2018-03-12 11:48:36

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác để điều trị hiệu quả

Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh lậu đang ngày càng tăng cao bởi lối sống thoáng và thoải mái của một bộ phận giới trẻ. Với những biểu hiện không rõ ràng đã dẫn đến nhiều khó khăn trong việc phát hiện và điều trị bệnh. Chính vì thế, việc xét nghiệm bệnh lậu chính xác để điều trị hiệu quả đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

phong kham da khoa hong cuong

Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu chính xác hiện nay

Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, có thể lây lan bằng nhiều con đường khác nhau, trong đó quan hệ tình dục là con đường lây bệnh chủ yếu. Bệnh có thể xuất hiện ở cả nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Ở nam giới, bệnh lậu thường được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hơn so với phụ nữ bởi những biểu hiện cấp tính của bệnh thường khá rõ ràng.

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác để điều trị hiệu quả-phòng khám đa khoa hồng cường

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới và nữ giới thường khác nhau

Với phụ nữ, do các triệu chứng bệnh lậu thường không rõ ràng nên thường được phát hiện và chuẩn đoán muộn hơn. Đã có rất nhiều trường hợp bênh nhân chỉ phát hiện được bênh khi đã có những biến chứng nặng như: viêm cổ tử cung, viêm tử cung, buồng trứng….

Bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh lậu? => Click Tại Đây để được tư vấn miễn phí!

Hiện nay để phát hiện bệnh lậu người bệnh bắt buộc phải tiến hành đi xét nghiệm. Một số loại xét nghiệm được sử dụng để phát hiện các triệu chứng bệnh lậu có thể được kể đến như:

Xét nghiệm khuếch đại Acid Nucleic

Xét nghiệm bệnh lậu bằng khuếch đại Acid Nucleic có thể phát hiện AND di truyền của các vi khuẩn bệnh lậu. Xét nghiệm gồm các phản ứng dây chuyền và sao chép khuếch đại qua trung gian trên một mẫu nước tiểu hay mẫu chất lỏng cơ thể người bệnh.

Nhuộm Gram

Xét nghiệm lậu phương cách nhuộm Gram được thực hiện trên mẫu chất dịch từ dương vật hay cổ tử cung. Xét nghiệm cho kết quả nhanh chóng và phương pháp này cũng có thể kiểm tra được thực hiện trên một mẫu từ cổ tử cung.

Nuôi cấy lậu

Nuôi cấy lậu là phương pháp được thực hiện trên mẫu chất dịch cơ thể tại vị trí có khá năng nhiễm bệnh. Các mẫu được kết hợp với chất thúc đẩy sự tăng trưởng vi khuẩn bệnh lậu. Phương pháp này có thể xác định vi khuẩn bệnh lậu kháng thuốc kháng sinh nhất định.

Thử nghiệm Axit Nucleic lai tạo

Thử nghiệm thăm dò phân tử phát hiện vật liệu di truyền của các vi khuẩn lậu. Xét nghiệm được thực hiện trên dịch cơ thể ở những khu vực có khả năng nhiễm bệnh như cổ tử cung hoặc niệu đạo.

Liên kết Enzyme xét nghiệm miễn dịch

Thử nghiệm EIA được thực hiện ở mẫu dịch từ dương vật hoặc cổ tử cung. Xét nghiệm miễn dịch giúp phát hiện chất kích hoạt hệ thống miễn dịch chống lại nhiễm trùng bệnh lậu.

phong kham da khoa hong cuong

Nên tiến hành xét nghiệm bệnh lậu ở đâu?

Khi đang nghi ngờ mình bị mắc phải lậu người bệnh nên nhanh chóng đến ngay các phòng khám chuyên khoa để được làm các xét nghiệm cần thiết. Việc xét nghiệm cho kết quả như thế nào là điều rất quan trọng đối với mỗi bệnh nhân. Do đó, địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu cũng là một trong những yếu tố quan trọng.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường là một trong địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả, an toàn, chính xác tại TPHCM.

Có đầy đủ các phương pháp xét nghiệm

Phòng khám có thể làm tất cả các loại xét nghiệm cho kết quả chính xác. Giúp người bệnh có thể biết chính xác mình có đang bị mắc lậu hay là không? Nếu mắc bệnh lậu thì đang ở giai đoạn nào? Cấp tính hay mãn tính?

Có kết quả xét nghiệm nhanh

Do có đầy đủ trang thiết bị, máy móc dành cho việc xét nghiệm cũng như hỗ trợ bệnh lậu cho nên người bệnh tiến hành làm xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám Hồng Cường sẽ có kết quả nhanh chóng.

Đảm bảo cho kết quả xét nghiệm chính xác

Không chỉ cho kết quả xét nghiệm nhanh chóng mà các xét nghiệm bệnh lậu đều cho kết quả chuẩn xác. Giúp người bệnh sớm có thể phát hiện được bệnh để nhanh chóng tiến hành điều trị.

Các kết quả xét nghiệm được bảo mật

Bên cạnh những ưu điểm như làm xét nghiệm nhanh, cho kết quả chính xác thì chúng tôi còn đảm bảo được độ an toàn, bảo mật thông tin của người bệnh một cách an toàn, tuyệt đối.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc liên quan hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: (028) 3863 9888 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp.

phong kham da khoa hong cuong

Danh Mục Bệnh
Thông tin khách hàng

bài viết liên quan

Phong kham da khoa hong cuong
chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Hầu hết bệnh nhân không có triệu chứng. Phương pháp điều ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
bệnh giang mai là bệnh gì?

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục khủng khiếp nhất, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Bệnh sùi mào gà: nguyên nhần và nguy hiểm ra sao?

Sùi mào gà là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Nếu không được chẩn ...

Xem thêm
Phong kham da khoa hong cuong
Xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng, kín đáo tại TP.HCM

Bệnh lậu là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến trong cộng đồng. Bên cạnh các biểu hiện, triệu ...

Xem thêm