2018-04-05 14:48:34

Phá thai bằng thuốc hiệu quả cao không?

"Chào bác sĩ. Tôi đang mang thai đến tuần thứ 4, nhưng vì một vài lý do không tiện nói, mà tôi muốn đình chỉ thai. Tôi thấy phương pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em sử dụng hiện nay. Vậy Tư Vấn giúp tôi phá thai bằng thuốc hiệu quả cao không?"

(Lam, Quận 11)

Chào bạn. Vì tính nhanh chóng, tiện lợi mà phương pháp phá thai bằng thuốc được rất nhiều chị em lựa chọn. Nhưng liệu uống thuốc phá thai có hiệu quả không? Sau đây các bác sĩ sản khoa tại Phòng Khám Hồng Cường sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé.

phong kham da khoa hong cuong

Hiệu quả của thuốc phá thai

Chị em nên biết rằng phá thai bằng thuốc không đơn giản là cứ uống thuốc vào là xong. Phương pháp này chỉ được áp dụng khi chị em đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

** Ưu điểm của việc phá thai bằng thuốc

Tỷ lệ thành công cao: đến hơn 90%.

Nhanh gọn, không mất nhiều thời gian: chỉ sau 2 lần uống thuốc phá thai là có thể loại bỏ thai như bị sảy thai bình thường.

Chỉ cần dùng thuốc, không cần áp dụng bất cứ thủ thuật can thiệp ngoại khoa nào vào buồng tử cung.

Môi trường quá trình phá bỏ thai diễn ra hoàn toàn “kín” (vì chỉ bên trong buồng tử cung) nên nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng giảm thiểu tối đa xuống mức thấp nhất.

Thời gian hồi phục sau phá thai bằng thuốc cũng diễn ra nhanh chóng.

phong kham da khoa hong cuong

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường - Nơi Phá Thai Bằng Thuốc Hiệu Quả

Theo các chuyên gia y tế phụ sản hàng đầu tại TP. HCM thì Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là 1 trong 10 phòng khám tốt nhất hiện nay về đình chỉ thai bằng thuốc, được nhiều chị em tin tưởng tìm đến vì:

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là địa chỉ uy tín trong việc phá thai bằng thuốc an toàn. Với cơ sở y tế được trang bị đầy đủ, phòng tiểu phẫu vô trùng, thiết bị y tế hiện đại. Cùng đội ngũ bác sĩ sản khoa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân.

Mọi chi phí khám chữa bệnh nói chung hay phá thai nói riêng đã được niêm yết công khai, đảm bảo chị em sẽ được phá thai an toàn với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Tóm lại, thuốc phá thai có hiệu quả không còn tùy thuộc vào bản thân sản phụ và cơ sở y tế mà sản phụ quyết định gửi gắm. Vậy nên chị em nên chọn một phòng khám uy tín để quy trình phá thai bằng thuốc diễn ra được suôn sẻ.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm