ thực hiện phá thai cho chị em hội tụ cả tài lẫn đức. Luôn ân cần, chu đáo và cẩn trọng trong từng thao tác. Nhờ đó tránh được những rủi ro có thể gặp phải, không để lại di chứng sau này cho chị em.

Sau khi phá thai:

Bác sĩ của Hồng Cường sẽ hẹn thời gian tái khám để kiểm tra kết quả của cuộc phá thai. Đồng thời hướng dẫn, tư vấn cho chị em những vấn đề sau đây:

Liều lượng, lộ trình sử dụng thuốc (nếu có).

Những bất thường có thể gặp phải để quay lại phòng khám kiểm tra.

Chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi khoa học để hồi phục lại thể lực.

Thời gian có thể quan hệ tình dục trở lại để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các dung dịch vệ sinh lành tính, các loại thảo mộc tự nhiên có thể hỗ trợ chị em vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh được tình trạng viêm nhiễm.

Hy vọng, với những thông tin trên, chị em đã hiểu được như thế nào là phương pháp phá thai tốt nhất. Đa Khoa Hồng Cường luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách hoàn hảo nhất để chị em không còn những mối bận tâm, lo nghĩ khi thực hiện việc phá thai bất khả kháng.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hện với chúng tôi theo số (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm