2018-08-10 15:27:49

Rối loạn kinh nguyệt sau khi đặt vòng tránh thai

Chúng ta luôn biết rằng đặt vòng là một trong những biện pháp phòng tránh thai được khá nhiều chị em phụ nữ thường sử dụng. Tuy khả năng tránh thai khá cao nhưng rất nhiều người sẽ thường có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt sau khi đặt vòng tránh thai? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc để hiểu rõ hơn nhé!

Gọi 028.39(028) 3863 9888 hoặc Click Tư Vấn Miễn Phí!

phong kham da khoa hong cuong

Nguyên nhân của việc rối loạn kinh nguyệt sau khi đặt vòng

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Nó phản ánh tình trạng sức khỏe không tốt và còn rất nguy hiểm cho vấn đề sinh sản sau này. Chính vì vậy bạn cần phải tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc rối loạn kinh nguyệt sau khi đặt vòng trái thanh để sớm tìm ra cách điều trị kịp thời.

Nguyên nhân về bệnh lý

Đây là một yếu tố rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề rối loạn kinh nguyệt sau khi đặt vòng tránh thai. Bạn gặp phải tình trạng mất cân bằng về hormone, tuyến giáp hoạt động kém hay có vấn đề bệnh lý thì chính là nguyên nhân gây ra việc bị rối loạn kinh nguyệt.

Nguyên nhân về sinh lý

Về vấn đề sinh lý thì khi bạn có những dấu hiệu khách quan từ bên ngoài hay tâm trạng bất ổn. Bạn hay sử dụng các chất kích kích như rượu bia, thuốc lá hay cơ thể thường xuyên mệt mỏi và hay bị stress. Đó là những dấu hiệu về sinh lý và khiến cho kinh nguyệt của các chị em bị ảnh hưởng gây rối loạn.

Những biểu hiện thường gặp bị rối loạn kinh nguyệt sau khi đặt vòng

Để giúp bạn có thể dễ dàng phát hiện ra tình trạng bị rối loạn kinh nguyệt ngay sau khi đặt vòng tránh thai. Chúng tôi sẽ đưa ra những biểu hiện cũng như dấu hiệu nhận biết để bạn có thể kịp thời phát hiện tình trạng này ngay khi gặp phải. Đó là:

+ Rong kinh

+ Chảy máu kinh

+ Đau bụng

+ Rối loạn kinh nguyệt

+ Chu kỳ kinh nguyệt bất ổn

Đây là những dấu hiệu bạn sẽ thường thấy được khi gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Những biểu hiện đau bụng, máu kinh ra nhiều và thường có màu đen hoặc thời gian hành kinh kéo dài hơn bình thường. Chắc chắn bạn đã bị rối loạn kinh nguyệt sau thời gian đặt vòng tránh thai.

phong kham da khoa hong cuong

Hậu quả khôn lường rối loạn kinh nguyệt sau khi đặt vong

Rối loạn kinh nguyệt không phải quá xa lạ với các chị em nhưng nếu chúng ta không kịp thời chữa trị thì sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Chính vì gặp phải tình trạng này mà các chị em sẽ trở nên vô cùng tự ti trong sinh hoạt và nhất là khi tiếp xúc với những người xung quanh.

Do vậy bạn cần phải tìm hiểu thêm về vấn đề này để biết được những hậu quả khôn lường rối loạn kinh nguyệt gây ra để tìm cách chữa trị kịp thời. Cụ thể như:

Mắc phải các căn bệnh phụ khoa

Thiếu máu trầm trọng

Có khả năng bị vô sinh

Đặc biệt ảnh hưởng tới chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng.

Đây đều là những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nếu bạn bị chảy máu nhiều sẽ khiến cơ thể bị mất máu trầm trọng. Vì vậy bạn cần cân bằng cơ thể và bổ sung chất dinh dưỡng để cải thiện sự thiếu hụt máu này.

Tư vấn bệnh tình: Tình hình hiện tại của bạn?

Xét nghiệm: Cần làm những xét nghiệm nào? Nhấp vào để được tư vấn!

Muốn được điều trị: Tự chọn phương pháp điều trị? Nhấp vào để được tư vấn!

Đã từng điều trị: Nhưng không đạt được kết quả mong muốn? Nhấp vào để được tư vấn!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm