2018-06-21 10:10:26

Phòng khám chuyên khoa trĩ ngoài giờ ở TPHCM

Hiện nay, do tính chất công việc, đứng ngồi quá lâu khiến tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ngày càng nhiều. Đặc biệt, với những người đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM lại càng khó thu xếp thời gian để thăm khám vì đây là thành phố tất bật hơn cả. Chính vì thế, phòng khám chuyên khoa trĩ ngoài giờ tại TP.HCM đã trở thành nhu cầu của hầu hết những người không có thời gian.

phong kham da khoa hong cuong

Địa chỉ nào khám chữa bệnh trĩ ngoài giờ?

Trĩ là một căn bệnh nằm ở vùng hậu môn – trực tràng, trĩ được hình thành do các tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng căng dãn quá mức, vì chịu áp lực quá nhiều nên máu sẽ không lưu thông được, tình trạng này nếu kéo dài sẽ hình thành các vúi trĩ.

Trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa trĩ. Tuy nhiên không phải cơ sở, phòng khám nào cũng làm việc ngoài giờ để người bệnh có thể sắp xếp thời gian một cách hợp lí nhất.

Khi tìm được một phòng khám chuyên khoa trĩ ngoài giờ cũng chính là lúc người bệnh lo lắng, băn khoăn về chất lượng, uy tín của nó. Để tránh trường hợp tốn thời gian, tiền bạc và được điều trị dứt điểm bệnh trị, người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường để được áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Đa Khoa Hồng Cường - Phòng khám chuyên khoa trĩ ngoài giờ uy tín, chất lượng

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường làm việc ngoài giờ hành chính, nên người bệnh có thể yên tâm về chất lượng trong việc điều trị bệnh trĩ: Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 – 20h00 từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả ngày lễ, tết giúp bệnh nhân dễ dàng sắp xếp công việc, chủ động trong việc thăm khám.

Hiện tại, phòng khám đang áp dụng phương pháp HCPT và PPH trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Sử dụng bằng công nghệ sống cao tân, kỹ thuật cắt trĩ cải tiến của Mỹ, 2 phương pháp này chính thức được chấp thuận bởi Hội hậu môn – trực tràng Châu Âu.

Phương pháp HCPT: Kỹ thuật hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiện đại không đau, an toàn nhờ vào sóng cao tần có chức năng làm đông và thắt nút mạch máu, sau đó sử dụng dao điện để loại bỏ búi trĩ.

Phương pháp PPH: Là phương pháp mới hoạt động dựa trên kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối đa đưa máy kẹp vào lỗ hậu môn để nhẹ nhàng lấy các búi trĩ ra ngoài một cách hiệu quả, an toàn, không gây tổn thương nhiều.

Lưu ý: Người bệnh không nên tự ý mua thuốc và thực hiện tại nhà khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Vì điều này dễ dẫn đến việc sử dụng sai thuốc, sai phác đồ hỗ trợ điều trị gây nên các biến chứng không đáng có về sau.

phong kham da khoa hong cuong

Khám chữa bệnh trĩ an toàn, dứt điểm tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Hiện nay tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là địa chỉ vàng trong việc khám và điều trị bệnh trĩ uy tín chất lượng được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Ưu điểm nổi trội của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường:

Là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh ngiệm, tận tình với bệnh nhân trong chữa bệnh hậu môn.

Được cấp giấy phép hoạt động chính quy của Sở y tế.

Trang thiết bị máy móc và dụng cụ y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thấu hiểu được lo ngại cản trở việc học tập, làm việc khiến bệnh nhân khó chủ động chữa bệnh trĩ sớm. Phòng khám sẵn sàng phục vụ ngoài giờ hành chính, tiếp nhận bệnh nhân ngay cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

Người bệnh có thể an tâm khi luôn được nhân viên y tế phục vụ tận tình, trong không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi.

Luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh nghiêm ngặt.

Chi phí được niêm yết rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục theo đúng quy định của Sở y tế.

Lợi ích của Đặt Hẹn Online:

Được ưu tiên khám ngay khi tới không cần chờ.

Được phục vụ chu đáo hơn khi đặt trước.

Được chọn thời gian khám linh động và yêu cầu bác sĩ khám chữa.

Đặt Hẹn Online! Click Ngay khung dưới!

phong kham da khoa hong cuong

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Các phương pháp điều tị bệnh trĩ nội

Điều trị bệnh trĩ nội có rất nhiều phương pháp. Mục đích điều trị bệnh trĩ nội nên nhắm vào việc giải quyết ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh trĩ nội: nguyên nhần và triệu chứng

Trĩ nội là tình trạng các tĩnh mạch bị sưng to ở vùng hậu môn trực tràng. Lúc đầu, búi trĩ sẽ nằm ở dưới đường ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
trĩ là gì: nguyên nhân và phân loại

Trĩ hay còn gọi là sa lòi (theo cách gọi dân gian) là tình trạng các đám rối tĩnh mạch bên trong trực tràng và hậu môn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Bản chất của bệnh trĩ chính là các đám rối mạch máu trong ống hậu môn, khi máu không lưu thông các tĩnh mạch sẽ bị ...

Xem thêm