2019-11-01 10:44:53

Phương pháp DHA – giải pháp mới cho người bị lậu

Bệnh lậu từ lâu đã được đánh giá là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục đặc biệt nguy hiểm. Do đó việc chữa trị là tương đối khó khăn khi khả năng tái phát bệnh rất cao. Để hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả y học đã ra đời phương pháp DHA, với giải pháp mới này bệnh lậu không còn là nỗi lo thường trực của nhiều người.

phong kham da khoa hong cuong

PHƯƠNG PHÁP DHA – GIẢI PHÁP MỚI CHO NGƯỜI BỊ LẬU

Bệnh lậu thực tế do lậu cầu khuẩn gây ra, vi khuẩn này có khả năng kháng thuốc rất cao do đó việc điều trị rất khó khăn đặc biệt khi bệnh bước vào giai đoạn nặng. Đa phần bệnh nhân mắc bệnh lậu đều lây lan từ con đường tình dục không an toàn.

Bệnh nhân bị mắc lậu thường có triệu chứng sau từ 2 – 5 ngày. Nhiều trường hợp không có triệu chứng gì rõ ràng cả. Vì vậy có khá nhiều người không nhận ra mình mắc lậu. Thời gian ủ bệnh lâu chính là nguyên nhân khiến bệnh nhân lây truyền vi khuẩn cho những người xung quanh và không có sự đề phòng.

Sau khoảng 1 tháng kể từ khi nhiễm lậu, bệnh nhân sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Giai đoạn này tỷ lệ bệnh bị biến chứng rất cao và đặc biệt khó điều trị. Bệnh cạnh đó bệnh lậu cũng rất dễ lây lan và có ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe.

Có thể bạn chữa biết Kỹ thuật hồi phục gen liên kết DHA là phương pháp tốt nhất chữa bệnh lậu hiện nay. Sự khác biệt giữa phương pháp DHA và các giải pháp thông thường nằm ở đâu?

Phương pháp thông thường:

Đa phần hiện nay dùng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu. Tuy nhiên lậu cầu khuẩn lại có khả năng kháng kháng sinh mạnh mẽ. Nhiều trường hợp bệnh nhân bị kháng thuốc rất mạnh. Do đó, khi điều trị nếu mà lạm dụng thuốc kháng sinh thì rất dễ tái phát khi bệnh nặng.

Phương pháp DHA:

Đây là kỹ thuật nhiệt điện trường bức xạ nhiệt và sử dụng sóng ngắn, điện dung, tiếp cận sâu vào mô bệnh, trực tiếp diệt trừ vi khuẩn từ bên trong, thúc đẩy sức đề kháng cho cơ thể. Điều khác biệt chính là khả năng định tính, định lượng, định vị phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh ngay từ bên trong, trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh. Do đó ngăn ngừa khả năng tái phát hiệu quả, giúp đạt mục đích hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.

Hiện nay để tiến hành điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường, đây là cơ sở y tế điều trị bệnh lậu nói riêng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung có uy tín lâu năm tại TP.HCM.

Quy trình điều trị bệnh lậu tại Hồng Cường:

• Bước 1: Xét nghiệm và khám lâm sàng

Bệnh nhân tiến hành các thủ thuật xét nghiệm liên quan để xác định chính xác tình hình bệnh. Không những kiểm tra khả năng mắc bệnh lậu mà còn xác định xem đối tượng còn gặp phải vấn đề bệnh lý gì khác hay không.

• Bước 2: Điều trị bằng phương pháp DHA

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị hiện đại để kiểm tra gen, xác định vị trí cụ thể của mầm bệnh. Sử dụng dòng điện từ trường với tần số cao để phá hủy cấu trúc DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng bị vô hiệu hóa, bị teo và chết dần. Đặc biệt vi khuẩn không còn khả năng sinh sản nên không tiếp tục phá hủy cơ thể người bệnh.

• Bước 3: Tăng cường miễn dịch

Bệnh nhân được tăng cường miễn dịch thông qua các loại thuốc đặc thù, đây là giải pháp giúp bệnh nhân tránh các vi khuẩn lậu trở lại, giảm tỷ lệ tái phát hiệu quả.

⇒ Ưu điểm của Phương Pháp DHA:

+ Không gây đau đớn và cũng không cần phải nằm viện.

+ Phương pháp hỗ trợ điều trị DHA thực sự an toàn, không gây ra tác dụng phụ.

+ DHA giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cao nhất và ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

+ Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, không gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường xây dựng tổng đài {Tư vấn trực tuyến} hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ bệnh nhân về bệnh lý và tiến hành đặt hẹn khám trước. Bệnh nhân có nhu cầu khám và chữa bệnh tại Hồng Cường có thể đăng ký {TẠI ĐÂY} để nhận mã hẹn và lên lịch khám bệnh phù hợp với bản thân.

Phòng Khám hoạt động từ 8h-20h hằng ngày kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ, ngày tết,… Bệnh nhân có thể trực tiếp địa chỉ số 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, TP.HCM để khám và chữa bệnh vào bất kì lúc nào.

Đặt lịch hẹn thăm khám ngay để nhận được :

+ Được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

+ Được miễn phí sổ khám bệnh.

+ Được yêu cầu, chỉ định bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng. Phương pháp điều ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bệnh giang mai là bệnh gì?

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khủng khiếp nhất, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh sùi mào gà: nguyên nhần và nguy hiểm ra sao?

Sùi mào gà là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Nếu không được chẩn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng, kín đáo tại TP.HCM

Bệnh lậu là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến trong cộng đồng. Bên cạnh các biểu hiện, triệu ...

Xem thêm