2018-05-07 16:41:12

Phá thai mất thời gian bao lâu?

Về quy trình phá thai cũng như việc phá thai mất thời gian bao lâu chắc hẳn nhiều chị em vẫn chưa nắm rõ. Các bác sĩ chuyên về lĩnh vực đình chỉ thai kỳ của Đa Khoa Hồng Cường đã có buổi chia sẻ về vấn đề này. Mời chị em cùng theo dõi nội dung bài viết để có thể bổ sung thông tin mà mình đang cần.

phong kham da khoa hong cuong

Phá thai mất thời gian bao lâu?

Phá thai mất thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào cơ sở chị em lựa chọn để đình chỉ thai. Có những địa chỉ với quy trình nhanh gọn, những nơi lại có thủ tục rườm rà, rắc rối. Nên khiến chị em tốn thời gian chờ đợi, chạy lui tới trong các quy trình, thủ tục.

Thế nhưng, thời gian phá thai sẽ phụ thuộc vào chính phương pháp được bác sĩ chọn lựa để chấm dứt kỳ thai cho chị em:

Với phá thai bằng thuốc:

Sau khi làm thủ tục, thăm khám chị em sẽ được các bác sĩ cho uống viên thuốc đầu tiên tại phòng khám và thường được về nhà ngay sau đó.

Tuy nhiên, 2 ngày sau, chị em phải trở lại uống viên thuốc phá thai thứ 2. Lúc này, chị em cần phải lưu lại tại phòng khám thêm 3 giờ để các bác sĩ theo dõi tim mạch, huyết áp.

Đặc biệt, 14 ngày sau, chị em phải quay trở lại phòng khám một lần nữa để bác sĩ kiểm tra kết quả phá thai. Nếu thất bại, phải tiếp tục bỏ thai bằng can thiệp ngoại khoa, thời gian bao lâu phụ thuộc vào vấn đề gặp phải.

Phá thai mất thời gian bao lâu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Với phá thai bằng cách nạo hút:

Thủ thuật nạo hút thai không mất nhiều thời gian, nó chỉ diễn ra trong vòng 10-15 phút. Sau đó, người bệnh nghỉ ngơi tại phòng khám từ 1-2 giờ để theo dõi rồi ra về.

Nếu không gặp bất thường gì khi ở nhà, 2 tuần sau người bệnh trở lại phòng khám để kiểm tra như chỉ định của bác sĩ.

Với phá thai bằng cách nong gắp:

Sau khi uống thuốc để làm mềm tử cung và chấm dứt sự phát triển của thai nhi, chị em sẽ được đưa vào phòng chờ để theo dõi sức khỏe từ 4-6 tiếng.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành nong gắp thai trong khoảng thời gian từ 15-20 phút.

Nếu không có bất trắc gì sau khi nong gắp thai, 2 tuần sau chị em sẽ đến tái khám để khẳng định sự thành công của thủ thuật nong gắp thai.

phong kham da khoa hong cuong

Tiết kiệm thời gian khi thực hiện phá thai tại Đa Khoa Hồng Cường

Tại những bệnh viện công lập thì số lượng bệnh nhân và chị em thực hiện phá thai nhiều. Dẫn đến khi có nhu cầu phá thai, chị em phải xếp hàng, chờ đợi và chịu cảnh chen lấn. Đồng thời, thái độ phục vụ và sự chăm sóc cũng không được chu đáo.

Chính vì thế, chị em có nhu cầu thường lựa chọn những phòng khám chuyên đình chỉ thai uy tín để thực hiện nhanh chóng hơn. Vì thế, Đa Khoa Hồng Cường trở thành địa chỉ được nhiều chị em chú ý. Vì khi thực hiện tại đây chị em có thể sắp xếp, tiết kiệm hợp lý thời gian của mình:

Đặt lịch hẹn trực tuyến: chị em có thể đặt lịch hẹn ngay tại wesite trực tuyến này bằng cách nhấp vào bảng chat đang hiển thị trên màn hình. Không cần phải đến phòng khám chời đợi, xếp hàng lấy số.

Quy trình, tủ tục nhanh gọn: mọi quy trình, thủ tục tại Hồng Cường khi thăm khám và đình chỉ thai đều diễn ra nhanh chóng và luôn cẩn trọng, tỉ mỉ. Nhờ đó, không gây một rắc rối, phiền hà và làm chị em tốn thời gian chạy lui tới nhiều lần.

Khám và đình chỉ thai ngoài giờ: để hỗ trợ tốt nhất cho chị em về mặt thời gian, phòng khám sẵn sàng làm việc từ 8h00-20h00 (từ thứ 2-CN, kể cả ngày lễ). Chị em sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian đình chỉ thai khi có nhu cầu và thực hiện tái khám linh hoạt.

Không chỉ tiết kiệm được thời gian mà đình chỉ thai tại Hồng Cường chị em còn nhận được những lợi ích sau:

Các bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên tránh được những sai sót khi phá thai, giúp chị em bảo vệ được an toàn về sức khỏe, tính mạng.

Thái độ phục vụ, chăm sóc và hướng dẫn từ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên đến y bác sĩ đều tận tình, chu đáo, lịch sự.

Chi phí điều trị luôn phải chăng theo đúng quy định của Bộ Y tế, không phát sinh những khoản phí bất thường.

Thông tin cá nhân của chị em khi thực hiện phá thai tại phòng khám đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

Với những ưu thế trên, thì khi chị em có nhu cầu đình chỉ thai không còn ngần ngại để lựa chọn Đa Khoa Hồng Cường. Đây sẽ là địa chỉ tốt nhất giúp chị em thực hiện phá thai thành công, bảo vệ an toàn sức khỏe, khả năng sinh sản về sau. Đồng thời, tiết kiệm được tối đa về mặt thời gian và tiền bạc.

Hãy gọi đến số (028) 3863 9888 nếu chị em đang gặp thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn đình chỉ thai. Tư vấn viên của phòng khám luôn sẵn sàng hỗ trợ chị em 24/24.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
đặt vòng tránh thái có tác dụng gì?

Vòng tránh thai là một thiết bị được đưa vào tử cung để ngăn trứng làm tổ trong niêm mạc tử cung, đồng thời cản ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sảy thai có các dấu hiệu gì

Sẩy thai là điều không ai mong muốn xảy ra nhưng nó có thể xảy ra với bất kỳ thai phụ nào. Vì vậy, mẹ bầu cần hết ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Tổng hợp các thông tin liên quan đến phòng khám Minh Khai 414A

Được biết đến là địa chỉ đồng hành đáng tin cậy cho sức khỏe của chị em, phòng khám Minh Khai nhanh chóng trở thành ...

Xem thêm