2018-03-11 11:19:51

Phương pháp và địa chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh xã hội tại TPHCM

Bệnh xã hội không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh mà còn có thể lây lan cho những người xung quanh. Chính vì lý do này mà vấn đề phương pháp và địa chỉ hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh xã hội luôn được quan tâm.

phong kham da khoa hong cuong

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH XÃ HỘI HIỆU QUẢ

Cùng với sự tiến bộ của nền y học hiện đại, hiện nay đã có phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh xã hội.

1. Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà – phương pháp ALA – PDT

+ Là kỹ thuật sử dụng công nghệ quang động trị liệu. Dựa vào sự kích thích của phản quang và kết hợp với liệu trình phục hồi, kích thích bằng ánh sáng laser lạnh.

+ Điều này giúp loại bỏ một cách hiệu quả những virus gây bệnh, đồng thời phục hồi nhanh những phần đã thương tổn trước đó.

2. Kỹ thuật điều trị lậu - Phương pháp DHA

+ Sử dụng kỹ thuật nhiệt điện trường – sóng siêu ngắn để kích thích sản sinh ra lượng nhiệt thẩm thấu vào vùng có mầm bệnh, bị viêm nhiễm.

+ Làm suy yếu và loại bỏ sự tồn tại của song khuẩn lậu một cách hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến những tế bào xung quanh. Bổ sung thêm kháng sinh cho người bệnh giúp tăng cường kháng thể, ngừa tái nhiễm.

3. Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục - Phương pháp miễn dịch gene sinh học INT

+ Là một trong những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Thông qua liệu pháp, những nhân tử đặc hiệu có thể xâm nhập vào bên trong dây thần kinh, vùng nhiễm bệnh để tách biệt virus ra khỏi những tế bào của cơ thể. Đồng thời, hỗ trợ kháng sinh để tăng cường kháng thể, phòng bệnh tái nhiễm.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

4. Điều trị bệnh giang mai - Phương pháp miễn dịch cân bằng

+ Là kỹ thuật xác định vị trí của mầm bệnh, sử dụng thuốc tác động trực tiếp lê mầm bệnh, xóa chất độc sản sinh. Đồng thời loại bỏ những triệu chứng – phục hồi chức năng sinh lý cho những cơ quan trước đó bị thương tổn.

+ Bên cạnh đó, phương pháp miễn dịch can thiệp vào gene của mầm bệnh, phá hủy kết cấu và ức chế sự sản sinh, giúp ngăn ngừa được sự tái nhiễm.

phong kham da khoa hong cuong

ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG – ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH XÃ HỘI UY TÍN TẠI TPHCM

Trên thực tế, việc hỗ trợ điều trị bệnh xã hội đòi hỏi những tiêu chuẩn riêng và không phải cơ sở y tế nào cũng có thể đảm bảo đầy đủ điều kiện để thực hiện.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường hiện đang là trung tâm hỗ trợ điều trị bệnh xã hội uy tín tại TPHCM. Phòng khám được bệnh nhân đánh giá cao nhờ những yếu tố như:

► Có đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm

Đứng đầu là Bs.Dương – kiêm Trưởng bộ phận phụ trách khám và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh xã hội, là người có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại một số bệnh viện lớn ở nước ngoài.

Hỗ trợ Bs.Dương còn có nhiều y bác sĩ khác, đều có trình độ chuyên môn và làm việc hết mình vì trách nhiệm và đạo đức của người thầy thuốc.

► Phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng khám đầu tư các trang thiết bị máy móc khám – điều trị. Hỗ trợ chính xác trong quá trình khám, kiểm tra sức khỏe và mang lại hiệu quả trong điều trị.

Trong đó, ứng với từng bệnh lý, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho áp dụng những phương pháp – kỹ thuật hỗ trợ điều trị phù hợp và hiệu quả cho từng trường hợp bệnh: ALA - PDT, miễn dịch cân bằng, miễn dịch gene sinh học INT, DHA

► Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp

Nhân viên y tế tận tình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bằng tất cả trách nhiệm và đạo đức của người thầy thuốc.

Luôn tạo điều kiện để người bệnh chủ động, thoải mái khi thăm khám và điều trị qua hệ thống tv (mọi thông tin đều được bảo mật).

► Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội hợp lý

Tùy theo tình trạng bệnh của từng người nặng nhẹ như thế nào, mức phí có thể dao động nhưng đều nằm trong giá niêm yết, theo quy định.

Tất cả khoản phí, các bác sĩ chuyên khoa sẽ công khai – trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành liệu trình điều trị. Điều này có thể giúp người bệnh chủ động với việc chuẩn bị.

► Phòng khám làm việc ngoài giờ và không ngày nghỉ

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh, nhất là đối với những người làm việc trong giờ hành chính, phòng khám làm việc từ 08h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết.

phong kham da khoa hong cuong

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng. Phương pháp điều ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bệnh giang mai là bệnh gì?

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khủng khiếp nhất, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh sùi mào gà: nguyên nhần và nguy hiểm ra sao?

Sùi mào gà là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Nếu không được chẩn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng, kín đáo tại TP.HCM

Bệnh lậu là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến trong cộng đồng. Bên cạnh các biểu hiện, triệu ...

Xem thêm