2018-05-02 11:23:45

Phương pháp phá thai nong và gắp

Nhiều chị em phát hiện mang thai ngoài ý muốn khi thai đã lớn hay quyết định bỏ thai muộn thì phương pháp phá thai nong và gắp là giải pháp thường được ưu tiên. Nếu muốn biết về độ tuổi cụ thể của thai nhi được áp dụng nong và gắp cũng như quy trình, điều kiện thực hiện của phương pháp phá thai này, chị em có thể lắng nghe những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hồng Cường.

phong kham da khoa hong cuong

Phương pháp phá thai nong và gắp

Theo các bác sĩ chuyên về lĩnh vực đình chỉ thai kỳ của Đa Khoa Hồng Cường, phương pháp nong và gắp thai được áp dụng với những đối tượng đủ các điều kiện sau:

Nữ giới mang thai từ tuần 13 đến tuần 18 và có nhu cầu muốn phá.

Có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý phụ khoa. Trường hợp mắc bệnh, phải tiến hành điều trị bệnh trước khi thực hiện nong gắp thai.

Dị ứng với các thành phần của thuốc dùng trước khi thực hiện nong và gắp thai.

Phương pháp nong và gắp thai

Quy trình thực hiện nong và gắp thai như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe thai phụ; siêu âm để xác định kích thước, tuổi thai, tư thế thai xem có đủ tiêu chuẩn thực hiện nong và gắp thai.

Bước 2: Chị em sẽ được bác sĩ cho ngậm 1 viên thuốc làm mềm cổ tử cung. Sau đó đưa chị em vào phòng chờ để theo dõi tình trạng sức khỏe trong 4-6 tiếng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây mê để giảm đau cho chị em trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh vùng kín, sát trùng để đảm bảo vệ sinh và tránh viêm nhiễm. Sau đó, đặt van mở cổ tử cung và gây tê tại tử cung. Dùng nong và kẹp cho tử cung rộng ra rồi tiến hành thực hiện hút và gắp thai ra ngoài tử cung.

Bước 6: Sau thủ thuật, chị em sẽ ở lại phòng khám theo dõi từ 1-4 tiếng nếu sức khỏe ổn định thì sẽ được ra về.

Ưu điểm của phương pháp nong và gắp thai:

Là phương pháp phá thai an toàn, độ tuổi thai nhi được áp dụng lớn.

Đem lại thành công cao cho việc phá thai, hạn chế được đau đớn cho chị em.

Thời gian hồi phục nhanh chóng sau khi thực hiện nong và gắp thai.

Nếu được thực hiện theo đúng quy trình thì không làm hại đến sức khỏe và đời sống chị em.

Lưu ý: nong và gắp thai là phương pháp ngoại khoa, vì có sự can thiệp của các dụng cụ ngoại khoa nên sẽ có tác động trực tiếp đến tử cung, cổ tử cung. Chính vì thế, nếu có nhu cầu thực hiện bằng phương pháp phá thai nong và gắp chị em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

phong kham da khoa hong cuong

Nong và gắp thai an toàn ở đâu?

Việc phá thai dù trong trường hợp nào cũng cần được thực hiện một cách cẩn trọng nhất. Thực hiện phá thai bằng cách nong và gắp lại càng phải được chú ý hơn trong từng thao tác. Bởi vì, lúc này thai đã lớn nên việc phá thai trở nên phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, khi có nhu cầu nong và gắp thai, chị em có thể thực hiện tại Đa Khoa Hồng Cường vì phòng khám có các ưu điểm như sau:

Hoạt động hợp pháp: Hồng Cường là cơ sở phá thai hợp pháp được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép và giám sát hoạt động.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: các bác sĩ chuyên về đình chỉ thai của phòng khám là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện nong và gắp thai. Nhờ đó, từng thao tác thực hiện đều chuẩn xác, tránh được những biến chứng cho chị em.

Máy móc, thiết bị hiện đại: để hỗ trợ tốt nhất cho việc phá thai, các máy siêu âm, xét nghiệm của phòng khám đều được đầu tư, nhập khẩu từ nước ngoài. Các dụng cụ chuyên nong và gắp đều hiện đại, tiên tiến và luôn đạt tiêu chuẩn vô trùng.

Chi phí rõ ràng: mọi khoản điều trị ở đây đều được công khai minh bạch theo các hạng mục trên từng hóa đơn. Phòng khám luôn tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế về mức giá, không có tình trạng phát sinh thêm một khoản phí bất hợp lý nào.

Bảo mật thông tin: Hồng Cường luôn bảo mật thông tin của chị em một cách nghiêm ngặt nhất, không có tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Với những ưu điểm trên, Đa Khoa Hồng Cường xứng đáng là địa chỉ được ưu tiên khi chị em có nhu cầu nong và gắp thai. Tin rằng, khi thực hiện đình chỉ thai tại đây, chị em sẽ được trải nghiệm trong một môi trường y tế chất lượng tuyệt vời và đảm bảo được an toàn sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ qua số điện thoại (028) 3863 9888 để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
đặt vòng tránh thái có tác dụng gì?

Vòng tránh thai là một thiết bị được đưa vào tử cung để ngăn trứng làm tổ trong niêm mạc tử cung, đồng thời cản ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sảy thai có các dấu hiệu gì

Sẩy thai là điều không ai mong muốn xảy ra nhưng nó có thể xảy ra với bất kỳ thai phụ nào. Vì vậy, mẹ bầu cần hết ...

Xem thêm