2018-05-12 15:50:57

Thời điểm phá thai an toàn nhất

Cùng với việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín thì thời điểm phá thai an toàn cũng là một vấn đề mà chị em cần lưu ý. Vì nó sẽ là yếu tố góp phần giúp kết quả đình chỉ thai an toàn, thành công. Chị em có thể tìm hiểu thông tin thông qua nội dung trang viết này của các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Hồng Cường.

phong kham da khoa hong cuong

Thời điểm phá thai an toàn

Phá thai đúng thời điểm thích hợp sẽ giúp chị em bảo đảm được an toàn cho sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của mình. Có 2 mốc thời gian được các chuyên gia trong lĩnh vực đình chỉ thai cho rằng an toàn như sau:

Thai từ 5-7 tuần: thời điểm này thai đã tiến vào tử cung của người mẹ, nếu có nhu cầu đình chỉ thai sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, thăm khám và áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là một phương pháp được đánh giá có độ an toàn cao.

Thai từ 8-12 tuần: khoảng thời gian này vẫn còn nằm trong vùng an toàn để phá thai. Vì thai chưa quá lớn nên việc thực hiện thủ thuật bỏ thai không quá phức tạp và nguy hiểm. Các bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp nạo hút để đưa thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ.

Các bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Hồng Cường có những lưu ý với chị em khi muốn đình chỉ thai như sau:

Việc thực hiện bỏ thai khi thai còn quá nhỏ, từ 1-3 tuần có thể gây nên rất nhiều biến chứng nguy hiểm như sót nhau, sót thai, băng huyết, lưu thai, thai bị dị tật… Chính vì thế, chị em không được tự ý quyết định, thực hiện bỏ thai tại nhà mà không có sự theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.

Nhiều chị em đã gặp biến chứng khi phá thai ở thời điểm không an toàn

Khi muốn bỏ thai trong độ tuổi thai nhi lớn hơn thời điểm an toàn nêu trên, chị em cần tìm đến những cơ sở y tế chất lượng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của y bác sĩ có tay nghề cao. Tránh thực hiện nong gắp thai tại những cơ sở kém chất lượng gây thủng tử cung, dính buồng tử cung, chảy máu tử cung, vô sinh,…

phong kham da khoa hong cuong

Cơ sở y tế phá thai an toàn

Việc tìm một cơ sở y tế phá thai an toàn hiện nay là vấn đề khiến nhiều chị em khi có nhu cầu đều đau đầu. Bởi vì, thực tế có quá nhiều những cơ sở phá thai mọc lên, không rõ chất lượng ra sao. Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp thiếu cẩn trọng, va phải những cơ sở chui, dẫn đến những hậu họa khôn lường.

Trước thực trạng đó, Đa Khoa Hồng Cường đã được thành lập, chuyên đình chỉ thai cho chị em. Phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao, nhiều thai phụ có nhu cầu tìm đến để thực hiện vì các lý do sau:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm: quy tụ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, từng làm việc ở nhiều bệnh viện phụ sản lớn ở trong và ngoài nước. Các bác sĩ đã thực hiện đình chỉ thai thành công cho nhiều chị em. Bên cạnh đó, các bác sĩ rất tâm lý, luôn chia sẻ và tư vấn cho chị em rất tận tình.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại: toàn bộ máy móc, thiết bị được nhập mới hoàn toàn và đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng. Với sự hỗ trợ đó, việc phá thai sẽ được tiến hành chính xác, không đau và đảm bảo an toàn.

Cơ sở vật chất đảm bảo: thực hiện phá thai tại Hồng Cường được diễn ra trong phòng tiểu phẫu rộng rãi, khang trang và đảm bảo vô trùng. Chị em có thể yên tâm, thoải mái khi đình chỉ thai tại đây một cách an toàn và rút ngắn được thời gian hồi phục.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: khi đến đây, chị em sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của nhân viên, y bác sĩ. Thái độ phục vụ luôn chuyên nghiệp, lịch sự và nhã nhặn. Chị em luôn được chăm sóc chu đáo cả trước và sau quá trình đình chỉ thai.

Nếu còn thắc mắc gì, chị em hãy liên hệ đến số (028) 3863 9888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn nếu có nhu cầu.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm