2018-04-27 15:36:23

Thuốc phá thai một viên duy nhất

Nhiều chị em nghĩ rằng phá thai bằng thuốc là giải pháp an toàn khi mình đang mang thai ngoài ý muốn. Chính vì thế, thường gửi câu hỏi cho Đa Khoa Hồng Cường về loại thuốc phá thai một viên duy nhất có tác dụng loại bỏ thai hiệu quả, nhanh chóng để thực hiện tại nhà.

Sau đây, bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ tiến hành giải đáp thắc mắc trên. Mời chị em cùng theo dõi để hiểu hơn về loại thuốc phá thai cũng như cách để phá thai bằng thuốc an toàn.

phong kham da khoa hong cuong

Thuốc phá thai có phải một viên duy nhất không?

Chị em nào muốn tìm loại thuốc phá thai một viên duy nhất thì tuyệt đối không thể có. Nếu những địa chỉ nào quảng cáo về loại thuốc phá thai một viên duy nhất mang lại hiệu quả tuyệt đối thì đó là hoàn toàn không phải.

Với quá trình uống thuốc phá thai, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định uống 2 viên:

Viên thuốc thứ nhất: làm ngưng sự phát triển của thai nhi, bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau khi uống thuốc, nếu không có gì bất thường, bác sĩ cho chị em về nhà theo dõi như hướng dẫn.

Cần sử dụng 2 viên thuốc đúng lộ trình để phá thai an toàn

Viên thuốc thứ hai: sau 48 giờ kể từ khi uống viên thuốc thứ nhất, chị em phải quay lại phòng khám để uống viên thuốc thứ 2 nhằm tống thai ra ngoài. Khi uống viên thuốc này, chị em cần ở lại phòng khám trong khoảng 3 giờ để các bác sĩ theo dõi kỹ càng mạch và huyết áp.

Khi đã uống hai viên thuốc này, 14 ngày sau chị em cần quay lại phòng khám để kiểm tra kết quả phá thai dù chị em không thấy gì bất thường.

Khuyến cáo: việc phá thai bằng thuốc tuyệt đối không được tự thực hiện tại nhà để tránh những biến chứng nguy hại như sót thai, lưu thai, băng huyết, rong kinh, nhiễm trùng, vô sinh,…

phong kham da khoa hong cuong

Đa Khoa Hồng Cường hỗ trợ phá thai bằng thuốc an toàn và tiết kiệm

Trước khi dùng thuốc phá thai, chị em cần phải qua thăm khám và có sự chỉ định, theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa vì thuốc tránh thai chống chỉ định trong những trường hợp sau:

Thai nhi lớn hơn 7 tuần

Thai nhi chưa vào tử cung hoặc người mẹ mang thai ngoài tử cung.

Thai phụ mắc các bệnh như rối loạn đông máu, đái tháo đường, tim mạch, hen suyễn,…

Phá thai bằng thuốc không áp dụng trong một số trường hợp

Để việc phá thai được diễn ra an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, chị em có thể đến với Đa Khoa Hồng Cường. Tại đây, chị em sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất nhờ có những điều kiện đảm bảo sau:

Bác sĩ phụ trách có tay nghề vững: các bác sĩ giỏi của phòng khám sẽ làm các hạng mục siêu âm, xét nghiệm để đảm bảo chị em đủ điều kiện sử dụng thuốc phá thai. Nhờ có tay nghề cao nên tránh được những biến chứng cho chị em.

Cung cấp thuốc phá thai đạt chuẩn: phòng khám luôn cung cấp thuốc phá thai đạt chất lượng, được phép lưu hành để không làm ảnh hưởng đến quá trình phá thai và tổn hại đến sức khỏe chị em.

An toàn về thông tin cá nhân: thực hiện phá thai tại Hồng Cường chị em có thể đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng và cả thông tin cá nhân của mình vì phòng khám có hệ thống quản lý dữ liệu bệnh nhân chặt chẽ.

Chi phí hợp lý, phải chăng: phòng khám luôn đảm bảo chất lượng y tế ở mức tốt nhất và duy trì mức giá ổn định, hợp lý theo quy định của Bộ Y tế ban hành. Nhờ đó, hỗ trợ được cho nhiều chị em và giữ vững sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng – người bệnh của mình.

Hy vọng, qua trang viết này chị em có thể hiểu hơn về cách phá thai bằng thuốc Đa Khoa Hồng Cường luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách an toàn, tiết kiệm nhất cho những chị em đang có nhu cầu.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn phá thai bằng thuốc theo số (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào bảng chat để được giải đáp cụ thể và đặt lịch hẹn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm