2018-03-06 14:04:09

Sùi mào gà và những điều cần biết về bệnh sùi mào gà

Thời gian vừa qua, có rất nhiều câu hỏi được gửi về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường xoay quanh các vấn đề liên quan đến bệnh sùi mào gà. Chính vì thế, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc gần xa những thông tin về bệnh sùi mào và những điều cần biết về bệnh sùi mào gà để mọi người tham khảo.

phong kham da khoa hong cuong

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH SÙI MÀO GÀ

Bệnh xã hội là thuật ngữ chung chỉ những bệnh có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội, do tỉ lệ mắc bệnh cao ở một vùng hoặc trong phạm vi cả nước, có tính chất lây lan, có tỉ lệ tử vong cao, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ con người, đến sự phát triển kinh tế - xã hội do bệnh nhân mất khả năng lao động.

Sùi mào gà là một trong số những bệnh xã hội nguy hiểm. Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường xin được chia sẻ một số thông tin về bệnh sùi mào gà như sau:

+ Sùi mào gà do vi rút Human Papilloma (HPV) gây ra, lây truyền qua đường tình dục là chủ yếu. Bệnh có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe người bệnh

Sùi mào gà và những điều cần biết về bệnh sùi mào gà-phòng khám đa khoa hồng cường

Những điều về sùi mào gầ cần biết là gì?

+ Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng. Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh bao quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, da bìu, niệu đạo trước... Ở nữ giới, bệnh sẽ gặp ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, âm hộ…

+ Bên cạnh đó, sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở những vị trí khác như: hậu môn, miệng, lưỡi, khoang họng, tay,….của người nhiễm bệnh.

Tổn thương ở giai đoạn đầu là thường có các nốt nhỏ, không có cảm giác đau hay ngứa, càng ngày càng to càng nhiều lên, hình dạng giống như nốt ban, đầu vú, súp lơ, mào gà. Người bệnh cần phải phân biệt với nốt ban giống như ngọc trai ở dương vật, nữ giới cần xác định phân biệt với sùi mào gà giả.

Do vị trí phát bệnh không đau không ngứa, nên rất nhiều người bệnh không biết, thường dùng tay để dứt ra, làm như vậy là sai lầm. Vì vết thương do dùng trực tiếp móng tay cại ra rất dễ nhiễm trùng, quan trọng hơn là làm như vậy không loại bỏ được hết virus gây sùi mào gà, ngược lại còn bệnh nặng hơn.

Muốn biết thông tin về địa chỉ và chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà => Nhấn vào đây

phong kham da khoa hong cuong

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ NHƯ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường, khi mắc sùi mào gà người bệnh sẽ cần phải nhanh chóng làm tiến hành xét nghiệm để xác định bệnh lý. Các loại xét nghiệm thường được áp dụng là:

Xét nghiệm vật mẫu: Là phương pháp được tiến hành lấy các mẫu vật, đó có thể là nốt sùi, các u nhú để tiến hành làm các xét nghiệm nhằm xác định virus gây bệnh. Phương pháp được đánh giá cao và cho kết quả chuẩn xác.

Xét nghiệm máu: là phương pháp được áp dụng với những trường hợp người bệnh chỉ mới nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà nhưng chưa có những biểu hiện rõ ràng. Thử máu sẽ là phương pháp xét nghiệm sùi mào gà lâm sàng nhanh chóng và có thể cho ra kết quả tương đối chính xác.

Sùi mào gà và những điều cần biết về bệnh sùi mào gà-phòng khám đa khoa hồng cường

ALA-PDT đang là phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Sau khi xác định bệnh lý, người bệnh có thể tiến hành điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT. Đây là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn và tốt tính đến thời điểm hiện tại.

ALA-PDT là phương pháp sử dụng các ánh sáng quỳnh quang, giúp hỗ trợ định vị chính xác các nốt sùi nhằm loại bỏ và phá hủy các mầm bệnh, ngăn chặn những tổn thương có thể xảy ra, đồng thời bảo vệ các hoạt động khác đều diễn ra bình thường.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA-PDT có thể kể đến như:

An toàn, ít đau, hạn chế để lại sẹo, điều trị hiệu quả.

Tỉ lệ khỏi bệnh cao, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Giảm tối đa khả năng bệnh quay trở lại.

Bảo vệ toàn vẹn các chức năng và hình dạng của các cơ quan xung quanh.

Và phương pháp này hiện đang được áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường. Bởi ngoài phương pháp điều trị hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, chúng tôi có cả một quá trình khám chữa bệnh sùi mào gà chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi sẽ giúp việc điều trị được diễn ra tốt.

Mọi thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách hoặc gọi đến số (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng. Phương pháp điều ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bệnh giang mai là bệnh gì?

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khủng khiếp nhất, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh sùi mào gà: nguyên nhần và nguy hiểm ra sao?

Sùi mào gà là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Nếu không được chẩn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng, kín đáo tại TP.HCM

Bệnh lậu là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến trong cộng đồng. Bên cạnh các biểu hiện, triệu ...

Xem thêm