2018-03-19 14:07:44

Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả, tuy nhiên nếu không có cái nhìn chung về từng dấu hiệu và hiện tượng bệnh, việc dùng sai thuốc hay quá liều lượng, sai quy định đều có thể gây ra những biến chứng vô cùng nặng nề, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

phong kham da khoa hong cuong

Tác dụng của thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

  Bệnh trĩ có thể phát triển theo nhiều mức độ khác nhau, tùy theo tình trạng của từng người bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ chữa trị phù hợp. Đa số những biểu hiện bệnh nhẹ, mọi người không cần quá lo lắng, chỉ cần tuân theo hướng dẫn, đơn thuốc bác sĩ chỉ định sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Bệnh trĩ gây khó khăn trong sinh hoạt

  Các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng cho biết: thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ có 2 loại, đó là dạng uống hoặc dạng thuốc đặt trong hậu môn. Mỗi loại thuốc đều mang lại hiệu quả riêng và phù hợp với cơ địa của từng người cụ thể.

   Dạng viên uống: nhờ tác dụng giúp điều hòa, tính thẩm thấu và tăng sức bền chắc thành của các tĩnh mạch, thuốc có tác dụng làm giảm phù nề, giảm sung huyết hiệu quả ở vùng trĩ.

   Thuốc đặt hậu môn: sử dụng thuốc đạn đặt vào trong hậu môn (trong trường hợp bị trĩ nội) hoặc dùng thuốc mỡ để bôi lên tổn thương. Nhờ vào hoạt chất làm giảm đau, chống viêm, kháng sinh, làm bền chắc tĩnh mạch làm giảm đau tại chỗ, nó còn chứa các vitamin, chất bổ dưỡng giúp tổn thương mau lành.

  Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, sử dụng thuốc đúng cách và đúng liều lượng sẽ giúp thuốc phát huy tác dụng và cải thiện hiểu quả sức khỏe nhanh chóng.

  Lưu ý :

   Việc áp dụng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chỉ có tác dụng khi bệnh vừa mới hình thành (thường là trĩ nội nhẹ độ 1, 2, búi trĩ chưa sa ra ngoài hậu môn, trĩ ngoại mới hình thành).

   Do quá trình hỗ trợ điều trị khá dài nên cần phải kiên trì và sử dụng thuốc đầy đủ, tuyệt đối không dùng quá liều hay ngưng giữa chừng sẽ càng khiến bệnh nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

phong kham da khoa hong cuong

Đa Khoa Hồng Cường – Địa chỉ điều trị bệnh trĩ an toàn

  Để tránh gây ra những hệ lụy nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe và vấn đề sinh sản sau này, mắc bệnh trĩ không nên để quá lâu. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là một trong những cơ sở y tế uy tín, được đánh giá cao. Kể từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám không chỉ nhận được sự quan tâm của các bệnh nhân khu vực TPHCM, mà ngay cả những tỉnh lân cận cũng rất nhiều người biết đến.

*** Những lợi ích của người bệnh khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Ðại Việt:

Cơ sở vật chất: Là phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái, yên tâm cho người bệnh.

Trang thiết bị y tế: Luôn chú trọng đầu tư và nhập khẩu những trang thiết bị từ các nước có nền y khoa tiên tiến như Anh, Mỹ, Hàn Quốc,… đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Phương pháp điều trị: Tại Phòng Khám, luôn áp dụng những phương pháp điều trị tốt nhất giành cho bệnh nhân, một trong những liệu pháp mang lại hiệu quả cao nhất và được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây, đó là sử dụng kỹ thuật xâm lấn PPH, có các ưu điểm vượt trội như:

Giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi.

Hạn chế đau đớn cả trước và sau quá trình điều trị.

Ngăn bệnh tái phát trở lại, đặc biệt không gây ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh.

Chi phí điều trị: Tất cả đều được công khai minh bạch và thông báo trước cho bệnh nhân trước khi tiến hành phương pháp mình lựa chọn.

Liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc & đặt lịch khám TẠI ĐÂY hoặc qua hotline (028) 3863 9888

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Các phương pháp điều tị bệnh trĩ nội

Điều trị bệnh trĩ nội có rất nhiều phương pháp. Mục đích điều trị bệnh trĩ nội nên nhắm vào việc giải quyết ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh trĩ nội: nguyên nhần và triệu chứng

Trĩ nội là tình trạng các tĩnh mạch bị sưng to ở vùng hậu môn trực tràng. Lúc đầu, búi trĩ sẽ nằm ở dưới đường ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
trĩ là gì: nguyên nhân và phân loại

Trĩ hay còn gọi là sa lòi (theo cách gọi dân gian) là tình trạng các đám rối tĩnh mạch bên trong trực tràng và hậu môn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Bản chất của bệnh trĩ chính là các đám rối mạch máu trong ống hậu môn, khi máu không lưu thông các tĩnh mạch sẽ bị ...

Xem thêm