Lịch làm việc : 08h00 - 20h00 (Thứ 2 - Chủ nhật)
Địa chỉ: 83 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM
 • 32
  Tư vấn + Đặt lịch khám
  Online 24/24
 • Hotline sức khỏe
  028 7307 0666
Khuyến cáo:
Chương trình đặt hẹn online, tư vấn từ xa miễn phí, khám ngay không chờ đợi chỉ áp dụng số lượng có hạn. Khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được hướng dẫn.

Cơ sở vật chất Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

3 bác sĩ đang Online

 Chất lượng cơ sở điều trị, thiết bị y tế chiếm hơn 40% quyết định kết quả điều trị. Nắm rõ được tầm quan trọng này, ngày từ buổi đầu thành lập, Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường đã rất chú trọng đến đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhập từ các Châu Âu về nhằm phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh cho mọi người.

Phòng khám sạch sẽ khang trang

 Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường tọa lạc tại số 87 - 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM. Với diện tích hơn 1500m2, Phòng khám được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sạch sẽ khang trang, từ tiền sảnh đến phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc, hồi sức… và đảm bảo mọi tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế.

 Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường bao gồm các chuyên khoa: Nam khoa; Phụ khoa; Bệnh xã hội; Bệnh da liễu… 

Đa Khoa Hồng Cường là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nam khoa

Đa Khoa Hồng Cường là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nam,phụ khoa, da liễu

 Đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Hồng Cường đều là những người có trên 30 năm kinh nghiệm, từng công tác nhiều năm tại những chuyên khoa lớn ở TPHCM. Khám chữa bệnh tận tình, chu đáo.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa Hồng Cường

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa Hồng Cường

 Về trang thiết bị y tế điều trị cho chuyên khoa tai mũi họng chúng tôi cũng nâng cấp và đầu tư nhập khẩu 1 loạt máy móc từ các nước Châu Âu về như máy nội soi tai mũi họng, Viba, sóng ngắn, máy điều trị tai mũi họng JCIC - Plasma, Medtronic, máy HPG-10000, Oxy3 Ogen điều trị bệnh phụ khoa, Máy ALA - PDT điều trị bệnh sùi mào gà, máy DHA điều trị bệnh lậu…

Hệ thống máy móc hiện đại, phòng điều trị sạch sẽ, vô khuẩn tại Đa Khoa Hồng Cường

Hệ thống máy móc hiện đại, phòng điều trị sạch sẽ, vô khuẩn tại Đa Khoa Hồng Cường

 Bạn có thể yên tâm khi đến với Đa Khoa Hồng Cường vì phòng khám được cơ sở quản lý trực thuộc cấp phép và giám sát hoạt động. Tất cả bác sĩ đều là người Việt, không có yếu tố nước ngoài như những nơi khác. Bên cạnh đó, toàn bộ chi phí đều được công khai, niêm yết theo quy định do đề ra. Sau khi thăm khám, xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh lý cụ thể, bác sĩ sẽ trực tiếp thông báo cho bạn để có thể chuẩn bị điều trị.

Tư vấn

×
Tư vấn
Trực tuyến
Hỗ trợ
Đặt hẹn
Yêu cầu
Gọi lại
Bản đồ
Đường đi

TOP