2018-04-21 16:25:00

Thông tin về chi phí điều trị viêm thanh quản

Chi phí điều trị luôn là vấn đề mà nhiều người lo nghĩ khi mắc phải một bệnh lý nào đó. Trong bài viết này, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường sẽ giúp người bệnh biết thêm thông tin về chi phí điều trị viêm thanh quản. Người bệnh có thể tham khảo, đồng thời biết cách lựa chọn một cơ sở thăm khám và điều trị viêm thanh quản vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm.

phong kham da khoa hong cuong

Thông tin về chi phí điều trị viêm thanh quản

Viêm thanh quản là bệnh khá phổ biến hiện nay nên vấn đề điều trị rất được quan tâm. Về mặt chi phí điều trị của bệnh còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

Nguyên nhân gây bệnh: Nếu viêm thanh quản do nhiễm khuẩn, virus gây nên chỉ cần tiến hành dùng thuốc thì chi phí thấp; còn trường hợp do viêm amidan hay trào ngược dạ dày - thực quản… thì cần phải kết hợp điều trị cả những lý do này nên chi phí sẽ có phần cao hơn.

Mức độ của bệnh: với mức độ bệnh nhẹ thì điều trị chắc chắn sẽ ít tốn kém hơn so với lúc chuyển hướng nặng vì phải điều trị lâu dài hơn và phức tạp hơn bằng can thiệp ngoại khoa.

Điều trị viêm thanh quản còn dựa vào mức độ của bệnh

Cơ sở khám chữa bệnh: nếu lựa chọn các cơ sở y tế đảm bảo trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,… thì chi phí sẽ chênh lệch ít nhiều so với những cơ sở không đáp ứng được các điều kiện trên. Tuy nhiên, hiệu quả khám chữa bệnh cao hơn, mức độ phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Chi phí tái khám: sau khi điều trị viêm thanh quản, có thể người bệnh phải tái khám theo yêu cầu của bác sĩ để kiểm tra hiệu quả. Nếu người bệnh có ý thức điều trị cao, luôn tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ thì bệnh sẽ chóng khỏi, không cần phải tiếp tục điều trị, giúp tiết kiệm chi phí. Nếu bệnh chưa khỏi, quá trình điều trị kéo dài thì sẽ tốn kém hơn.

Dựa vào những yếu tố trên, để tiết kiệm được chi phí người bệnh cần phải có những lưu ý sau:

Thực hiện thăm khám ngay khi có những dấu hiệu của bệnh như ho dai dẳng, khàn tiếng, chảy mũi, ngứa rát và sưng hạch bạch huyết cổ họng,…

Tuân thủ phác đồ điều trị của các bác sĩ trong quá trình thăm khám để đem lại hiệu quả nhanh chóng, tối đa.

Bên cạnh đó cần cân nhắc về cơ sở lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế. Đặc biệt, cần tham khảo nhiều thông tin về cơ sở lựa chọn vì hiện nay có rất nhiều cơ sở không tuân thủ theo quy định, thực hiện nâng phí và thu phí mập mờ.

phong kham da khoa hong cuong

Điều trị viêm thanh quản hiệu quả và tiết kiệm tại Đa Khoa Hồng Cường

Để đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi điều trị viêm thanh quản, người bệnh có thể đến với Đa Khoa Hồng Cường tại địa chỉ 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM để thực hiện.

Tại đây, việc thăm khám luôn được tiến hành kỹ lưỡng và chi phí điều trị luôn tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế và quy định của phòng khám:

Phương pháp điều trị luôn phù hợp: luôn chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp ngay liệu trình đầu tiên, tránh trường hợp người bệnh phải tốn tiền, mất thời gian điều trị thêm nhiều lần.

Dùng thuốc Tây y để điều trị trong trường hợp mắc bệnh do nhiễm khuẩn và áp dụng các loại thuốc Đông y có tác dụng tích cực trong điều trị viêm thanh quản, giúp thanh nhiệt cơ thể, giảm nhanh các triệu chứng phiền toái của bệnh và ngăn ngừa được khả năng tái phát.

Trường hợp bệnh nghiêm trọng có thể chuyển hướng nặng, xuất hiện những khối u phải tiến hành tiểu phẫu để cắt bỏ.

Thông báo và đưa ra mức phí dự trù: phải thông báo, tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị viêm thanh quản cụ thể cho bệnh nhân. Báo cho bệnh nhân biết về mức phí dự trù và áp dụng điều trị sau khi đã nhận được sự đồng ý của bệnh nhân.

Xuất hóa đơn công khai, rõ ràng: mọi mức phí phải tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời, phải xuất hóa đơn rõ ràng, cụ thể theo hạng mục kiểm tra, danh mục bảng giá cho người bệnh dễ dàng theo dõi.

Với việc áp dụng đầy đủ và thực hiện đúng những nguyên tắc trên, phòng khám đã nhận được nhiều sự tin tưởng của người bệnh, đón tiếp nhiều bệnh nhân đến thăm khám ở chuyên khoa tai mũi họng của mình. Đặc biệt, nhiều trường hợp viêm thanh quản đã được điều trị một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Đa Khoa Hồng Cường sẵn sàng tiếp đón, hỗ trợ bệnh nhân vượt qua bệnh lý viêm thanh quản bằng những thế mạnh về nhân - vật lực của mình. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3863 9888 để được tư vấn và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Thuốc Tamiflu là gì? Công dụng như thế nào?

Tamiflu được chỉ định để điều trị và phòng ngừa bệnh cúm. Mặc dù trẻ em và người già có thể sử dụng nhưng đây ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phẩu thuật vách ngăn mũi giá bao nhiêu và có nguy hiểm không?

Lệch vách ngăn mũi là một trong những nguyên nhân khiến người bệnh gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe như đau nửa ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
viêm họng hạt ảnh hưởng sức khỏe như thế nào

Viêm họng hạt là căn bệnh rất phổ biến, có thể mang đến nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Theo thống kê ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
triệu chứng và tác nhân của viêm họng ra sao

Viêm họng là bệnh thường gặp ở trẻ em và người lớn, bệnh càng phổ biến vào thời tiết chuyển mùa. Căn bệnh này ...

Xem thêm