2018-04-27 15:40:57

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Nói đến phá thai, chị em thường hình dung đến sự đau đớn khi bác sĩ đưa các dụng cụ y tế vào bên trong tử cung để làm chết và lấy thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên với y học hiện đại ngày nay, đã có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn không đau được ra đời, giúp cho quá trình phá thai của chị em trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

phong kham da khoa hong cuong

Những phương pháp phá thai an toàn không đau phổ biến hiện nay

Phá thai là điều không ai muốn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên nếu xác định không giữ được thì chị em nên đến các cơ sở y tế bỏ thai sớm để có thể xử lý dễ dàng hơn.

Khi thai đã lớn thì việc bỏ thai sẽ khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, có rất nhiều phương phá thai không đau hiện đang được chị em phổ biến rộng rãi.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Hay còn gọi là phương pháp phá thai nội khoa, được tiến hành đối với thai dưới 7 tuần tuổi đã vào tử cung và thai phụ không mắc một số vấn đề về sức khỏe.

Bác sĩ sẽ kiểm tra thai nhi bao nhiêu tuần tuổi cũng như thể trạng người mẹ, để có thể xác định chị xem chị em có đủ điều kiện để áp dụng phương pháp này hay không.

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Thai phụ sẽ được uống hai viên thuốc để gây chảy máu, gây xảy thai một cách tự nhiên mà không có sự can thiệp của các dụng cụ y khoa. Phương pháp này khá đơn giản, nhưng chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà tự uống, tránh xảy ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây vô sinh – hiếm muộn.

Phương pháp nạo hút thai

Đây là phương pháp ngoại khoa thực hiện đối với những trường hợp thai nhi từ 10 tuần tuổi trở xuống, phương pháp này sử dụng dụng cụ nạo hút để đưa bào thai ra bên ngoài, hạn chế thấp những cơn đau và tình trạng chảy máu. Đảm bảo an toàn đến sức khỏe và tỷ lệ thành công cao.

Sau khi nạo hút thai, chị em cần tránh làm việc nặng nhọc hoặc tập những bài thể dục mạnh; không quan hệ vợ chồng cho đến khi hết ra máu; không thụt rửa âm đạo quá sâu và có chế độ ăn uống hợp lý.

Phá thai bằng kovax

Đây là phương pháp đặc biệt được sử dụng cho thai nhi đã lớn, vì vậy phải được bảo đảm an toàn với kỹ thuật hiện đại, bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Phương pháp nạo hút thai

Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn

Được xem là một trong các cách phá thai an toàn hiện nay, dựa trên kỹ thuật phá thai không đau và vận dụng ưu điểm hiện hình của máy siêu âm. Thông qua máy siêu âm, bác sĩ có thể quan sát rõ nét những hình ảnh, xác định chính xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài một cách nhanh chóng.

phong kham da khoa hong cuong

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Mỗi tuổi thai và thể trạng thai phụ sẽ được áp dụng những phương pháp phá thai khác nhau, vì vậy chị em cần đến ngay cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

Tuyệt đối không được tự ý phá thai tại nhà, vì khi xảy ra biến chứng các bác sĩ sẽ không có mặt kịp thời để cứu chữa vô cùng nguy hiểm.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường tọa lạc tại 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, TPHCM hiện đang áp dụng rất nhiều phương pháp phá thai an toàn không đau, được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám có:

Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Máy móc và trang thiết bị y tế nhập khẩu

Môi trường khám chữa bệnh hiện đại

Bảo mật thông tin người bệnh tuyệt đối

Thời gian hoạt động linh hoạt, phù hợp với công việc của nhiều người bệnh.

Quy trình thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức của người bệnh với sự hỗ trợ của hotline (028) 3863 9888 và hệ thống đăng ký lịch hẹn trực tuyến tại bảng chat online.

Chi phí công khai, minh bạch được niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế thành phố. Người bệnh cũng sẽ được tư vấn rõ về các phương pháp điều trị cùng các mức chi phí, để chủ động chuẩn bị.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm