2018-04-04 08:38:02

Trung tâm tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn?

Nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn vì e ngại, xấu hổ hay sợ tốn kém mà có ý nghĩ thực hiện phá thai bằng thuốc tại nhà. Tuy nhiên, nếu đang có suy nghĩ này chị em cần loại bỏ và tìm đến một trung tâm tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình. Bởi vì, phá thai bằng thuốc chỉ thực sự an toàn khi có sự hỗ trợ, chỉ định của chuyên gia, những người có chuyên môn...

phong kham da khoa hong cuong

Trung tâm tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn?

Khi có nhu cầu phá thai bằng thuốc, chị em không nên tự mình quyết định và thực hiện. Bởi vì, nếu thiếu kiến thức về chỉ định của thuốc chị em khi sử dụng sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau.

Để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mình, khi có nhu cầu thực hiện phá thai bằng thuốc chị em có thể nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia từ trung tâm tư vấn phá thai bằng thuốc qua số điện thoại (028) 3863 9888 của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường.

Các chuyên gia tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn của phòng khám sẽ luôn thường trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ. Do đó, chị em có thể gọi bất cứ lúc nào mình mong muốn để chia sẻ những vấn đề đang thắc mắc, những điều mà chị em còn ngần ngại, băn khoăn.

Trung tâm tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn của Hồng Cường hoạt động 24/24

Hệ thống bảo mật thông tin của phòng khám rất chặt chẽ, toàn bộ nội dung cuộc gọi, thông tin cá nhân của chị em đều sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ với chuyên gia về tất cả.

Ngoài ra, chị em cũng có thể chat trực tuyến với các chuyên gia của phòng khám tại website: phongkhamdakhoadaiviet.vn để được tư vấn về phá thai bằng thuốc an toàn.

Đảm bảo sau khi nói chuyện, chia sẻ với các chuyên gia của Phòng Khám Hồng Cường chị em chẳng còn tâm lý e ngại, xấu hổ và biết nên làm gì để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

phong kham da khoa hong cuong

Phòng Khám Hồng Cường thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn

Sẽ an toàn hơn nếu chị em thực hiện phá thai bằng thuốc tại một phòng khám uy tín như Phòng Khám Hồng Cường. Khi đến đây, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên về sản phụ khoa kiểm tra tình hình sức khỏe kỹ lưỡng và chỉ định dùng thuốc một cách đúng đắn. Bởi vì, phá thai bằng thuốc không được áp dụng cho những trường hợp sau đây:

Thai nhi chưa vào tử cung hay thai nhi lớn hơn 7 tuần.

Thai phụ mắc các bệnh lý tuyến thượng thận, tim mạch, huyết áp cao, không bị rối loạn đông máu, máu khó đông…

Để đảm bảo cho việc phá thai bằng thuốc diễn ra đúng tiến trình thì chị em cần phải thực hiện theo chỉ định của bác sĩ trong các bước sau:

Làm bong thai: bác sĩ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

Tống thai ra ngoài: sau 48 giờ, bệnh nhân trở lại uống viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài và lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp.

Kiểm tra hiệu quả: sau 14 ngày, bệnh nhân đến khám lại. Nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển thì bắt buộc phải phá bằng phương pháp khác.

Nếu những chị em đang lo ngại về vấn đề chi phí thì hoàn toàn có thể yên tâm vì phá thai bằng thuốc là phương pháp đơn giản nên không quá tốn kém. Bên cạnh đó, phòng khám luôn thu phí đúng theo quy định của Bộ Y tế áp dụng cho từng phương pháp phá thai hiện nay.

Với trung tâm tư vấn và thực hiện phá thai bằng thuốc, Phòng Khám Hồng Cường hy vọng có thể giúp những chị em đang có nhu cầu vượt qua được những băn khoăn, sợ hãi; đình chỉ thai kỳ một cách an toàn, bảo vệ toàn diện sức khỏe và khả năng làm mẹ của mình.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào bảng chat đang hiển thị trên màn hình để được tư vấn miễn phí!

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
Phân biệt máu báo thai và máu kinh như thế nào?

Máu báo thai và màu kinh hay bị nhầm lẫn và không biết cách phân biệt. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây từ Phòng khám ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Máu báo thai là gì? Nguyên nhân xảy ra máu báo thai

Máu báo thai là một trong những dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Hiện tượng này thường bị nhầm lẫn với máu kinh bình ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
dấu hiệu chuyển dạ sẽ như thế nào

Chào đón một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc nhất nên các bậc cha mẹ luôn muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất. ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
sau hút thai không thấy máu có đang quan ngại

Sau hút thai không thấy ra máu? Thông thường, sản phụ sẽ ra máu trong khoảng 5-7 ngày sau khi hút và có thể tự hết. Tuy nhiên, ...

Xem thêm