2018-05-12 17:08:23

Phá thai lúc nào là an toàn nhất

Phá thai là một quyết định không dễ dàng gì đối với mỗi chị em. Việc phá thai nếu không được thực hiện một cách chuyên nghiệp, kỹ càng sẽ gây ra những hệ lụy đáng tiếc, nhất là vô sinh. Để đảm bảo an toàn hơn khi thực hiện đình chỉ thai, chị em cần lưu ý về thời điểm phá thai an toàn.

Vậy, phá thai lúc nào là an toàn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin này với các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hồng Cường để có câu trả lời chính xác.

phong kham da khoa hong cuong

Phá thai lúc nào là an toàn

Để thủ thuật phá thai diễn ra an toàn và thành công hơn thì thời điểm phá thai vô cùng quan trọng. Nếu có ý định bỏ thai, chị em nên chú ý thời điểm phá thai an toàn như sau:

Thai nhi từ 5-7 tuần: đây được coi là thời điểm vàng để chị em thực hiện đình chỉ thai khi có nhu cầu. Khoảng thời gian này thai đã tiến vào tử cung của mẹ và việc đình chỉ thai sẽ được diễn ra đơn giản hơn vì thai vẫn còn nhỏ.

Phá thai an toàn là khi thai ở độ tuổi 5-7 tuần

Thai nhi từ 8-12 tuần: đây là khoảng thời gian nằm trong vùng an toàn để phá thai. Việc phá thai được tiến hành bằng cách can thiệp ngoại khoa. Vì có sự tác động trực tiếp đến tử cung nên chị em cần chắc chắn cơ sở y tế mình chọn lựa có chất lượng cao để có thể hỗ trợ tốt nhất.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Hồng Cường, có những thời điểm chị em không nên thực hiện đình chỉ thai như sau:

Phôi thai còn quá nhỏ, chưa vào tử cung (1-3 tuần) vì thực hiện rất dễ gây nên trường hợp sót thai, lưu thai,…

Thai nhi đã lớn, gần như hoàn thiện, có sự gắn kết chặt chẽ với người mẹ (trên 22 tuần). Vì phá thai trong trường hợp này rất phức tạp, nó có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng thai phụ.

phong kham da khoa hong cuong

Các phương pháp phá thai an toàn tại Đa Khoa Hồng Cường

Nếu đang muốn tìm một cơ sở phá thai uy tín để được hỗ trợ đình chỉ thai an toàn, thì Đa Khoa Hồng Cường là cái tên nằm trong danh sách chị em có thể cân nhắc chọn lựa. Phòng khám là địa chỉ chuyên đình chỉ thai được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa do hội tụ đầy đủ các yếu tố như:

Đội ngũ bác sĩ chuyên đình chỉ thai kỳ có chuyên môn cao và đã thực hiện nhiều ca bỏ thai thành công. Chính nhân tố này giúp chị em hạn chế được những biến chứng tiềm ẩn khi phá thai.

Phòng khám, phòng tiểu phẫu và phòng hồi sức,… được thiết kết rộng rãi, thoáng mát, kín đáo và đầy đủ tiện nghi… nên tạo được tâm lý thoải mái cho toàn thể chị em.

Các máy móc siêu âm, nội soi, dụng cụ chuyên dùng để hút thai,… đều được chú trọng nhập khẩu những loại tiên tiến. Nhờ đó, hỗ trợ tích cực trong thăm khám và đình chỉ thai.

Khâu kỹ thuật luôn cẩn trọng, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn từ phòng ốc đến thiết bị y khoa nên tránh được tình trạng nhiễm trùng cho chị em.

Hiện nay, Đa Khoa Hồng Cường đang áp dụng đầy đủ các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với từng chị em có nhu cầu như sau:

Dùng thuốc phá thai: phương pháp được áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần, đã di chuyển vào tử cung và người mẹ không mắc các bệnh lý rối loạn đông máu, tim mạch, huyết áp,…

Nạo hút thai: được áp dụng trong trường hợp thai nhi từ 8-12 tuần. Đây cũng là phương pháp được đánh giá cao về mức độ an toàn, tránh được những biến chứng có thể gặp phải.

=> Sự kết hợp giữa thời điểm phá thai an toàn, phương pháp phá thai phù hợp, đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại, thì thủ thuật đình chỉ thai của chị em diễn ra tại Hồng Cường sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Nếu còn thắc mắc gì, chị em hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn phá thai của phòng khám theo số (028) 3863 9888 để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm