2018-06-25 08:12:23

Phương pháp kéo dài dương vật kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Hiện nay, rất nhiều nam giới cảm thấy mất tự tin khi gần gũi, tiếp xúc với bạn tình vì lý do dương vật khá nhỏ. Vậy phương pháp kéo dài dương vật kỹ thuật xâm lấn tối thiểu như thế nào? Đây là câu hỏi khiến khá nhiều đấng mày râu thắc mắc khi sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn. Hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

phong kham da khoa hong cuong

Phương pháp kéo dài dương vật kỹ thuật xâm lấn tối thiểu như thế nào?

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cho biết dương vật là bộ phận quan trọng trên cơ thể nam giới, và là bộ phận để duy trì nòi giống. Dương vật ở trạng thái bình thường có độ dài từ 5.39 – 11cm, đường kính 5.5 – 11cm. Khi cương độ dài có thể lên tới 11.87 – 16.5cm, đường kính 8.8 – 11cm.

"Cậu bé" nhỏ khiến nam giới mất tự tin với bạn tình

Độ dài trên được coi là bình thường, nếu nam giới không đạt được phạm vi trên thì thuộc tình trạng dương vật ngắn, điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng trong “cuộc yêu”, mà còn gây tác động xấu đến tâm sinh lý của cánh mày râu, vì thế nam giới phải kịp thời cải thiện tình trạng trên.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đang áp dụng phương pháp kéo dài dương vật kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp này căn cứ vào tình trạng sinh lí của nam giới, sử dụng phương pháp phẫu thuật thích hợp để tách phần thể xốp ẩn bên trong dương vật nam giới ra ngoài. Kết quả dương vật sẽ được kéo dài thêm 2 – 5cm.

Do thể trạng của mỗi quý ông khác nhau, nên khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào tình trạng cụ thể của mỗi người cũng như mức độ nhu cầu khác nhau để tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp cho bệnh nhân.

Quá trình phẫu thuật

Ưu điểm vượt trội của phương pháp kéo dài dương vật kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

Trong suốt thời gian thủ thuật, nam giới được gây tê nên sẽ không gây nên cảm giác đau đớn.

Thời gian thủ thuật nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 tiếng trở lại.

An toàn, không ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh.

Mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Thời gian hồi phục nhanh chóng, không phải nằm viện.

Phương pháp kéo dài dương vật kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có nhiều phương thức thực hiện, hiệu quả rõ rệt và rất an toàn cho nam giới. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đã chữa thành công hàng nghìn ca phẫu thuật. Do đó, phương pháp này là lựa chọn hàng đầu giúp các đấng mày râu lấy lại bản lĩnh phái mạnh, nâng cao khả năng sinh lý, cải thiện chất lượng trong chuyện chăn gối, đem lại sự hưng phấn cho bạn tình.

phong kham da khoa hong cuong

Kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả ở đâu?

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là một trong những địa chỉ uy tín sử dụng công nghệ tiên tiến với kĩ thuật cao, không gây ra các tổn thương đồng thời kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả và được các cánh mày râu tin tưởng, lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường:

Về giấy phép hoạt động: Phòng khám được Sở Y tế TP.HCM cấp phép và giám sát hoạt động thực hiện tăng kích thước dương vật cho nam giới.

Về nhân lực: Đa Khoa Hồng Cường quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc kéo dài dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Về vật chất: Hệ thống trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật bản, Pháp... và được bảo quản, vô trùng cẩn thận, đảm bảo hỗ trợ tiểu phẫu chất lượng và hiệu quả.

Về dịch vụ: Các quý ông sẽ được các Tư Vấn, trao đổi về các khoản phí trước khi tiến hành. Hồ sơ cá nhân và bệnh án được nhập liệu và bảo mật tuyệt đối.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng sức khỏe của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
quai bị là gì? Nguyên nhân và tác hại

Quai bị là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus gây ra. Bệnh có khả năng lây lan nhanh chóng trong cộng đồng và có thể dẫn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bài tập kegel là gì?

Các bài tập Kegel, được phát triển vào năm 1948, là những bài tập đặc biệt nhắm vào các cơ sàn chậu. Thường xuyên ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
yếu sinh lý là gì và biểu hiện của yếu sinh lý

Sinh lý nam giới không chỉ là thước đo sức khỏe mà còn là yếu tố quyết định đến “phong độ, bản lĩnh, địa vị” ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Top 10+ Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam thịnh hành hiện nay

Chữa suy yếu sinh lý bằng thuốc là nhu cầu của rất nhiều nam giới, nhằm cải thiện phong độ công việc, khả năng “bản ...

Xem thêm