2018-03-09 13:48:53

Phương pháp điều trị tình trạng hậu môn chảy nước

Khi bắt gặp phải tình trạng hậu môn chảy nước, nhiều người thường có tâm lý lo lắng và trăn trở bởi đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm nào đó tại vùng hậu môn – trực tràng. Vậy hậu môn chảy nước đang báo hiệu bệnh lý gì và giải pháp điều trị hiệu quả như thế nào?

phong kham da khoa hong cuong

DẤU HIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HẬU MÔN CHẢY NƯỚC

Theo các bác sĩ tại Đa Khoa Hồng Cường, hậu môn chảy nước phần lớn là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm tại hậu môn – trực tràng như bệnh trĩ, rò hậu môn, viêm ống hậu môn… Cụ thể:

Bệnh trĩ: Biểu hiện ban đầu là đau, ngứa và khó chịu ở hậu môn. Khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng nhưng không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ có những triệu chứng khác như: viêm, sưng tấy, hậu môn chảy nước, đại tiện chảy máu…

Rò hậu môn: Khi bị rò hậu môn, người bệnh sẽ phải đối mặt với tình trạng những lỗ rò hậu môn chảy mủ, cảm giác đau đớn, ẩm ướt gây nên hiện tượng hậu môn chảy nước.

Hậu môn chảy nước có thể do rò hậu môn hoặc trĩ

Ngoài ra, hậu môn chảy nước cũng có thể do viêm ống hậu môn gây nên khiến chất lượng đời sống của người bệnh giảm sút.

Nếu hậu môn chảy nước do bệnh lý người bệnh cần tiến hành điều trị kịp thời, nếu kéo dài tình trạng bệnh có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, ung thư hậu môn…

Muốn chữa trị hiệu quả hậu môn chảy nước? => Nhấn vào đây

Ngày nay, với sự phát triển của nền y học, các bệnh lý về hậu môn – trực tràng đều có giải pháp chữa trị hiệu quả đó là phương pháp nội khoa và phương pháp ngoại khoa tiên tiến. Cụ thể:

Phương pháp nội khoa: thuốc uống và thuốc bôi được áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ nhằm ngăn chặn những triệu chứng của bệnh, giúp người bệnh loại bỏ tình trạng hậu môn chảy nước vô cùng khó chịu.

Chữa hậu môn chảy nước cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh

Phương pháp ngoại khoa: đây là giải pháp được áp dụng dành cho những trường hợp bệnh ở giai đoạn nặng, cụ thể là phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT vô cùng hiện đại và hiệu quả. Hai phương pháp này được các giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như:

Thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng,

An toàn, hiệu quả, không đau đớn, hạn chế biến chứng cũng như khả năng tái phát bệnh.

Sử dụng xâm lấn tối thiểu nên ít gây chảy máu

Để được áp dụng những phương pháp hiệu quả này nhằm nhanh chóng tiêu diệt bệnh đòi hỏi người bệnh cần tham gia thăm khám và điều trị kịp thời, hiệu quả tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

phong kham da khoa hong cuong

CHỮA TRỊ HIỆU QUẢ HẬU MÔN CHẢY NƯỚC TẠI ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

Hiện nay, Đa Khoa Hồng Cường là một cơ sở y tế uy tín và đáng tin cậy, được nhiều người bệnh an tâm tìm đến cũng như nhận rất nhiều những phản hồi tốt đẹp từ phía bệnh nhân. Điều đáng tự hào và trân quý này có được là nhờ vào sự tận tâm, tận lực của:

Đội ngũ y bác sĩ: đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những nhân tố giỏi có tay nghề cao cùng trình độ chuyên môn sâu và có số năm kinh nghiệm dày dặn sẽ tận tâm giúp bệnh nhân trong khám và chữa trị đem lại một kết quả tốt đẹp nhất.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị: được đầu tư một cách đầy đủ, chất lượng, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hiệu quả của người bệnh.

PPH và HCPT là phương pháp chữa bệnh hậu môn trực tràng hiệu quả

Phương pháp điều trị: dựa vào nguyên nhân gây nên hậu môn chảy nước, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường sẽ áp dụng hai phương pháp hiệu quả, hiện đại trong điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng, đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT sẽ nhanh chóng tiêu diệt các tác nhân gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh.

Nếu người bệnh đang hoang mang bởi tình trạng hậu môn chảy nước, hãy nhanh chóng thăm khám tại các cơ sở y tế để được phát hiện nguyên nhân và điều trị kịp thời nhằm đem lại kết quả mĩ mãn.

Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường, 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM với số điện thoại (028) 3863 9888 hoặc thông qua bảng chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Các phương pháp điều tị bệnh trĩ nội

Điều trị bệnh trĩ nội có rất nhiều phương pháp. Mục đích điều trị bệnh trĩ nội nên nhắm vào việc giải quyết ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh trĩ nội: nguyên nhần và triệu chứng

Trĩ nội là tình trạng các tĩnh mạch bị sưng to ở vùng hậu môn trực tràng. Lúc đầu, búi trĩ sẽ nằm ở dưới đường ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
trĩ là gì: nguyên nhân và phân loại

Trĩ hay còn gọi là sa lòi (theo cách gọi dân gian) là tình trạng các đám rối tĩnh mạch bên trong trực tràng và hậu môn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Bản chất của bệnh trĩ chính là các đám rối mạch máu trong ống hậu môn, khi máu không lưu thông các tĩnh mạch sẽ bị ...

Xem thêm