2018-04-28 10:29:44

Phá thai bằng phương pháp nội khoa

Chắc hẳn, có nhiều chị em vẫn còn thắc mắc về việc phá thai bằng phương pháp nội khoa. Nếu muốn biết rõ hơn về quy trình thực hiện, tác dụng và mức độ an toàn của phương pháp phá thai này, chị em hãy theo dõi những thông tin chia sẻ từ các bác sĩ chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường.

phong kham da khoa hong cuong

Phá thai bằng phương pháp nội khoa

Phá thai bằng phương pháp nội khoa chính là phá thai bằng cách sử dụng thuốc. Phương pháp này được các chuyên gia y tế về lĩnh vực đình chỉ thai đánh giá là phương pháp đơn giản và an toàn.

**Phương pháp phá thai nội khoa có những ưu điểm sau:

Sử dụng thuốc phá thai có hiệu quả cao và đình chỉ thai kỳ một cách an toàn.

Không can thiệp vào buồng tử cung nên hạn chế được các tai biến như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung,…

Khi sẩy thai nhẹ nhàng, ít gây ảnh hưởng đến tâm lý nữ giới.

Phá thai bằng phương pháp nội khoa liệu có an toàn không?

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Hồng Cường có những lưu ý với chị em muốn thực hiện phá thai bằng phương pháp nội khoa như sau:

Không được tự ý mua thuốc phá thai và thực hiện tại nhà để tránh các trường hợp như: sót thai, lưu thai do tuổi thai quá lớn hay thai chưa vào tử cung; băng huyết khi mắc chứng rối loạn đông máu,…

Tìm một cơ sở y tế chất lượng để tránh trường hợp sử dụng thuốc phá thai không đạt chuẩn hay bác sĩ thực hiện kém chuyên môn dẫn đến những sai sót.

Phải thực hiện uống thuốc, theo dõi tại nhà và tái khám theo những chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo việc phá thai diễn ra an toàn, thành công trọn vẹn nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, chị em đã biết về phương pháp phá thai nội khoa cũng như cách sử dụng thuốc phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe của mình.

Bạn đang lo lắng không biết liệu phá thai bằng thuốc có đắt không?

Click Tại Đây để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

phong kham da khoa hong cuong

Quy trình sử dụng thuốc phá thai tại Phòng Khám Hồng Cường

Chị em có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tại 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM để được hỗ trợ đình chỉ thai bằng phương pháp nội khoa một cách kín đáo, an toàn và hiệu quả.

Khi đến đây, chị em sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao siêu âm thai nhi, làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu để chắc chắc rằng chị em đủ các điều kiện dùng thuốc phá thai. Sau đó sẽ thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Làm bong thai

Bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Nếu thai phụ không có chuyển biến bất thường sẽ được bác sĩ cho về nhà và theo dõi như hướng dẫn.

Sau 48 giờ cần quay lại phòng khám để uống viên thuốc thứ 2

Bước 2: Tống thai ra ngoài

Sau khi uống viên thuốc thứ nhất được 48 giờ, chị em phải quay trở lại phòng khám tiếp tục uống viên thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Bác sĩ sẽ chỉ định chị em lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch và huyết áp.

Bước 3: Kiểm tra hiệu quả

Dù chị em không thấy gì bất thường thì nhất định 14 ngày sau cũng phải quay lại phòng khám để kiểm tra hiệu quả phá thai. Nếu trường hợp thai vẫn phát triển trong tình trạng dị dạng phải tiến hành bỏ thai bằng sự can thiệp ngoại khoa.

Với trình độ chuyên môn của bác sĩ cao, trang thiết bị y khoa hiện đại, chị em tuân thủ theo chỉ định thì việc phá thai tại Phòng Khám Khoa Hồng Cường sẽ đạt được kết quả cao nhất.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ qua dịch vụ tư vấn phá thai của phòng khám theo số 028.39(028) 3863 9888 được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm